Tử vi hôm nay (29/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý mạnh mẽ, tuổi Sửu tiền bạc dồi dào

Tử vi hôm nay (29/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý hãy tỏ ra mạnh mẽ, rõ ràng và kiên định trong mọi công việc. 
tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao
Tử vi hôm nay (29/11/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tỵ và Mùi

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý hãy tỏ ra mạnh mẽ, rõ ràng và kiên định trong mọi công việc. Bạn nên chú ý quản lí tài sản, tiền bạc của mình, đặc biệt không chi tiêu hoang phí cho những thứ không cần thiết. Đến khi biết lên kế hoạch chi tiêu bạn sẽ nhận ra trước đây mình từng tiêu xài vô tội vạ như thế nào.

Về mặt tình cảm, bạn đã bao giờ cảm thấy mọi thứ trong mối quan hệ của bạn và người ấy đang diễn ra một cách cực kì nhuần nhuyễn, tuần tự và suôn sẻ giống như những gì bạn đã mường tượng ra chưa. Cho dù không phải lúc nào cũng toàn niềm vui và tiếng cười nhưng hai người có thể chia sẻ và cảm thông cho nhau về mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 78

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Mão

Tuổi Sửu có một tài năng rất cần được phát triển hơn nữa. Tình hình tài chính của bạn sẽ tiến triển tương đối tốt đẹp. Bạn sẽ có thêm thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau để có kinh phí làm những việc mình yêu thích.

Không chỉ tài chính của tuổi Sửu mà vận tài lộc của người ấy cũng thịnh vượng hơn rất nhiều. Tuy nhiên càng có nhiều tài sản, càng trở nên giàu có hai bạn càng cảm thấy rằng thiếu thốn một chút đôi khi lại khiến tâm hồn được bình an hơn.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 26

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Có một điều rất kì lạ là bỗng nhiên tuổi Dần rất có cảm hứng trải nghiệm những điều mới mẻ, điều này khác với tính cách thường ngày của bạn. Trong công việc, bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia và những người có kinh nghiêm, không nên vội vã đưa ra quyết định gì về vấn đề tài chính.

Trong chuyện tình cảm, đây là lúc bạn và người ấy nên đi thẳng vào cốt lõi của vấn đề để có thể giải quyết triệt để.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Dậu

Tuổi Mão hãy học cách hướng nghiên cứu của mình đến khán giả nhiều hơn. Sản phẩm của bạn sẽ không được đón nhận nếu như bạn không dựa trên phản ứng của thị trường về nó. Công việc là ưu tiên hàng đầu với bạn ở thời điểm hiện tại. Tuổi Mão thường kết thúc một ngày làm việc một cách kiệt quệ.

Đây là lúc bạn nên dành toàn bộ tâm trí cho người ấy, đừng quan tâm đến bất kì ai khác ngoài đối phương.

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao
(Ảnh minh họa: Twitter)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn đã đạt tới một giới hạn của bản thân, nếu vượt qua ngưỡng này bạn có thể đặt ra cho mình những cột mốc mới trong cuộc sống. Trong công việc, đây là giai đoạn chứng kiến nhiều bước thay đổi trong sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời làm việc hấp dẫn.

Về mặt tình cảm, tình bạn giữa bạn và những người bạn thân thiết đang tiến triển rất tốt đẹp. Họ rất trân trọng bạn và ngược lại bạn cũng rất trân trọng những tình cảm mà hai bên có với nhau.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dậu

Có thể tuổi Tỵ không biết nhưng bạn là người nắm giữ mảnh ghép cuối cùng của bộ xếp hình. Nếu không phải bạn thì không ai có thể hoàn thiện nó được cả. Trong công việc, thường thì chẳng ai muốn nghe những lời phàn nàn, chỉ trích từ người khác cả. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có cách để có biến tình huống bất lợi thành có lợi cho mình và cho công việc mình đang thực hiện.

Cuộc sống của tuổi Tỵ chứng kiến nhiều thay đổi lớn, nhiều bước ngoặt và lựa chọn mới. Điều này mang đến sự mới mẻ và nhiều năng lượng tích cực cho bạn. Vậy nên hãy truyền năng lượng đó vào cả chuyện tình cảm nữa.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Tỵ

Sự vị tha của tuổi Ngọ thể hiện trong mọi hành động của bạn. Tuổi Ngọ nên tìm cách cân đối giữa công việc ngoài xã hội và việc gia đình để có thể có thời gian dành cho bản thân.

Về mặt tình cảm, dĩ nhiên bạn muốn mối quan hệ của mình và người ấy tiến triển đúng như kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên điều quan trọng nhất đó là tình cảm của hai bạn vẫn tiến triển tốt đẹp theo thời gian, đừng quá đặt nặng những vấn đề khác.

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 93

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Ngọ

Tuổi Mùi nên nhìn mọi việc bằng con mắt khách quan, cởi mở với những ý tưởng khác biệt và rút kinh nghiệm từ những chia sẻ của người khác. Công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, tuy nhiên hãy bình tĩnh và kiên nhẫn trong mọi việc, đừng cố cầm đèn chạy trước ô tô.

Về mặt tình cảm, tuổi Mùi hãy nói chuyện với người ấy một cách thật chân thành từ tận trái tim. Đó là cách hiệu quả nhất để giải quyết mọi vấn đề trong chuyện tình cảm.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 55

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Tỵ

Tuổi Thân nên rèn luyện trí tuệ cảm xúc cũng như mắt nhìn người để có thể hiểu thấu đáo hơn về mọi việc trong cuộc sống. Trong công việc, tính thời điểm, sự kiên định và chăm chỉ là những yếu tố quan trọng dẫn đến thành công. Và đó chính xác là những gì tuổi Thân đang trải nghiệm ở hiện tại.

