Tử vi hôm nay (27/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đừng quá lí trí trong tình yêu

Tử vi hôm nay (27/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh hơn, có thể bắt đầu từ việc nhường chỗ cho người lớn tuổi trên xe buýt chẳng hạn.
tu vi hom nay 27122018 cua 12 con giap tuoi ngo dung qua li tri trong tinh yeu
Tử vi hôm nay (27/12/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 63

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thìn

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh hơn, có thể bắt đầu từ việc nhường chỗ cho người lớn tuổi trên xe buýt chẳng hạn. Mỗi việc làm dù nhỏ đều có ảnh hưởng lớn hơn bạn nghĩ đến người được giúp đỡ lẫn chính bạn đấy.

Trong công việc, một số sự kiện sắp tới đòi hỏi bạn phải chuẩn bị tài chính thật vững vàng. Tuy nhiên tuổi Tý không cần lo lắng quá vì bạn cũng sẽ có cách để chi trả hết tất cả những khoản phát sinh ấy bằng nhiều nguồn tài chính khác nhau.

Về mặt tình cảm, bạn là người rất giỏi ngoại giao, khéo ăn khéo nói và bạn luôn biết cách để xoa dịu người ấy khi mối quan hệ của hai người gặp trục trặc.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Tỵ

Dù tuổi Sửu đang định thay đổi phong cách ăn mặc hay đang muốn thay đổi phong cách sống thì bạn cũng tràn đầy ý tưởng sáng tạo để cuộc sống trở nên phong phú nhất có thể. Không chỉ tình hình tài chính của tuổi Sửu mà cả người thân trong gia đình, dòng họ cũng đang có dấu hiệu cải thiện vượt bậc. Từ giờ đến cuối năm có vẻ tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn phải lo lắng nữa rồi.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu nên lãng mạn hơn và chịu khó đổi mới hơn. Hãy tìm hiểu và đầu thêm một chút thời gian cho mối quan hệ của mình. Điều đó sẽ chỉ giúp tình cảm giữa hai người ngày càng được bồi đắp thêm mà thôi.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 35

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Mão

Đôi khi những thứ bạn rất mong muốn và phải mất rất nhiều công sức mới đạt được hóa ra lại không tuyệt vời như bạn từng nghĩ. Trong công việc, nhiều cơ hội tốt sẽ mỉm cười với bạn và tuổi Dần sẽ nắm bắt được những cơ hội có một không hai để củng cố sự nghiệp của mình. Mặc khác, bạn không nên nghi ngờ về năng lực của bản thân cũng như về dự án bạn đang thực hiện. Hãy có niềm tin vào những việc mình đang làm, bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn mà thôi.

Về mặt tình cảm, nếu tuổi Dần muốn có cuộc sống thoải mái, hài hòa thì hãy tìm cách cân bằng giữa tình cảm gia đình và tình yêu. Có vẻ bạn đang dành quá nhiều thời gian cho một trong hai cái đó trong khi lại lơ là cái còn lại.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 62

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Ý kiến của một người nào đó khiến bạn cảm thấy không thoải mái, tuy nhiên đó chỉ là do họ là người mới và bạn chưa quen cũng như chưa tin tưởng bạn là thôi. Điều đó không làm ảnh hưởng tới giá trị những gì họ nói ra.

Áp lực công việc đè nặng trên vai tuổi Mão nhưng đừng vì thế mà khiến cán cân thăng bằng giữa công việc và đời sống cá nhân bạn khó khăn lắm mới xây dựng được trở nên bấp bênh. Dù công việc với bạn có quan trọng thế nào đi nữa thì đó cũng chỉ là một khía cạnh của cuộc sống mà thôi.

Về mặt tình cảm, tuổi Mão hãy đối mặt với thực tế rằng đôi khi trái tim sẽ kiên quyết lựa chọn điều mà nó muốn, kể cả khi điều đó nghe có phi lí và trái với mong muốn của bạn đến đâu.

tu vi hom nay 27122018 cua 12 con giap tuoi ngo dung qua li tri trong tinh yeu
(Ảnh minh họa: hk saowen)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 72

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Tỵ và Mùi

Giác quan thứ 6 của tuổi Thìn đang hoạt động rất mạnh mẽ và giúp bạn thu thập đủ thông tin để đưa ra quyết định cho một việc quan trọng nào đó. Trong công việc, tuổi Thìn nên tăng cường giao tiếp, tương tác trực tiếp với mọi người xung quanh. Công nghệ có tân tiến và tiện lợi đến đâu cũng không thể thay thế sự tương tác giữa người với người.

