Tử vi hôm nay (25/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn đề phòng tiểu nhân

Tử vi hôm nay (25/12/2018) của 12 con giáp: tuổi Tý nên trân trọng những sự khác biệt của bản thân. Lâu dần bạn sẽ nhận ra rằng bất kì ai cũng khác biệt, ai cũng “kì lạ” theo cách riêng của họ và đó mới là điều làm nên màu sắc riêng của mỗi người trong cuộc sống.
tu vi hom nay 25122018 cua 12 con giap tuoi thin de phong tieu nhan
Tử vi hôm nay (25/12/2018) của 12 con giáp.

Tử vi hôm nay của Tuổi Tý

Con số may mắn: 73

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Mùi

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên trân trọng những sự khác biệt của bản thân. Lâu dần bạn sẽ nhận ra rằng bất kì ai cũng khác biệt, ai cũng “kì lạ” theo cách riêng của họ và đó mới là điều làm nên màu sắc riêng của mỗi người trong cuộc sống.

Trong công việc, tuổi Tý nên mạnh dạn thể hiện quan điểm của bản thân tuy nhiên cũng nên đủ cởi mở và khách quan để lắng nghe và đánh giá đúng về quan điểm của người khác. Sự khách quan là một phần của quá trình trưởng thành, khi nào bạn có thể hạ thấp cái tôi cá nhân để lắng nghe người khác cũng là lúc bạn chín chắn hơn rồi đấy.

Về mặt tình cảm, không phải lúc nào mọi chuyện cũng rõ ràng, một là một, hai là hai. Tuy nhiên cái nhìn khách quan cộng thêm trái tim nhân ái khiến bạn luôn là người được người khác tin tưởng hỏi ý kiến mỗi khi họ gặp vấn đề gì đó trong chuyện tình cảm cá nhân.

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có dịp ăn tối cùng vài người bạn cũ. Những câu chuyện về kỉ niệm xưa khiến các bạn đều cảm thấy rất hoài niệm và nhớ nhung một thời đã qua. Trong công việc, tuổi Sửu sẽ đạt được thành công trong một thương vụ nào đó hoặc sẽ thu được lợi nhuận từ một khoản đầu tư mạo hiểm mà không ai nghĩ bạn sẽ thành công.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy đang tiến triển tốt hơn bạn tưởng rất nhiều. Có vẻ như khi đã nghiêm túc xác định mối quan hệ yêu đương với nhau thì cả bạn và người ấy đều nỗ lực rất nhiều để vun đắp cho tình cảm này.

Tử vi hôm nay của Tuổi Dần

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Một chuyến đi ngẫu hứng chính là những gì bạn cần để có thể cải thiện tinh thần và lạc quan hơn trong cuộc sống. Trong công việc, hãy làm việc với cường độ cao nhất, chất lượng tốt nhất và chứng minh cho người khác thấy bạn có thể làm những gì.

Về mặt tình cảm, vớ tuổi Dần không gì ấm áp và hạnh phúc hơn một buổi tối được quây quần bên gia đình và những người thân yêu. Dường như với bạn bão tố luôn dừng ngoài cánh cửa của tổ ấm và dù có đi đâu tuổi Dần cũng chỉ mong muốn được trở về bên gia đình mà thôi.

Tử vi hôm nay của Tuổi Mão

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Mùi

Nếu bạn không chậm lại một chút thì bạn sẽ khiến bản thân mình kiệt sức mất thôi. Trong công việc, tuổi Mão cần hết sức thận trọng để có thể đưa ra những lựa chọn khôn ngoan. Hơn ai hết bạn là người cần biết rõ rằng không nên để tình cảm cá nhân xen vào công việc, nếu không thì bạn sẽ phải hối tiếc đấy.

Dường như chuyện tình cảm không như ý ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống của tuổi Mão. Hãy tìm cơ hội trò chuyện thẳng thắn với người ấy về những vấn đề hai bạn đang gặp phải. Một khi tìm ra nguyên nhân thì bạn mới có thể điều chỉnh lại cuộc sống và công việc quay về quĩ đạo vốn có được.

tu vi hom nay 25122018 cua 12 con giap tuoi thin de phong tieu nhan
Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên trân trọng những sự khác biệt của bản thân. (Ảnh minh họa: kubit.ir)

Tử vi hôm nay của Tuổi Thìn

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mùi và Dậu

Tuổi Thìn cần cẩn thận kẻ tiểu nhân. Nếu như họ đã muốn hãm hại bạn thì họ sẽ bằng mọi cách để đạt được mục đích. Trong công việc, tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với người sếp khó tính nhất thế gian. Tuy nhiên nếu hoàn thiện được những yêu cầu ngặt nghèo đó thì năng lực của bạn cũng đã đạt tới một tầm cao mới rồi.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy là những người hiểu rõ nội tình nhất và cũng là người có ý kiến quan trọng nhất, cần được lắng nghe nhất trong tất cả mọi việc. Đừng nghe lời người ngoài mà ngờ vực đối phương.

