Tử vi hôm nay (21/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân tích cực cống hiến, tuổi Dậu chú ý sức khỏe

Tử vi hôm nay (21/12/2018) của 12 con giáp: Nếu tuổi Tý cứ đoán già đoán non thay vì thẳng thắn trò chuyện với đối phương thì rất có thể bạn sẽ vô tình đưa ra những câu hỏi đi lệch hướng so với mục đích tìm hiểu ban đầu, đơn giản là vì bạn đã bị cái kết quả mà mình dự đoán “dắt mũi” mất rồi.
tu vi hom nay 21122018 cua 12 con giap tuoi than tich cuc cong hien tuoi dau chu y suc khoe
Tử vi hôm nay (21/12/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 47

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Tử vi hôm nay cho thấy nếu tuổi Tý cứ đoán già đoán non thay vì thẳng thắn trò chuyện với đối phương thì rất có thể bạn sẽ vô tình đưa ra những câu hỏi đi lệch hướng so với mục đích tìm hiểu ban đầu, đơn giản là vì bạn đã bị cái kết quả mà mình dự đoán “dắt mũi” mất rồi.

Trong công việc, tình hình tài chính của người tuổi Tý sẽ có nhiều tiến triển khả quan. Còn về mặt tình cảm thì với bạn không gì thú vị hơn là cùng người ấy trải qua thử thách để chứng minh được tình cảm và sự gắn bó nghiêm túc của mối quan hệ này.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 84

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Dù bạn có cố gắng thế nào đi nữa thì cũng không thể nhìn thấy trước tương lai được. Vì thế ngoài việc nỗ lực không ngừng thì chẳng có cách nào khác để bạn có một tương lai tươi sáng hơn.

Về mặt tình cảm, người ấy rất hiểu biết và sẽ có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn. Vậy nên dù bình thường hai người có quan điểm khác biệt như thế nào đi nữa thì cũng hãy chịu khó lắng nghe những gì người ấy muốn chia sẻ với bạn.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 54

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Tuổi Dần nên bỏ qua những suy nghĩ cố hữu của mình mà thử nhìn nhận vấn đề một cách hoàn toàn khác biệt xem sao. Bạn đang thể hiện rất tốt trong công việc và đang dần nhận được sự công nhận của mọi người xung quanh, vì thế hãy nhân cơ hội này để đạt được những mục đích của bản thân.

Về mặt tình cảm, bạn là người có trái tim nhân hậu và tất cả mọi người xung quanh đều biết điều đó. Chỉ duy nhất một điều bạn cần phải lưu ý đó là đừng để người khác lợi dụng lòng tốt của mình.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Ngọ và Dậu

Dường như tuổi Mão đang dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội mà quên nhất giao tiếp trực tiếp mới là cách đúng đắn và hiệu quả nhất để tạo sự kết nối giữa người với người. Trong công việc, quan hệ đối tác giữa bạn và một người nào đó đang tiến triển rất tốt đẹp. Bạn cũng cảm thấy hào hứng và tập trung hơn trong công việc, vì thế mà công việc đang đạt được nhiều thành công bước đầu đáng chúc mừng.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đều thay đổi và trưởng thành mỗi ngày. Tình yêu của hai người xung vậy. Vì thế đã đến lúc cả bạn và người ấy đều từ bỏ những suy nghĩ mơ mộng phi thực tế về một tình yêu màu hồng và phải đối mặt với thực tế rồi.

tu vi hom nay 21122018 cua 12 con giap tuoi than tich cuc cong hien tuoi dau chu y suc khoe
(Ảnh minh họa: Tumblr)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 27

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Thìn nên bỏ hết những kì vọng hão huyền trong công việc đi, hãy thực tế hơn nếu bạn muốn đạt được thành công. Tử vi hôm nay cho thấy dù bạn đang lên kế hoạch làm ăn hay đơn giản là bỏ một thói quen xấu như hút thuốc lá chẳng hạn, thì bạn cũng nên tìm kiếm cho mình một người đồng hành trên con đường đó. Chắc chắn bạn sẽ có thêm sức mạnh, ý chí và quyết tâm hơn rất nhiều đấy.

