Tử vi hôm nay (22/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất sửa sai, tuổi Hợi uốn lưỡi bảy lần trước khi nói

Tử vi hôm nay (22/12/2018) của 12 con giáp: Chỉ những sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng, vì thế tuổi Tý cần hết sức thận trọng trong công việc cũng như trong đối nhân xử thế. 
tu vi hom nay 22122018 cua 12 con giap tuoi tuat sua sai tuoi hoi uon luoi bay lan truoc khi noi
Tử vi hôm nay (22/12/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Thân

Tử vi hôm nay cho thấy chỉ những sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng, vì thế tuổi Tý cần hết sức thận trọng trong công việc cũng như trong đối nhân xử thế. Trong công việc, tuổi Tý không cần quá lo lắng vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người không ngừng nỗ lực.

Về mặt tình cảm, bạn là người không những có kinh nghiệm tình trường mà còn rất thích khám phá thêm những điều mới mẻ trong tình yêu. Vì thế hãy tận dụng điều đó để khiến mối quan hệ hiện tại của mình và người ấy thêm thú vị.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Sửu nên tránh các cuộc tranh luận và nên chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói để không làm tổn thương người khác. Trong công việc, lợi thế ngoại hình sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều, tuy nhiên để đạt được thành công thì đó chỉ là yếu tố phụ thôi, quan trọng là bạn nỗ lực như thế nào cơ.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu không nên đặt ra những kì vọng quá lớn lao với bản thân và người ấy. Chỉ cần hai bạn lúc nào cũng vui vẻ nói cười và có thể chia sẻ với nhau mọi thứ thì không phải đó chính là mối quan hệ hạnh phúc nhất rồi sao.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thìn

Tuổi Dần nên biết rằng mỗi lời nói và hành động của bạn đều có tác động rất lớn tới mọi người xung quanh. Trong công việc, tuổi Dần nên chú ý giải quyết những vấn đề trong các mối quan hệ xã hội. Để càng lâu thì vấn đề càng nghiêm trọng và càng khó giải quyết hơn.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần không nên che giấu cảm xúc của mình chỉ vì bạn lo sợ rằng cảm xúc của mình sẽ khiến người ấy tổn thương hay suy nghĩ. Thẳng thắn mới là chìa khóa để duy trì một mối quan hệ bền vững và lành mạnh.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 24

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão sẽ rút kinh nghiệm từ một người nào đó và đưa ra những lựa chọn sáng suốt hơn cho cuộc sống của mình. Công việc của tuổi Mão đang rất căng thẳng và áp lực, vì thế bạn cần chăm sóc bản thân thật tốt để có đủ sức khỏe thể chất và tinh thần để đương đầu với khối lượng công việc khổng lồ đó. Bên cạnh đó bạn cũng nên cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, cho dù bận rộn tới đâu cũng không nên làm việc quá sức.

Về mặt tình cảm, đừng phản ứng thái quá với người ấy cho dù bất kì chuyện gì xảy ra. Tuổi Mão cũng không nên đầu tư quá nhiều tình cảm, thời gian, tiền bạc vào mối quan hệ này và cũng đừng quá bi lụy, phụ thuộc vào đối phương.

tu vi hom nay 22122018 cua 12 con giap tuoi tuat sua sai tuoi hoi uon luoi bay lan truoc khi noi
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Lần đầu tiên sau rất nhiều năm trời, con đường sự nghiệp trước mắt của tuổi Thìn mới được hanh thông đến thế. Trong công việc, tuổi Thìn cần hết sức tỉnh táo, đừng để những lời xu nịnh hay những hứa hẹn hão huyền khiến mình mất cảnh giác mà sa bẫy tiểu nhân. Đôi khi bạn không thể cả nể hay nhẹ nhàng được mà phải tỏ ra gai góc và quyết liệt một chút thì mới thành công được.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy nên cùng nhau hướng tới những điều tốt đẹp nhất mà hai bạn xứng đáng được hưởng. Để làm được như vậy thì hai bạn cần phải cố gắng loại bỏ tất cả những gì cản bước mình.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 22

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Thân

Tuổi Tỵ hãy cố gắng mạnh mẽ và chủ động hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống, đừng để người khác lãnh đạo mình mãi thế. Trong công việc, bạn nên ưu tiên giải quyết những lỗ hổng về mặt tài chính.