Về mặt tình cảm, tuổi Thìn cần có cái nhìn khách quan và đúng đắn hơn về mối quan hệ của mình với người ấy. Đừng tự lừa dối bản thân và tự huyễn hoặc mình về những điều không có thật nữa.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tuất

Những sự kết nối một cách sâu sắc và có ý nghĩa có thể diễn ra ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, với bất cứ ai, vậy nên đừng tự giới hạn tiềm năng của bản thân trong những điều xưa cũ. Trong công việc, những thay đổi bất ngờ về tình hình tài chính đòi hỏi bạn phải đặc biệt lưu ý. Tuy nhiên cũng không nên vì thế mà có những hành động hấp tấp.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đều là những người quảng giao, có nhiều mối quan hệ xã hội có ích cho sự phát triển sự nghiệp của cả hai. Vậy nên hai bạn chắc chắn sẽ hỗ trợ được rất nhiều cho nhau trên con đường công danh sự nghiệp.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 57

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Một khi bạn đã quyết tâm thay đổi thì bạn sẽ bắt đầu thực hiện hay lập tức, cứ như là có tên lửa gắn vào chân vậy. Trong công việc, hôm nay là một ngày làm việc hiệu quả và thuận lợi với tuổi Ngọ, miễn là bạn giữ được tinh thần chủ động và hết mình trong công việc, đừng trông đợi vào sự giúp đỡ từ bất kì ai.

Về mặt tình cảm, dường như bạn đang dùng con mắt của một doanh nhân để đánh giá lợi hại, được mất, hơn thua trong mối quan hệ này thì phải. Dĩ nhiên lí trí là cần thiết nhưng đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều tới tình cảm của hai bạn.

tu vi hom nay 27122018 cua 12 con giap tuoi ngo dung qua li tri trong tinh yeu
(Ảnh minh họa: spiceee)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 48

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Mùi

Bạn là người có năng lực và năng lực của bạn cũng được người khác đánh giá rất cao. Tuy nhiên điều đó vô tình lại tạo áp lực cho bạn vì bạn phải là người đứng mũi chịu sào trong hầu hết các dự án mà mình đang tham gia.

Trong công việc, tình hình tài chính của tuổi Mùi có những tiến triển rất khả quan. Hãy nhân cơ hội này để tìm kiếm các cơ hội đầu tư để tiền lại đẻ ra tiền. Về mặt tình cảm, đối với tuổi Mùi và người ấy mà nói thì hai bạn chẳng cần gì nhiều ngoài một buổi tối thảnh thơi, cùng nhau ngồi trên sofa, uống trà, trò chuyện và thảo luận các vấn đề trong cuộc sống mà thôi.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Mùi

Tuổi Thân hãy để dành sức cho những kế hoạch sau này. Thất bại lần này coi như là một bài học để bạn rút kinh nghiệm cho lần sau, đừng vì thế mà thấy chán nản hay bỏ cuộc. Sắp tới bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn nhưng đó là khoản đầu tư vô cùng có ý nghĩa vì bạn đang đầu tư vào sự nghiệp học hành, nâng cao kiến thức và kĩ năng cho bản thân.

Về mặt tình cảm, bạn đang đắm chìm trong tình yêu. Bạn cũng sẵn sàng thay đổi bản thân để hòa hợp hơn với người ấy. Nói rằng tuổi Thân yêu người ấy hơn cả bản thân mình cũng không sai.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 62

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tất cả những gì bạn thắc mắc sẽ dần được giải đáp trong ngày hôm nay. Hãy kiên nhẫn một chút và bạn sẽ có câu trả lời cho tất cả những gì bạn tìm kiếm. Trong công việc, không gì khiến bạn hạnh phúc hơn là khi hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Tuy nhiên sự thỏa mãn này sẽ khiến bạn cắm đầu cắm cổ vào công việc mà bỏ bê tất cả những trách nhiệm khác trong cuộc sống.