Tử vi hôm nay của Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Dần

Dù bạn có thông thái đến cỡ nào thì hãy giữ tinh thần ham học hỏi để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa. Trong công việc, hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim và hãy tin vào bản năng của mình. Đó sẽ là thứ vũ khí bí mật giúp bạn đưa ra những quyết định vô cùng sáng suốt, mang lại nguồn lợi dồi dào cho bản thân và tổ chức.

Về mặt tình cảm, hãy mạnh dạn hơn và chấp nhận rủi ro. Kể cả khi mọi chuyện không được như mong muốn thì bạn cũng không phải nuối tiếc điều gì vì mình đã nỗ lực hết sức rồi.

Tử vi hôm nay của Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 15

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Tỵ

Tận dụng những nguồn lực và sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để đạt được điều mà mình mong muốn là một chiến lược khôn ngoan trong ngày hôm nay. Công việc của tuổi Ngọ đang tiến triển rất tốt đẹp. Bạn có thể nhân cơ hội này để đầu tư nhiều thời gian hơn vào việc phát triển bản thân, ví dụ như trau dồi tri thức hoặc khám phá văn hóa, đời sống xung quanh.

Về mặt tình cảm, nhờ các vì sao chiếu mệnh mà mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất thuận lợi. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể lười biếng trong việc dành thời gian cho đối phương đâu đấy.

tu vi hom nay 25122018 cua 12 con giap tuoi thin de phong tieu nhan
Tử vi hôm nay cho thấy đây là lúc tuổi Mùi nên dành thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. (Ảnh minh họa: kuaishou)

Tử vi hôm nay của Tuổi Mùi

Con số may mắn: 79

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mão

Đây là lúc tuổi Mùi nên dành thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Trong công việc, đây là cơ hội cho tuổi Mùi để đạt được lợi nhuận khổng lồ và nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần của bản thân.

Về mặt tình cảm, tuổi Mùi hãy nhớ rằng ai cũng có lúc mắc lỗi, đừng vì thế mà định kiến với người ta. Trong các mối quan hệ chứ không riêng gì tình yêu, bạn hãy bao dung hơn, linh hoạt hơn và cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để thấu hiểu họ. Làm được như vậy không những quan hệ giữa bạn và người thân trong gia đình mà cả với bạn bè, đồng nghiệp đều được cải thiện rất nhiều.

Tử vi hôm nay của Tuổi Thân

Con số may mắn: 29

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Tuất

Tuổi Thân nên kiên nhẫn, đặc biệt là trong những tình huống khó khăn. Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với đủ thứ vấn đề. Tuy nhiên thay vì cuống cuồng và mất bình tĩnh thì bạn nên cho mình quãng nghỉ phù hợp để định thần lại và phân tích tình hình một cách khách quan và đúng đắn trước khi đưa ra quyết định hành động.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang trải qua khá nhiều thay đổi mang tính bước ngoặt, đặc biệt là trong cách hai bạn tương tác với nhau.

Tử vi hôm nay của Tuổi Dậu

Con số may mắn: 62

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Nếu bạn chưa thật sự sẵn sàng thì đừng ngần ngại mà hãy nói không với lời đề nghị đó. Một vấn đề rắc rối trong tình bạn hoặc tình đồng nghiệp đòi hỏi bạn phải bản lĩnh và khách quan hơn bao giờ hết thì mới có thể giải quyết được vấn đề.

Về mặt tình cảm, một mối quan hệ mới sẽ khiến bạn phải bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình. Ban đầu có thể bạn sẽ cảm thấy khá bất an và choáng ngợp nhưng dần dần bạn sẽ thấy thích thú với việc khám khá những vùng đất mới.

tu vi hom nay 25122018 cua 12 con giap tuoi thin de phong tieu nhan
Tử vi hôm nay cho thấy với tuổi Hợi thì không gì quí giá hơn sự riêng tư. (Ảnh minh họa: Wattpad)

Tử vi hôm nay của Tuổi Tuất

Con số may mắn: 56

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thân và Dậu

Cố gắng để hiểu qui luật vận hành của thế giới cũng là một việc có ích cho tuổi Tuất trong thời điểm này. Tuổi Tuất nên cố gắng cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân, đừng có tách biệt rạch ròi hai khía cạnh này. Nếu làm được như vậy thì cuộc sống của bạn sẽ trọn vẹn và có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Đừng quá lí trí, cũng đừng quá cảm xúc khi đưa ra quyết định cuối cùng về vấn đề đang khiến bạn suy nghĩ.