Về mặt tình cảm, tuổi Thìn hãy cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ và thấu hiểu cho họ. Đôi lúc điều đó khiến bạn cảm thấy bị tổn thương rất nhiều nhưng nếu đó là điều đúng đắn thì không có lí gì bạn lại cứ né tránh nó.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Tuổi Tỵ hãy tin vào nhận định của mình, bất kể người khác có nói gì cũng đừng lung lay. Trong công việc, thái độ nghiêm túc, chân thành và rộng lượng không chỉ giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp mà còn giúp bạn tạo thiện cảm với mọi người xung quanh. Đây chính là chìa khóa giúp bạn đạt được thành công.

Về mặt tình cảm, tuổi Tỵ đã qua cái thời đuổi theo những vẻ đẹp hình thức phù phiếm. Với bạn bây giờ điều đáng trân trọng nhất ở một nửa kia lí tưởng đó là một tâm hồn đồng điệu và một trái tim biết rung cảm trước những vẻ đẹp bình dị của cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Tuổi Ngọ cảm thấy tràn đầy sự sáng tạo và cảm thấy ngứa chân ngứa tay phải tận dụng nguồn năng lượng đó ngay. Vì thế ngày hôm nay cuộc đời bạn như một sân khấu nơi bạn đóng vai chính và tỏa sáng hết cỡ.

Trong công việc, tuổi Ngọ luôn làm việc để hướng tới mục tiêu chung. Bạn sẵn sàng hi sinh những lợi ích cá nhân để có thể đóng góp nhiều và nhiều hơn nữa cho tập thể. Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ là người tính khí thất thường, sáng nắng chiều mưa rất khó hiểu. Bạn có thể phải lòng ai đó tại thời điểm này nhưng chẳng bao lâu sau lại cảm thấy vô cùng hối hận về điều đó, lúc thì bạn cảm thấy không thể sống thiếu đối phương nhưng lúc lại chỉ muốn một mình. Chính vì tính khí thất thường nên quả không dễ tìm được một người có thể hiểu và thông cảm cho bạn.

tu vi hom nay 21122018 cua 12 con giap tuoi than tich cuc cong hien tuoi dau chu y suc khoe
(Ảnh minh họa: Kpop Babe Pics)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 31

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Tỵ

Tuổi Mùi hãy xem xét kĩ từng chi tiết và thu thập đầy đủ thông tin trước khi đi đến quyết định hành động. Tuổi Mùi đang cảm thấy khá căng thẳng và mệt mỏi trong công việc, điều này có thể ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân và khiến bạn cảm thấy rất áp lực.

Tuổi Mùi nên dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn để đóng góp cho cộng đồng xung quanh. Làm vậy không chỉ khiến bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn trong cuộc sống mà còn giúp bạn cảm nhận được cuộc sống đa chiều và nhiều ý nghĩa hơn.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 93

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tỵ và Ngọ

Tuổi Thân nên xác định một mục tiêu cụ thể trong cuộc sống, khi đó bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đó. Hiện tại tình hình tài chính của bạn khó ổn định. Dù cần chi tiêu tương đối nhiều nhưng bạn cũng có nhiều khoản thu nên không có gì đáng lo cả.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh tiến triển rất tốt đẹp. Bạn thích được hòa nhập với cộng đồng, làm việc nhóm và tham gia các hoạt động xã hội, đóng góp sức mình cho sự phát triển của cộng đồng.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Dù bận rộn đến đâu đi nữa tuổi Dậu cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe bản thân. Bạn nên thay đổi thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống lành mạnh hơn và tránh xa các loại chất kích thích.

Trong công việc, rất có thể giữa tuổi Dậu và các thành viên khác trong gia đình sẽ xảy ra nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Tuy nhiên bạn không nhất thiết phải chiến thắng trong tất cả các cuộc tranh luận vì rất có thể sự ngoan cố đó sẽ khiến gia đình chia rẽ. Về mặt tình cảm, dường như cả hai người đều đang tìm kiếm những khởi đầu mới cho mình, cho đối phương và cả cho mối quan hệ này.

tu vi hom nay 21122018 cua 12 con giap tuoi than tich cuc cong hien tuoi dau chu y suc khoe
(Ảnh minh họa: Allkpop)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Dậu

Tuổi Tuất hãy cố gắng để có thể chia sẻ những tâm sự của mình với người khác. Hãy chủ động trò chuyện với người mà mình tin tưởng về những việc khiến mình cảm thấy bất an, lo lắng, có thể người đó không thể cho bạn giải pháp nhưng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn vì được lắng nghe.