Về mặt tình cảm, kể cả khi đã ở trong một mối quan hệ thì hai người vẫn cần không gian riêng và vẫn có những bí mật không thể chia sẻ với nhau. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì tử vi hôm nay khuyên bạn nên cởi mở và chia sẻ với người ấy nhiều hơn về những suy nghĩ, cảm xúc của mình thay vì giữ tất cả ở trong lòng.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi và Dậu

Tuổi Ngọ nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng thể hiện sự khó tính, gàn dở của mình với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người thân trong gia đình. Trong công việc, nếu cảm thây quá mệt mỏi thì hãy tự cho phép mình nghỉ ngơi. Bạn đừng cố làm việc quá sức mà sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bản thân.

Về mặt tình cảm, người ấy đang nỗ lực hết sức để vun đắp cho mối quan hệ này nhưng dường như bạn không hề chú ý tới điều đó. Tuổi Ngọ hãy nhớ rằng một mối quan hệ bền vững không thể dựa trên sự cố gắng từ một phía được.

tu vi hom nay 22122018 cua 12 con giap tuoi tuat sua sai tuoi hoi uon luoi bay lan truoc khi noi
(Ảnh minh họa: Wattpad)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Mùi

Bạn là người duy nhất biết cần phải làm gì lúc này, vì thế hãy mạnh dạn nắm quyền kiểm soát tình hình và làm những việc mình cho là đúng đắn. Trong công việc, hiện tại lo lắng lớn nhất của tuổi Mùi là về vấn đề tài chính. Dường như bạn đang gặp một khó khăn gì đó mà không thể chia sẻ với mọi người xung quanh, điều này khiến tình hình càng thêm trầm trọng.

Về mặt tình cảm, nếu cứ lặp đi lặp lại những gì bạn đang làm gì kết quả sẽ chẳng có gì thay đổi cả. Bạn và người ấy đã chán ngấy những thói quen nhàm chán đó rồi, vậy nên hãy tìm cách làm mới mối quan hệ của mình đi.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 99

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Tỵ và Thân

Tuổi Thân muốn thể hiện năng lực của bản thân mình với cả thế giới và bắt đầu triển khai những kế hoạch đầy tham vọng của bản thân. Tuổi Thân là người thường xuyên phàn nàn không có thời gian làm bất kì việc gì khác vì công việc quá bận rộn và áp lực. Tuy nhiên bạn nên xem lại xem mình đã biết cách sắp xếp công việc hợp lí hay chưa, nếu chưa thì đó chính là nguyên nhân khiến bạn lúc nào cũng đầu tắt mặt tối đấy.

Về mặt tình cảm, nếu tự nhiên bạn cảm thấy tâm trạng trùng xuống không vì một lí do gì cả thì hãy đứng dậy, vươn vai, hít thở sâu và đi dạo hoặc tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng. Vận động thể chất có thể giúp cải thiện tinh thần rất nhiều đấy.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Mùi và Thân

Gần đây tính tình tuổi Dậu thay đổi thất thường khiến mọi người xung quanh không biết đâu mà lần cả. Trong công việc, bạn nên làm việc để hướng tới mục tiêu chung chứ đừng vì lợi ích cá nhân mà không hết lòng cống hiến.

Về mặt tình cảm, đây là lúc để nhắc lại cho người ấy biết bạn là người lãng mạn và hấp dẫn đến nhường nào. Hãy thể hiện tình cảm nhiều hơn với đối phương.

tu vi hom nay 22122018 cua 12 con giap tuoi tuat sua sai tuoi hoi uon luoi bay lan truoc khi noi
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Thìn

Tuổi Tuất rất thích được làm người lãnh đạo và bạn cảm thấy đầy tự tin và có trách nhiệm trên cương vị này. Công việc của tuổi Tuất trong giai đoạn này cực kì bận rộn, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý xây dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh nữa vì họ sẽ là những người trực tiếp giúp bạn đạt được những gì mình mong muốn.

Về mặt tình cảm, đây là cơ hội để bạn và người ấy có thể sửa sai. Nếu như trong quá khứ bạn cảm thấy nuối tiếc về việc này việc kia thì đây là lúc hai người có thể cùng nhau tạo nên những kỉ niệm mới tốt đẹp hơn.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 41

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy đôi lúc tuổi Hợi cũng cần thể hiện cá tính và sự gai góc của mình, không thể lúc nào cũng dịu dàng điềm đạm được. Trong công việc, đây là thời cơ rất tốt cho bạn bứt phá trong công việc và cải thiện tình hình tài chính cá nhân. Đời sống vật chất và tinh thần của tuổi Hợi cũng được nâng cao rất nhiều.