Tuổi Dậu ngày càng củng cố được vị trí của mình ở chỗ làm, vậy nên đời sống vật chất, tinh thần của bạn và gia đình cũng được cải thiện đáng kể.

tu vi hom nay 27122018 cua 12 con giap tuoi ngo dung qua li tri trong tinh yeu
(Ảnh minh họa: huaban)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 27

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Dù bạn có thể không biết nhưng bạn có rất nhiều người thầm ngưỡng mộ đấy. Trong công việc, tuổi Tuất nên cải thiện giao tiếp với mọi người xung quanh và cố gắng có cái nhìn khách quan trong mọi việc hơn là mù quáng làm theo cảm tính.

Có vẻ như sức khỏe của tuổi Tuất đang gặp vấn đề gì đó. Trong những ngày thời tiết ẩm ương như thế này đừng quên bảo vệ sức khỏe và giữ ấm cho cơ thể.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 46

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy dù chỉ là đi dạo một quãng ngắn sau bữa tối nhưng nếu duy trì đều đặn thì cơ thể bạn cũng khỏe khoắn và săn chắc hơn nhiều đấy. Trong công việc, giữa bạn và một người đồng nghiệp nào đó dường như có thần giao cách cảm vậy. Hai bạn hiểu và làm việc ăn ý với nhau một cách kì lạ.

Về mặt tình cảm, độc thân muôn năm! Bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian độc thân và làm tất cả những việc mình thích mà không cần quan tâm hay phụ thuộc vào ý kiến của bất kì ai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 27122018 cua 12 con giap tuoi ngo dung qua li tri trong tinh yeu Phong thủy hàng ngày (26/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (26/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 27122018 cua 12 con giap tuoi ngo dung qua li tri trong tinh yeu Noel này ai sẽ là nửa kia lí tưởng của các cung hoàng đạo?

Ai sẽ cùng các cung hoàng đạo đón Noel năm nay? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

tu vi hom nay 27122018 cua 12 con giap tuoi ngo dung qua li tri trong tinh yeu Tử vi hôm nay (26/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ đừng né tránh vấn đề

Tử vi hôm nay (26/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên nỗ lực mở rộng phạm vi của mình cả về mặt quan hệ ...

tu vi hom nay 27122018 cua 12 con giap tuoi ngo dung qua li tri trong tinh yeu Phong thủy hàng ngày (25/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (25/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 27122018 cua 12 con giap tuoi ngo dung qua li tri trong tinh yeu Tử vi tình yêu ngày Noel: Xử Nữ bất ngờ, Bảo Bình vỡ òa trong hạnh phúc

Noel là ngày lễ ấm áp của tình thân, tình yêu, tình bạn, là dịp mà dù bận rộn đi ngược về xuôi thì ai ...

tu vi hom nay 27122018 cua 12 con giap tuoi ngo dung qua li tri trong tinh yeu Tử vi hôm nay: Bất ngờ nào chờ đón các con giáp trong ngày Noel?

Các con giáp sẽ gặp bất ngờ nào trong mùa lễ hội cuối năm? Hãy cùng tử vi hôm nay lí giải điều đó trong ...

tu vi hom nay 27122018 cua 12 con giap tuoi ngo dung qua li tri trong tinh yeu Tử vi hôm nay (25/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn đề phòng tiểu nhân

Tử vi hôm nay (25/12/2018) của 12 con giáp: tuổi Tý nên trân trọng những sự khác biệt của bản thân. Lâu dần bạn sẽ ...

tu vi hom nay 27122018 cua 12 con giap tuoi ngo dung qua li tri trong tinh yeu Mừng mùa lễ hội: Các con giáp nhớ mang vật này bên mình để niềm vui được trọn vẹn!

Đêm Giáng Sinh đến gần, chắc hẳn các con giáp ai cũng đã có kế hoạch tiệc tùng, vui chơi mừng mùa lễ hội được ...

tu vi hom nay 27122018 cua 12 con giap tuoi ngo dung qua li tri trong tinh yeu Chuyên gia phong thủy chia sẻ cách đặt tượng Phúc - Lộc - Thọ để gia đạo bình an, tiền vào như nước

Tượng Phúc Lộc Thọ (hay tượng Tam Đa) là một trong những đồ vật phong thủy thường thấy nhất trong mỗi gia đình người Việt ...

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.