Trong công việc, điều kiện làm việc của bạn đang rất thuận lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội hợp tác thì cũng sẽ sớm tìm được người có cùng chí hướng. Về mặt tình cảm, nếu như tuổi Tuất còn độc thân thì hôm nay bạn sẽ gặp được một người vô cùng hấp dẫn.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Hợi sẽ không nhã nhặn và vui tươi như thường lệ, nếu bạn không cố gắng cân bằng cảm xúc thì điều đó sẽ khiến quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh gặp rắc rối. Trong công việc, đây là thời điểm tuổi Hợi nên tập trung vào việc phát triển bản thân để chuẩn bị cho những chặng đường tương lai phía trước.

Về mặt tình cảm, người ấy biết rằng họ có thể trông cậy vào bạn trong mọi hoàn cảnh. Bạn biết cái gì nên, cái gì không và luôn đưa ra được những lời khuyên xác đáng cho từng tình huống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 21122018 cua 12 con giap tuoi than tich cuc cong hien tuoi dau chu y suc khoe Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ hé lộ một điều khiến bạn bất ngờ về bản thân

Không phải ai cũng hiểu tường tận về bản thân mình vì mỗi ngày chúng ta đều thay đổi và trưởng thành thêm một chút. ...

tu vi hom nay 21122018 cua 12 con giap tuoi than tich cuc cong hien tuoi dau chu y suc khoe Tử vi hôm nay (20/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ lãng mạn, tuổi Mùi hấp dẫn

Tử vi hôm nay (20/12/2018) của 12 con giáp: Sau khi tuổi Tý đã thu thập tất cả những thông tin cần thiết thì bạn ...

tu vi hom nay 21122018 cua 12 con giap tuoi than tich cuc cong hien tuoi dau chu y suc khoe Phong thủy hàng ngày (19/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (19/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 21122018 cua 12 con giap tuoi than tich cuc cong hien tuoi dau chu y suc khoe Tử vi hôm nay (19/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn bình ổn, tuổi Tỵ trắc trở tình duyên

Tử vi hôm nay (19/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý hãy chuẩn bị sẵn sàng cả về thể chất lẫn tinh thần vì có ...

tu vi hom nay 21122018 cua 12 con giap tuoi than tich cuc cong hien tuoi dau chu y suc khoe Phong thủy hàng ngày (18/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (18/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 21122018 cua 12 con giap tuoi than tich cuc cong hien tuoi dau chu y suc khoe Catriona Gray đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018: Vẻ đẹp bí ẩn và khéo léo của Ma Kết tuổi Tuất

Vượt qua 92 đối thủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Catriona Elisa Magnayon Gray (Phillipines) đã đăng quang ngôi vị cao nhất ...

tu vi hom nay 21122018 cua 12 con giap tuoi than tich cuc cong hien tuoi dau chu y suc khoe H’Hen Niê: Nàng Kim Ngưu đạt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Chắc hẳn ai cũng không khỏi bất ngờ và tự hào về thành tích mà H'Hen Niê đã đạt được trên đấu trường sắc đẹp ...

tu vi hom nay 21122018 cua 12 con giap tuoi than tich cuc cong hien tuoi dau chu y suc khoe Đặc điểm bàn tay của người hôn nhân hạnh phúc, bạn có không?

Không chỉ đường hôn nhân mà nhiều đặc điểm khác trên bàn tay cũng là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có cuộc hôn nhân ...

tu vi hom nay 21122018 cua 12 con giap tuoi than tich cuc cong hien tuoi dau chu y suc khoe Những mẹo phong thủy giúp chủ nhà thành đại gia chỉ sau một đêm không phải ai cũng biết

Năm mới Kỉ Hợi đã đến ngoài cửa ngõ, bạn đã biết cách bài trí hợp phong thủy để thu hút tài lộc cho gia ...

chọn
Nam Long lãi ròng 68 tỷ sau nửa năm nhờ dự án Southgate, Izumi và bán vốn tại Paragon Đại Phước
Quý II vừa qua, Nam Long đã hoàn tất chuyển nhượng 25% vốn tại Paragon Đại Phước và thu về 231 tỷ đồng. Cùng với việc bán bất động sản tại các dự án Southgate và Izumi, Nam Long lãi ròng khoảng 68 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.