Về mặt tình cảm, tuổi Hợi nên uốn lưỡi bảy lần trước khi nói để không vô tình làm tổn thương người ấy hoặc đặt bản thân mình vào thế bí.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 22122018 cua 12 con giap tuoi tuat sua sai tuoi hoi uon luoi bay lan truoc khi noi Những mẹo phong thủy giúp chủ nhà thành đại gia chỉ sau một đêm không phải ai cũng biết

Năm mới Kỉ Hợi đã đến ngoài cửa ngõ, bạn đã biết cách bài trí hợp phong thủy để thu hút tài lộc cho gia ...

tu vi hom nay 22122018 cua 12 con giap tuoi tuat sua sai tuoi hoi uon luoi bay lan truoc khi noi Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ khái quát về tính cách của bạn

Giải mã tính cách bằng hình ảnh là một trong những bài trắc nghiệm tính cách được ưa chuộng nhất vì nó không những hé ...

tu vi hom nay 22122018 cua 12 con giap tuoi tuat sua sai tuoi hoi uon luoi bay lan truoc khi noi Nhận diện bàn tay ‘bát phương tụ tài’, đi đến đâu cũng ăn nên làm ra

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của người có số “ngậm thìa vàng”, sinh ra đã mang mệnh quí nhân, vận khí rất tốt. ...

tu vi hom nay 22122018 cua 12 con giap tuoi tuat sua sai tuoi hoi uon luoi bay lan truoc khi noi Tử vi hôm nay (21/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân tích cực cống hiến, tuổi Dậu chú ý sức khỏe

Tử vi hôm nay (21/12/2018) của 12 con giáp: Nếu tuổi Tý cứ đoán già đoán non thay vì thẳng thắn trò chuyện với đối ...

tu vi hom nay 22122018 cua 12 con giap tuoi tuat sua sai tuoi hoi uon luoi bay lan truoc khi noi Phong thủy hàng ngày (20/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (20/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 22122018 cua 12 con giap tuoi tuat sua sai tuoi hoi uon luoi bay lan truoc khi noi Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ hé lộ một điều khiến bạn bất ngờ về bản thân

Không phải ai cũng hiểu tường tận về bản thân mình vì mỗi ngày chúng ta đều thay đổi và trưởng thành thêm một chút. ...

tu vi hom nay 22122018 cua 12 con giap tuoi tuat sua sai tuoi hoi uon luoi bay lan truoc khi noi Tử vi hôm nay (20/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ lãng mạn, tuổi Mùi hấp dẫn

Tử vi hôm nay (20/12/2018) của 12 con giáp: Sau khi tuổi Tý đã thu thập tất cả những thông tin cần thiết thì bạn ...

tu vi hom nay 22122018 cua 12 con giap tuoi tuat sua sai tuoi hoi uon luoi bay lan truoc khi noi Đặc điểm bàn tay của người hôn nhân hạnh phúc, bạn có không?

Không chỉ đường hôn nhân mà nhiều đặc điểm khác trên bàn tay cũng là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có cuộc hôn nhân ...

tu vi hom nay 22122018 cua 12 con giap tuoi tuat sua sai tuoi hoi uon luoi bay lan truoc khi noi Những cung hoàng đạo nữ có vẻ ngoài nổi bần bật, thoát kiếp FA ngay dịp lễ hội cuối năm

Dưới đây là những cung hoàng đạo nữ sắc nước hương trời, không những xinh đẹp hơn người mà còn có gu thời trang rất ...

tu vi hom nay 22122018 cua 12 con giap tuoi tuat sua sai tuoi hoi uon luoi bay lan truoc khi noi Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêu

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ cho biết điểm yếu lớn nhất của bạn trong tình yêu, ảnh ...

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Đuống nối huyện Tiên Du - Gia Bình, Bắc Ninh
Một cầu vượt sông Đuống dự kiến sẽ được xây dựng gần bến đò Chì, kết nối QL17, huyện Tiên Du - Gia Bình, Bắc Ninh. Vị trí dự kiến cách cầu Bình Than khoảng 10 km theo đường thủy.