Tử vi hôm nay của Tuổi Hợi

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi và Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy với tuổi Hợi thì không gì quí giá hơn sự riêng tư. Tuy nhiên đôi lúc ở bên những người có cùng quan điểm, suy nghĩ không những không phá vỡ sự riêng tư mà bạn yêu thích mà trái lại còn giúp truyền thêm cảm hứng và năng lượng sống cho bạn nữa.

Trong công việc, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng truyền cảm hứng, động lực cho những người xung quanh. Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn nên thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình với những người mình yêu quí để từ đó tìm ra phương án giải quyết vấn đề hợp tình hợp lí cho cả hai bên. Đừng chờ đợi ai đó làm điều đó thay bạn, hãy là người chủ động và mọi thứ sẽ dần dần đi vào đúng quĩ đạo của nó.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 25122018 cua 12 con giap tuoi thin de phong tieu nhan Chuyên gia phong thủy chia sẻ cách đặt tượng Phúc - Lộc - Thọ để gia đạo bình an, tiền vào như nước

Tượng Phúc Lộc Thọ (hay tượng Tam Đa) là một trong những đồ vật phong thủy thường thấy nhất trong mỗi gia đình người Việt ...

tu vi hom nay 25122018 cua 12 con giap tuoi thin de phong tieu nhan Phong thủy hàng ngày (23/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (23/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 25122018 cua 12 con giap tuoi thin de phong tieu nhan Tử vi hôm nay (24/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần tăng cường giao tiếp, tuổi Mão xả hơi

Tử vi hôm nay (24/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý đang có đầy đủ điều kiện cần và đủ để thực hiện kế hoạch ...

tu vi hom nay 25122018 cua 12 con giap tuoi thin de phong tieu nhan Tử vi hôm nay (23/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý lãng mạn, tuổi Sửu bận rộn

Tử vi hôm nay (23/12/2018) của 12 con giáp: Sự nhanh nhẹn trong nắm bắt và xử lí thông tin sẽ giúp tuổi Tý giải ...

tu vi hom nay 25122018 cua 12 con giap tuoi thin de phong tieu nhan Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ khái quát về tính cách của bạn

Giải mã tính cách bằng hình ảnh là một trong những bài trắc nghiệm tính cách được ưa chuộng nhất vì nó không những hé ...

tu vi hom nay 25122018 cua 12 con giap tuoi thin de phong tieu nhan Nhận diện bàn tay ‘bát phương tụ tài’, đi đến đâu cũng ăn nên làm ra

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của người có số “ngậm thìa vàng”, sinh ra đã mang mệnh quí nhân, vận khí rất tốt. ...

tu vi hom nay 25122018 cua 12 con giap tuoi thin de phong tieu nhan Đặc điểm bàn tay của người hôn nhân hạnh phúc, bạn có không?

Không chỉ đường hôn nhân mà nhiều đặc điểm khác trên bàn tay cũng là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có cuộc hôn nhân ...

tu vi hom nay 25122018 cua 12 con giap tuoi thin de phong tieu nhan Những mẹo phong thủy giúp chủ nhà thành đại gia chỉ sau một đêm không phải ai cũng biết

Năm mới Kỉ Hợi đã đến ngoài cửa ngõ, bạn đã biết cách bài trí hợp phong thủy để thu hút tài lộc cho gia ...

tu vi hom nay 25122018 cua 12 con giap tuoi thin de phong tieu nhan Xem đường chỉ tay để biết liệu bạn có số ‘qua hai lần đò’

Xem đường chỉ tay là một trong số những phương pháp nhằm dự đoán tương lai, vận mệnh của một người. Dưới đây là đặc ...

chọn
VSIP II Quảng Ngãi có thể bắt đầu cho thuê từ quý III/2025, chủ đầu tư dự phóng doanh thu khủng
Thông tin từ chủ đầu tư, KCN VSIP II Quảng Ngãi dự kiến thu hút nhà đầu tư thứ cấp vào quý III/2025, kế hoạch cho thuê 25- 50 ha/năm, giá cho thuê dự kiến 65 - 80 USD/m2, tổng doanh thu đến năm 2032 dự kiến là 252,55 triệu USD.