Top 5 con giáp tình duyên phơi phới, thoát ế thành công năm 2019

Có rất nhiều người loay hoay trong việc lựa chọn nửa kia của mình, hoặc là họ quá kén chọn, hoặc là họ chẳng thấy rung động trước bất kì ai. Có những người thì tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ nhưng cũng có những người không khỏi tủi thân khi thấy người ta có đôi có cặp. Năm 2019 sẽ thắp sáng đường tình duyên cho những con giáp này, cơ hội thoát ế là rất khả quan.
 
top 5 con giap tinh duyen phoi phoi thoat e thanh cong nam 2019
Top 5 con giáp tình duyên phơi phới, thoát ế thành công năm 2019

Tuổi Mùi

Những người thuộc con giáp này thường khá do dự, thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm. Thậm chí đôi lúc họ cũng không chắc chắn về cảm xúc của bản thân. Họ có thể rất thích một ai đó nhưng thường không đủ can đảm để làm quen, bắt chuyện với đối phương. Mãi tới khi họ hạ quyết tâm theo đuổi người ấy thì rất có thể đối phương đã có nơi có chốn mất rồi.

Thực tế thì tuổi Mùi có không ít người theo đuổi nhưng vì sự thiếu quyết đoán của mình mà họ thường bỏ lỡ cơ hội tốt. Bước sang năm 2019, cung sinh mệnh của tuổi Mùi được Cát Tinh cao chiếu, nhờ thế mà mối quan hệ giữa họ và mọi người xung quanh được cải thiện đáng kể. Không những quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đều tiến triển khả quan mà cũng có rất nhiều cơ hội gặp được nửa kia lí tưởng. Sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rộng mở, tuổi Mùi bắt đầu cảm thấy mình cần một ai đó để cùng chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sống. Họ quyết tâm chủ động hơn để không bỏ lỡ bất kì một cơ hội nào nữa.

Tuổi Mùi gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm trong năm 2019. Họ có nhiều cơ hội kết giao với những người thú vị, gặp gỡ những đối tượng tiềm năng và sẽ có một năm ngập tràn hạnh phúc. Để viễn cảnh tươi sáng đó trở thành hiện thực thì tuổi Mùi nên mạnh dạn thể hiện bản thân trong công việc lẫn trong cuộc sống. Hãy tỏa sáng ở mọi nơi, trong mọi việc mình làm thì người ấy sẽ chủ động tiếp cận tuổi Mùi mà thôi.

Tuổi Tý

Tuổi Tý là con giáp vô cùng thận trọng và chậm rãi trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân là do họ sợ thất bại, ngại tổn thương, họ không đủ tự tin vào bản thân mình và cũng không chắc chắn về cảm xúc của mình.

Năm 2019 sắp tới, ngôi sao tình yêu sẽ chiếu mệnh tuổi Tý và đời sống tình cảm của con giáp này sẽ bước sang một chương mới. Cuộc sống của họ tràn đầy màu sắc và cơ hội tìm được ý trung nhân là rất cao. Khi gặp được người trong mộng, tuổi Tý hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm và quyết liệt theo đuổi đối phương. Làm được như vậy thì đó sẽ là một tình yêu có kết thúc vô cùng viên mãn.

top 5 con giap tinh duyen phoi phoi thoat e thanh cong nam 2019
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Mão

Năm 2019 tuổi Mão có quí nhân phù trợ nên là một trong những con giáp nhận được nhiều may mắn nhất. Cát Tinh chiếu mệnh nên vận tài lộc và tình duyên của tuổi Mão đều rất khả quan, làm gì cũng đạt được nhiều thành công đáng kể.

Cát Tinh không những mang đến vận hội tươi sáng cho tuổi Mão trong sự nghiệp mà còn giúp họ “tiền đầy túi, tình đầy tim”, nhiều khả năng ngay trong nửa đầu năm 2019 con giáp này sẽ tìm được nửa kia lí tưởng và cùng nhau xây dựng một mối quan hệ lành mạnh, hạnh phúc.

Những tuổi Mão là “hoa đã có chủ” thì sẽ có một năm với nhiều bước ngoặt trong chuyện tình cảm. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận những thay đổi mới mẻ và đầy tích cực trong đời sống tình cảm của mình. Rất có thể đó sẽ là những điểm nhấn đưa đến quyết định về một nhà của tuổi Mão và người ấy trong năm tới.

Những tuổi Mão đã thành gia lập thất thì cần lưu ý kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân. Đừng để gia đình bất hòa, vợ chồng lục đục chỉ vì những rung động thoáng qua với một người nào khác.

Tuổi Tuất

Sauk hi bước sang năm 2019, tuổi Tuất được hai ngôi sao may mắn chiếu mệnh, vì thế đời sống tinh thần rất thăng hoa. Nhờ có hai ngôi sao may mắn này mà đường tình của tuổi Tuất trải đầy hoa hồng và có thể tìm được nửa kia ở gần ngay trước mắt.

