Tử vi hôm nay (23/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý lãng mạn, tuổi Sửu bận rộn

Tử vi hôm nay (23/12/2018) của 12 con giáp: Sự nhanh nhẹn trong nắm bắt và xử lí thông tin sẽ giúp tuổi Tý giải quyết được rất nhiều vấn đề. 
tu vi hom nay 23122018 cua 12 con giap tuoi ty lang man tuoi suu ban ron
Tử vi hôm nay (23/12/2018) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay Tuổi Tý

Con số may mắn: 5

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy sự nhanh nhẹn trong nắm bắt và xử lí thông tin sẽ giúp tuổi Tý giải quyết được rất nhiều vấn đề. Trong công việc, tuổi Tý không nên đốt cháy giai đoạn và nên cân bằng lại thời gian giữa làm việc và nghỉ ngơi. Sắp tới gia đình sẽ cần tới sự giúp đỡ của bạn, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng về vật chất và tinh thần để có thể gánh vác trách nhiệm đó.

Về mặt tình cảm, tuổi Tý vốn là người lãng mạn và trong hôm nay sự lãng mạn trong bạn sẽ được phát huy tới mức tối đa.

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên sử dụng kĩ năng quan sát và đánh giá tình hình để biết đâu là việc bạn nên tập trung giải quyết trong ngày hôm nay. Hôm nay công việc của tuổi Sửu rất bận rộn và sẽ chiếm phần lớn thời gian trong ngày của bạn. Tập trung hết sức vào công việc là rất tốt nhưng bạn cũng cần dựa vào các mối quan hệ mà mình có để biết chuyện gì đang xảy ra và có hướng giải quyết kịp thời.

Về mặt tình cảm, bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Dường như không ai có thể đóng vai “ngôi sao” tốt hơn bạn.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 67

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Mão

Hôm nay tuổi Dần cần hết sức đề phòng trộm cướp, đặc biệt là nếu bạn đến những nơi đông người hoặc các trung tâm mua sắm thì càng có nguy cơ cao trở thành đối tượng của bọn trộm cướp. Trong công việc, đây là thời điểm tuổi Dần triển khai những kế hoạch mà mình đã ấp ủ từ lâu. Nhờ vào sự thận trọng và năng lực xuất chúng của mình mà những kế hoạch này sẽ mang lại cơ hội thăng chức, tăng lương cho bạn trong tương lai gần.

Về mặt tình cảm, bạn là nguồn sống của người ấy. Nói rằng đối phương không thể sống thiếu bạn cũng không sai.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi và Thân

Yếu tố tiên quyết để xây dựng bất kì mối quan hệ nào đó là sự tin tưởng lẫn nhau. Trong công việc, bạn nên tránh tham gia vào các cuộc tranh luận, cãi vã. Đừng để mất lòng những người trực tiếp hỗ trợ bạn trong vấn đề tài chính.

Hôm nay tuổi Mão cảm thấy tràn đầy cảm hứng nghệ thuật. Vì thế một chuyến đi tới các triển lãm, các công viên kiến trúc hoặc một tấm vé xem hòa nhạc chắc chắn sẽ khiến tâm hồn bạn phơi phới.

tu vi hom nay 23122018 cua 12 con giap tuoi ty lang man tuoi suu ban ron
(Ảnh minh họa: yan_pic)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 15

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Có ai đó đang rất chờ đợi bạn, có thể là gia đình, người ấy, bạn bè hoặc một người quen cũ. Hãy cân đối lại thời gian để có thể ở bên những người bạn yêu quí nhiều hơn. Trong công việc, bạn càng chần chừ bao nhiêu thì càng cảm thấy bất an bấy nhiêu. Lần này tuổi Thìn đã lấy được can đảm và bình tĩnh, nội lực của bạn cũng rất dồi dào, tuy nhiên đừng thúc ép bản thân quá đáng vì khi tinh thần căng thẳng thì rất có thể công việc cũng không được như ý muốn.

Chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển rất tốt đẹp, vì thế đây là lúc thích hợp để bạn và người ấy cùng nhau lên những kế hoạch dài hạn hơn cho tương lai.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Bạn sẽ hoàn thành kế hoạch mà mình đã theo đuổi suốt mấy năm trời một cách xuất sắc. Tuy nhiên thay vì cho bản thân nghỉ ngơi dưỡng sức thì bạn lại tiếp tục có những ý tưởng mới và không thể không bắt tay vào làm ngay được.

Về mặt tình cảm, hôm nay trong một cuộc nói chuyện vô tình với một người bạn cũ hoặc thậm chí là một người lạ, tuổi Tỵ bỗng thấy người ấy hấp dẫn và duyên dáng một cách lạ thường. Rất có thể mối quan hệ giữa hai bạn sẽ tiến triển thành tình yêu, ai mà biết được?

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Tỵ

Từ ngữ có thể ẩn chứa những sức mạnh vô cùng to lớn, tuy nhiên dù thế nào nó cũng không thể thay thế được hành động thiết thực. Nếu bạn hiện thực hóa những lời mình nói một cách chân thành và nhiệt tình thì chắc chắn sẽ gây ấn tượng rất tốt với mọi người xung quanh.

Trong công việc, để đạt được thành công thì không còn cách nào khác ngoài việc nỗ lực hết mình. Thành công chỉ đến với những người không ngừng phấn đấu và không bao giờ bỏ cuộc mà thôi, tuổi Ngọ hãy nhớ lấy điều đó.

Về mặt tình cảm, dường như do công việc quá bận rộn nên bạn không có thời gian dành cho người ấy và những người thân trong gia đình. Tử vi hôm nay khuyên tuổi Ngọ nên sớm tìm giải pháp cho vấn đề này để cuộc sống hài hòa và hạnh phúc hơn.

tu vi hom nay 23122018 cua 12 con giap tuoi ty lang man tuoi suu ban ron
(Ảnh minh họa: yan_pic)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 6

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Dậu và Tuất

Một vài vấn đề trong gia đình khiến bạn vô tình nhận ra những vấn đề trong công việc. Đây đều là những vấn đề đòi hỏi bạn phải xử lí sớm và triệt để. Sự chăm chỉ và tài ngoại giao sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, tuổi Mùi nên tìm cách kết hợp sự sáng tạo và lãng mạn của bản thân. Đây chắc chắn là một sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn “cưa đổ” kể cả những đối tượng khó tiếp cận nhất.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi và Thân

Tuổi Thân hãy tập trung vào một mục tiêu duy nhất, đừng đứng núi này trông núi nọ. Trong công việc, tuổi Thân nên thuận theo tự nhiên rồi mọi thứ sẽ dần đi vào đúng quĩ đạo của nó. Đừng cố ép mọi thứ phải đúng theo ý mình vì đôi khi trong cuộc sống điều đó là không thể.

Về mặt tình cảm, trái tim ấm áp và sự ngọt ngào của bạn khiến người ấy tan chảy. Đối phương không thể rời bạn nửa bước vì cảm giác ấm áp và tràn đầy yêu thương mà bạn mang lại.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 23

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tuổi Dậu hãy học cách buông bỏ những thứ không thật sự có ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Trong công việc, đây là thời điểm tuổi Dậu nên cống hiến hết mình: làm thêm giờ, làm tình nguyện hoặc giúp đỡ người khác hoàn thành công việc của họ. Điều đó sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng và cảm hứng sống vô cùng tích cực.

Về mặt tình cảm, bình thường bạn là người khá dễ tính. Bạn ít khi phân bua và thường để người ấy đóng vai trò lãnh đạo trong mối quan hệ này. Tuy nhiên lần này bạn muốn nắm thế chủ động và đưa ra ý kiến và một số vấn đề bạn cho là chưa hợp lí.

