Rằm tháng Chạp gần kề, những con giáp sau đây tha hồ hốt bạc

Rằm tháng Chạp là một trong ba thời điểm rất quan trọng trong tháng cuối năm, vì thế rất có ý nghĩa trong tâm thức người phương Đông. Đây cũng là thời điểm các con giáp dưới đây "cá chép hóa rồng", tiền tài phơi phới.
ram thang chap gan ke nhung con giap sau day tha ho hot bac

Những con giáp tha hồ hốt bạc ngày rằm tháng Chạp

Dưới đây là những con giáp may mắn hết phần thiên hạ, của cải đổ về ào ào, tình tiền phơi phới, công danh rộng mở từ giờ đến ngày rằm tháng Chạp năm Mậu Tuất.

Tuổi Dậu

Không phải lúc nào tuổi Dậu này cũng tràn đầy nhiệt huyết và nỗ lực hết sức trong công việc, vì thế mà sự nghiệp cũng như tài lộc của họ trồi sụt, bấp bênh. Tuy nhiên đây lại là con giáp có nhiều đức tính tốt, đặc biệt là có lòng thương người vô biên nên có rất nhiều bạn bè sẵn sàng giúp đỡ khi hoạn nạn. Nhờ có sự giúp sức của bè bạn từ khắp mọi nơi trên thế giới mà cuộc sống của tuổi Dậu lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tình yêu thương, không phải lúc nào vật chất cũng đề huề nhưng tình cảm thì vô cùng giàu có.

Từ giờ đến ngày rằm tháng Chạp năm Mậu Tuất, được Thần Tài ưu ái nên bạn sẽ tha hồ hốt bạc. Tiền tài đổ về từ nhiều nguồn nằm ngoài sức tưởng tượng, thậm chí không đếm xuể. Chưa kể đây cũng là giai đoạn đường công danh sự nghiệp khởi sắc, chỉ cần nỗ lực một chút thì chắc chắn công sức của bạn sẽ được ghi nhận và đánh giá cao. Nhờ thế mà việc thăng chức, tăng lương trong tương lai gần là hoàn toàn khả thi.

Tuổi Mùi

Thời điểm đầu năm 2019 có thể nói là quãng thời gian vô cùng khó khăn với tuổi Mùi. Bạn liên tiếp gặp phải những điều không may trong sự nghiệp và đời sống cá nhân, vậy nên cũng chưa có tinh thần đón Tết. Tuổi Mùi chớ vội lo lắng, chán nản vì thời điểm trước ngày rằm tháng Chạp âm lịch là một trong những thời điểm vàng bạn được Thần Tài ưu ái, tiền tài rộng mở và tin vui tới tấp.

Vốn là người lạc quan, năng động, thích tự do, thông minh và có chí tiến thủ nên tuổi Mùi sẽ ứng dụng và phát huy tốt những kiến thức và ý tưởng của bản thân, điều đó giúp bạn tỏa sáng trong công việc và nhận được lời tán dương của cấp trên, đồng nghiệp xung quanh.

Nhờ Cát Tinh cfao chiếu, tuổi Mùi sẽ bước vào thời điểm vàng về tài lộc trong năm 2019. Áp lực công việc giảm xuống, sự nghiệp tiến triển vượt bậc, khả năng thăng tiến khả quan và thậm chí có thể “cá chép hóa rồng” chỉ sau một đêm. Số dư tài khoản của bạn tăng lên chóng mặt trong một thời gian ngắn khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ.

ram thang chap gan ke nhung con giap sau day tha ho hot bac
(Ảnh minh họa: allkpop)

Tuổi Sửu

Nhìn chung công việc của tuổi Sửu trong năm 2019 tiến triển tương đối tốt. Nhờ có quí nhân phù trợ mà bạn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và được giao phó những trọng trách mới. Đây chính là cơ hội trời ban để chứng minh năng lực của bản thân và hiện thực hóa những mục tiêu trong sự nghiệp. Không chỉ vậy đây cũng là cơ hội gia tăng thu nhập cho tuổi Sửu. Nhờ sự động viên và nuôi dưỡng tài năng của cấp trên mà bạn có nhiều điều kiện tốt để phát triển bản thân. Đây quả là một khởi đầu vô cùng thuận lợi với tuổi Sửu.

Từ giờ đến rằm tháng Chạp âm lịch bạn sẽ hoàn toàn thoát khỏi những khó khăn đeo đẳng suốt năm Mậu Tuất để bứt phá trong cuộc sống, đón chào năm mới Kỉ Hợi. Tất cả những nỗ lực của bạn bắt đầu đem về những lợi nhuận bước đầu vô cùng khả quan, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai xán lạn trong năm mới. Vận tài lộc dần khởi sắc và con giáp này luôn biết cách để tiền đẻ ra tiền, càng làm càng lãi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

ram thang chap gan ke nhung con giap sau day tha ho hot bac Nghi lễ và văn khấn cúng rằm tháng Chạp chuẩn nhất

Ngày rằm tháng Chạp gần kề, chắc hẳn các gia đình đều đang rục rịch chuẩn bị kế hoạch cúng gia thần, gia tiên để ...

chọn
Nơi quy hoạch tổ hợp nhà ở của HanoiHouse tại ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu
Tại góc ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu có một khu đất hơn 0,2 ha, được quy hoạch cho dự án nhà ở thấp tầng và cao tầng. Chủ cũ của dự án này trước đây là Indeco, sau nhiều năm chậm triển khai đã chuyển giao cho chủ mới là HanoiHouse.