Với những tuổi Tuất có lối sống khép kín thì 2019 cũng là một năm họ cởi mở hơn, giao thiệp nhiều hơn nên chắc chắn cơ hội gặp được người vừa ý là rất nhiều. Nếu gặp được người mình thích thì hãy dũng cảm nói lên suy nghĩ và bộc lộ cảm xúc của mình với đối phương bằng hành động cụ thể, nếu không thì tuổi Tuất sẽ phải chờ đợi rất lâu thì cơ hội này mới đến một lần nữa.

Con giáp này có khả năng xuất chúng và rất thông minh, tuy nhiên khi đối diện với người mình thích thì bất chợt bao nhiêu sự khôn ngoan, tài hoa bay biến đi đâu hết. Họ lúng túng và thiếu quyết đoán nên chuyện tình cảm thường không được như ý muốn. Vậy nên năm 2019 sẽ là thời điểm ngàn vàng cho tuổi Tuất còn độc thân tìm được nửa kia phù hợp, ngược lại với tuổi Tuất đã có gia đình thì đây sẽ là thời gian thử thách trong hôn nhân.

top 5 con giap tinh duyen phoi phoi thoat e thanh cong nam 2019
(Ảnh minh họa: Forum Soompi)

Tuổi Thìn

Đây là con giáp gặp tương đối nhiều khó khăn trong năm 2018 vì họ bị vận rủi đeo bám, tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa. Tuy nhiên năm 2019, cuộc đời tuổi Thìn hoàn toàn bước sang một chương mới. Họ sẽ hoàn toàn thoát khỏi những xui xẻo của năm cũ và mọi mặt cuộc sống dần dần trở lại quĩ đạo của nó, đặc biệt là chuyện tình cảm cực kì thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Bước sang năm 2019, tình yêu sẽ tự tìm đến gõ cửa tuổi Thìn dù họ đã sẵn sàng hay chưa. Ngôi sao may mắn của tình yêu và hôn nhân sẽ chiếu sáng đời sống tình cảm có phần ảm đảm của tuổi Thìn trong những năm vừa qua, vậy nên không chỉ tìm được người trong mộng mà rất có thể tuổi Thìn sẽ có hỉ sự trong năm nay.

Tuổi Thìn độc thân nên tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội trong năm 2019 và mở rộng giao lưu với mọi người. Khi đó con giáp này sẽ có nhiều cơ hội gặp những đối tượng tiềm năng, thậm chí còn có thể trúng tiếng sét ái tình nữa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

top 5 con giap tinh duyen phoi phoi thoat e thanh cong nam 2019 Giải mã giấc mơ: 10 giấc mơ lặp đi lặp lại truyền tải thông điệp gì?

Giấc mơ là phản ánh của những sự kiện và cảm xúc mà chúng ta có trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn liên tục ...

top 5 con giap tinh duyen phoi phoi thoat e thanh cong nam 2019 Tử vi hôm nay (28/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Mùi chớ nên độc đoán

Tử vi hôm nay (28/12/2018) của 12 con giáp: Nếu mọi thứ trong cuộc sống đang không diễn ra như bạn mong muốn thì đã ...

top 5 con giap tinh duyen phoi phoi thoat e thanh cong nam 2019 Phong thủy hàng ngày (27/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (27/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

top 5 con giap tinh duyen phoi phoi thoat e thanh cong nam 2019 Con giáp nữ này là vé số độc đắc của chồng, các anh chớ dại để lỡ

Dưới đây là những con giáp vượng phu bậc nhất, đặc biệt là về mặt tài chính. Có vợ thuộc những con giáp này thì ...

top 5 con giap tinh duyen phoi phoi thoat e thanh cong nam 2019 Phụ nữ sinh nhằm những ngày sau càng có tuổi càng xinh đẹp kiêu sa, phúc khí đầy mình

Phụ nữ sinh vào những ngày âm lịch dưới đây càng có tuổi càng thêm bội phần xinh đẹp và tỏa ra sức hấp dẫn ...

top 5 con giap tinh duyen phoi phoi thoat e thanh cong nam 2019 Giải mã giấc mơ: 8 giấc mơ phổ biến về bạn bè có ý nghĩa như thế nào?

Giấc mơ là kênh phản ánh những gì xảy ra với con người trong cuộc sống hàng ngày, vì thế nên mơ thấy bạn bè ...

top 5 con giap tinh duyen phoi phoi thoat e thanh cong nam 2019 Tử vi hôm nay (27/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đừng quá lí trí trong tình yêu

Tử vi hôm nay (27/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh hơn, có thể bắt đầu ...

top 5 con giap tinh duyen phoi phoi thoat e thanh cong nam 2019 Chuyên gia phong thủy chia sẻ cách đặt tượng Phúc - Lộc - Thọ để gia đạo bình an, tiền vào như nước

Tượng Phúc Lộc Thọ (hay tượng Tam Đa) là một trong những đồ vật phong thủy thường thấy nhất trong mỗi gia đình người Việt ...

chọn
Toàn ảnh KCN Kim Bảng 1 rộng 230 ha đang xây dựng
KCN Kim Bảng 1 có diện tích 230 ha, phía bắc giáp đường nhánh cầu Tân Lang theo quy hoạch; phía nam giáp CCN Đồng Hóa và khu dân cư; phía đông giáp CCN Lê Hồ và khu dân cư; phía tây giáp đường quy hoạch nối Vành đai 4 - Vành đai 5.