tu vi hom nay 23122018 cua 12 con giap tuoi ty lang man tuoi suu ban ron
(Ảnh minh họa: yan_pic)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Tuất hãy cho mọi người thấy khả năng của mình bằng cách cho họ những gì họ muốn. Cho đi không làm bạn thiếu thốn mà còn khiến bạn giàu có hơn rất nhiều, cả về vật chất lẫn tinh thần. Trong công việc, chăm chỉ là chìa khóa giúp bạn thành công.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất nên xem xét các vấn đề giữa bạn và người ấy bằng cái nhìn khác quan và cảm thông nhất. Đừng nên quá lí trí, hãy nghe theo sự lựa chọn của trái tim.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Đã đến lúc tuổi Hợi nên giải quyết dứt điểm những vấn đề trong quá khứ. Trong công việc, cách duy nhất để bạn chứng minh năng lực của mình đó là bằng việc làm thiết thực và hiệu quả mà việc đó mang lại. Tốt nhất tuổi Hợi nên tìm cách cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân để tạo được sự hài hòa trọn vẹn trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay dự đoán tuổi Hợi còn độc thân sẽ gặp gỡ những đối tượng thú vị và có nhiều niềm vui trong ngày hôm nay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 23122018 cua 12 con giap tuoi ty lang man tuoi suu ban ron Phong thủy hàng ngày (21/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (21/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 23122018 cua 12 con giap tuoi ty lang man tuoi suu ban ron Tử vi hôm nay (22/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất sửa sai, tuổi Hợi uốn lưỡi bảy lần trước khi nói

Tử vi hôm nay (22/12/2018) của 12 con giáp: Chỉ những sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng, ...

tu vi hom nay 23122018 cua 12 con giap tuoi ty lang man tuoi suu ban ron Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ khái quát về tính cách của bạn

Giải mã tính cách bằng hình ảnh là một trong những bài trắc nghiệm tính cách được ưa chuộng nhất vì nó không những hé ...

tu vi hom nay 23122018 cua 12 con giap tuoi ty lang man tuoi suu ban ron Nhận diện bàn tay ‘bát phương tụ tài’, đi đến đâu cũng ăn nên làm ra

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của người có số “ngậm thìa vàng”, sinh ra đã mang mệnh quí nhân, vận khí rất tốt. ...

tu vi hom nay 23122018 cua 12 con giap tuoi ty lang man tuoi suu ban ron Tử vi hôm nay (21/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân tích cực cống hiến, tuổi Dậu chú ý sức khỏe

Tử vi hôm nay (21/12/2018) của 12 con giáp: Nếu tuổi Tý cứ đoán già đoán non thay vì thẳng thắn trò chuyện với đối ...

tu vi hom nay 23122018 cua 12 con giap tuoi ty lang man tuoi suu ban ron Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ hé lộ một điều khiến bạn bất ngờ về bản thân

Không phải ai cũng hiểu tường tận về bản thân mình vì mỗi ngày chúng ta đều thay đổi và trưởng thành thêm một chút. ...

tu vi hom nay 23122018 cua 12 con giap tuoi ty lang man tuoi suu ban ron Đặc điểm bàn tay của người hôn nhân hạnh phúc, bạn có không?

Không chỉ đường hôn nhân mà nhiều đặc điểm khác trên bàn tay cũng là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có cuộc hôn nhân ...

tu vi hom nay 23122018 cua 12 con giap tuoi ty lang man tuoi suu ban ron Những mẹo phong thủy giúp chủ nhà thành đại gia chỉ sau một đêm không phải ai cũng biết

Năm mới Kỉ Hợi đã đến ngoài cửa ngõ, bạn đã biết cách bài trí hợp phong thủy để thu hút tài lộc cho gia ...

tu vi hom nay 23122018 cua 12 con giap tuoi ty lang man tuoi suu ban ron Những cung hoàng đạo nữ có vẻ ngoài nổi bần bật, thoát kiếp FA ngay dịp lễ hội cuối năm

Dưới đây là những cung hoàng đạo nữ sắc nước hương trời, không những xinh đẹp hơn người mà còn có gu thời trang rất ...

chọn
Giá bất động sản sắp tới khó giảm
Khảo sát của Batdongsan.com.vn cho thấy, người mua vẫn kỳ vọng giá BĐS sẽ giảm, tâm lý chờ đợi chiếm chủ đạo thị trường trong nửa đầu năm. Tuy nhiên, chuyên gia dự báo BĐS vẫn còn khả năng tăng giá.