Xem đường chỉ tay để biết liệu bạn có số ‘qua hai lần đò’

Xem đường chỉ tay là một trong số những phương pháp nhằm dự đoán tương lai, vận mệnh của một người. Dưới đây là đặc điểm đường chỉ tay của người có số 'qua hai lần đò', mời bạn đọc tham khảo.
xem duong chi tay de biet lieu ban co so qua hai lan do

Một đường hôn nhân

Nếu trên lòng bàn tay chỉ có một đường hôn nhân duy nhất và đường đó liền mạch, đậm nét thì điều đó chứng tỏ bạn sẽ không yêu nhiều và kết thúc bằng một cuộc hôn nhân viên mãn, chung thủy đến đầu bạc răng long. Ngược lại, đường hôn nhân đứt quãng là dấu hiệu cho thấy hôn nhân của bạn gặp nhiều vấn đề, bạn và người ấy thường xuyên cãi vã và ít khi có thể hạ thấp cái tôi mà thông cảm, thấu hiểu cho nhau.

xem duong chi tay de biet lieu ban co so qua hai lan do
(Ảnh minh họa: Sohu)

Tuy chưa chắc chắn về chuyện “qua hai lần đò” nhưng nếu bạn có đường hôn nhân đứt quãng thì nên hết sức cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình, dẹp bỏ cái tôi quá lớn và biết hi sinh, nhường nhịn người khác hơn thì mới giữ được hôn nhân lâu bền. Điều quan trọng không phải là thắng thua trong những cuộc tranh luận mà là gia đình được hòa thuận, yên vui. Nếu bạn và người ấy không thể nhường nhịn nhau thì khó lòng nào sống với nhau tới đầu bạc răng long được.

Hai đường hôn nhân

Nếu bạn có tới hai đường hôn nhân thì điều đó chứng tỏ chuyện gia đình của bạn không được cơm lành canh ngọt cho lắm. Có thể kinh tế gia đình bạn không ổn định, đường con cái không thuận lợi hoặc hai bạn không thể dung hòa được những điểm khác biệt khi chung sống. Tuy nhiên để xét xem liệu bạn có phải “qua hai lần đò” hay không thì còn phải tùy thuộc vào từng tình huống, độ dài đường hôn nhân, liệu đường thứ hai có đứt quãng và mờ nhạt hay không.

xem duong chi tay de biet lieu ban co so qua hai lan do
(Ảnh minh họa: Sohu)

Trong những trường hợp nêu trên, bạn là người trải qua nhiều cuộc tình trước khi tiến tới hôn nhân. Không phải là bạn quá kén cá chọn canh nhưng dường như bạn không gặp được ai làm mình cảm thấy muốn chia sẻ phần đời còn lại với họ. Có lẽ bạn sẽ kết hôn khá muộn và sau đó cuộc sống vợ chồng cũng không phải lúc nào cũng hòa thuận, êm ấm cho lắm. Cũng có thể vợ hoặc chồng của bạn thường xuyên phải vắng nhà hoặc sức khỏe kém khiến bạn phải nhớ mong, lao tâm khổ tứ.

Nhìn chung có nhiều hơn một đường hôn nhân là dấu hiệu cho thấy cuộc sống vợ chồng gặp khá nhiều trắc trở, bảy nổi ba chìm chứ không được bình yên, phẳng lặng. Và cũng rất có thể bạn sẽ phải kết hôn nhiều lần mới tìm được bến bờ hạnh phúc thực sự.

>> Đọc nhiều nhất: 4 đường chỉ tay giúp bạn nhận biết ngay hôn nhân hạnh phúc

Ba đường hôn nhân

Người có ba đường hôn nhân thường rất lãng mạn, tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người. Về mặt cảm xúc bạn cũng là người rất quyết đoán và thường đưa ra quyết định chính xác không do dự. Trước khi kết hôn bạn là người đa tình, có số đào hoa, thường có rất nhiều "vệ tinh" theo đuổi. Tuy nhiên nhờ sự quyết đoán, kiên định nên bạn thường tìm hiểu rất kĩ và một khi đã đưa ra quyết định chung sống với ai thường rất nghiêm túc, chung thủy và hết lòng vun đắp cho cuộc sống gia đình.

xem duong chi tay de biet lieu ban co so qua hai lan do
(Ảnh minh họa: Sohu)

Do sớm suy nghĩ chín chắn nên bạn cũng lựa chọn được một người bạn đời phù hợp và có cùng quan điểm với nhau trong những vấn đề gia đình. Hai bạn thường chia sẻ với nhau mọi việc và là nguồn động viên, cổ vũ cho nhau mỗi khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Không chỉ vậy, người ấy còn hỗ trợ rất tốt cho bạn trong sự nghiệp, vì thế sau khi thành gia lập thất thì con đường công danh của bạn càng rộng mở và dễ dàng đạt được thành công hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

xem duong chi tay de biet lieu ban co so qua hai lan do Cát tinh chiếu mệnh, các con giáp này ‘ôm trọn’ may mắn đầu năm 2019

Năm 2019 Kỉ Hợi sẽ chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của những con giáp này. Được sao Cát tinh chiếu mệnh, may mắn ...

xem duong chi tay de biet lieu ban co so qua hai lan do Top 3 con giáp tiền tài ồ ạt dịp cuối năm Mậu Tuất

Từ đầu tháng 12/2018 trở đi, các con giáp sau đây sẽ được Thần Tài dẫn lối đưa đường, làm gì cũng thuận buồm xuôi ...

xem duong chi tay de biet lieu ban co so qua hai lan do Phong thủy hàng ngày (29/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (29/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

xem duong chi tay de biet lieu ban co so qua hai lan do Tử vi hôm nay (29/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý mạnh mẽ, tuổi Sửu tiền bạc dồi dào

Tử vi hôm nay (29/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý hãy tỏ ra mạnh mẽ, rõ ràng và kiên định trong mọi công việc.

xem duong chi tay de biet lieu ban co so qua hai lan do Tử vi hôm nay (28/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất bản lĩnh, tuổi Hợi không ngại thách thức

Tử vi hôm nay (28/11/2018) của 12 con giáp: Liệu tuổi Tý đã sẵn sàng hành động hay chưa? Nếu bạn cởi mở hơn thì ...

xem duong chi tay de biet lieu ban co so qua hai lan do Phong thủy hàng ngày (28/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (28/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

xem duong chi tay de biet lieu ban co so qua hai lan do Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêu

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ cho biết điểm yếu lớn nhất của bạn trong tình yêu, ảnh ...

xem duong chi tay de biet lieu ban co so qua hai lan do Giải mã giấc mơ: Giấc mơ 'chuyện ấy' ẩn chứa thông điệp gì?

Chuyên gia nghiên cứu tình dục, tiến sĩ Susan Block nói: “Khi chúng ta ngủ không có nghĩa là ham muốn tình dục của con ...

xem duong chi tay de biet lieu ban co so qua hai lan do Giải mã giấc mơ: Mơ thấy chồng/ vợ ngoại tình có ý nghĩa như thế nào?

Giấc mơ bị bạn đời, người yêu phản bội là một trong 5 giấc mơ phổ biến nhất. Dù nó thực sự có ý nghĩa ...

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch cụm công nghiệp ở Đan Phượng ngay chân cầu Hồng Hà sắp xây dựng
Cụm công nghiệp Hồng Hà ở huyện Đan Phượng nằm ngay đường vành đai 4, chân cầu Hồng Hà sắp khởi công xây dựng.