Về mặt tình cảm, một người thân nào đó trong gia đình không hiểu chuyện gì đang diễn ra trong mối quan hệ của bạn và người ấy và thường đưa ra những ý kiến không phù hợp. Tuy nhiên bạn biết rõ đó không phải là việc của họ, vì thế cũng không cần quá quan tâm đến những ý kiến phiến diện như vậy.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tuổi Dậu có một sức hấp dẫn không thể chối từ với mọi người xung quanh và gần như không ai có thể đứng ngoài vòng sức hấp dẫn đó. Trong công việc, tuổi Dậu đang dần dần nhận được những phần thưởng xứng đáng về mặt kinh tế. Tuy nhiên đi kèm với đó bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những trở ngại có thể phát sinh.

Về mặt tình cảm, may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Dậu còn độc thân. Có thể sẽ không phải là mối quan hệ tiến triển lâu dài nhưng những cảm xúc nó mang lại là vô cùng tích cực với cuộc sống của bạn.

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 43

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Mùi

Hôm nay tuổi Tuất sẽ nối lại quan hệ với một người đồng nghiệp cũ. Trong công việc, bạn là người biết cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi vì thế dù công việc bận rộn đến mấy bạn vẫn sắp xếp được thời gian cho những khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống.

Về mặt tình cảm, dường như giữa bạn và người ấy có một bức tường dày ngăn cản, tuy nhiên đây chỉ là một rào cản tạm thời thôi. Nếu tình cảm của hai người dành cho nhau là chân thành thì hoàn toàn có thể vượt qua rào cản đó.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Mão

Tốt nhất tuổi Hợi nên kiên nhẫn và chờ đợi hơn là hành động vội vàng. Tuy rằng rắc rối của bạn không phải là quá lớn nhưng bạn cũng không thể đơn giản vượt qua nó được mà phải cần đến sự trợ giúp của người khác.

Tuổi Hợi nên phân loại các mối quan hệ một cách rõ ràng, đâu là mối quan hệ nên đầu tư và đâu là mối quan hệ xã giao. Nếu không thì bạn không bao giờ có đủ thời gian để vun đắp cho tất cả những mối quan hệ đó. Trong công việc, đừng đuổi theo những thứ phù phiếm, hãy tập trung vào những điều thật sự quan trọng trong cuộc sống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) về tình yêu sẽ có dự đoán nào đến với 12 con giáp?

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao Xem đường chỉ tay để biết liệu bạn có số ‘qua hai lần đò’

Xem đường chỉ tay là một trong số những phương pháp nhằm dự đoán tương lai, vận mệnh của một người. Dưới đây là đặc ...

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao Tử vi hôm nay (29/11) qua lá bài tarot: Chọn con tim hay là nghe lí trí

Tử vi hôm nay (29/11) qua lá bài tarot cho thấy bạn phải đưa ra quyết định khá khó khăn, không biết chọn con tim ...

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao Tử vi hôm nay (29/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu 'đậu' tiền, tuổi Thìn mất mát

Tử vi hôm nay (29/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu 'đậu' được tiền, tuổi Thìn dễ mất mát.

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao Tử vi hôm nay (29/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình thất thu

Tử vi hôm nay (29/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương rủng rỉnh, Bảo Bình thất thu.

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao Tử vi hôm nay (30/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần bi quan, tuổi Mão thư thái

Tử vi hôm nay (30/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý dù làm gì cũng nên tìm hiểu thông tin thật cẩn thận, tránh những ...

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao Tử vi hôm nay (30/11) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cẩn trọng lời nói

Tử vi hôm nay (30/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao Tử vi ngày mai (30/11) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp áp lực

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 3011 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao Tử vi hôm nay (30/11) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão hoài niệm

Tử vi hôm nay (30/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao Tử vi hôm nay (28/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất bản lĩnh, tuổi Hợi không ngại thách thức

Tử vi hôm nay (28/11/2018) của 12 con giáp: Liệu tuổi Tý đã sẵn sàng hành động hay chưa? Nếu bạn cởi mở hơn thì ...

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao Phong thủy hàng ngày (28/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (28/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao Tử vi hôm nay (27/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân trau dồi kĩ năng, tuổi Dậu bất ngờ

Tử vi hôm nay (27/11/2018) của 12 con giáp: Tình yêu sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị trong ngày hôm nay. ...

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao Tử vi hôm nay (26/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ chú ý sức khỏe, tuổi Mùi tạo ấn tượng

Tử vi hôm nay (26/11/2018) của 12 con giáp: Sức bền, sức mạnh và sự kiên định là những điều mà tuổi Tý nên cực ...

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêu

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ cho biết điểm yếu lớn nhất của bạn trong tình yêu, ảnh ...

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao Giải mã giấc mơ: Giấc mơ 'chuyện ấy' ẩn chứa thông điệp gì?

Chuyên gia nghiên cứu tình dục, tiến sĩ Susan Block nói: “Khi chúng ta ngủ không có nghĩa là ham muốn tình dục của con ...

tu vi hom nay 29112018 cua 12 con giap tuoi ty manh me tuoi suu tien bac doi dao Giải mã giấc mơ: Mơ thấy chồng/ vợ ngoại tình có ý nghĩa như thế nào?

Giấc mơ bị bạn đời, người yêu phản bội là một trong 5 giấc mơ phổ biến nhất. Dù nó thực sự có ý nghĩa ...

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.