Tử vi hôm nay (26/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ chú ý sức khỏe, tuổi Mùi tạo ấn tượng

Tử vi hôm nay (26/11/2018) của 12 con giáp: Sức bền, sức mạnh và sự kiên định là những điều mà tuổi Tý nên cực kì chú ý trong thời điểm này. 
tu vi hom nay 26112018 cua 12 con giap tuoi ngo chu y suc khoe tuoi mui tao an tuong
Tử vi hôm nay (26/11/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 83

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Thìn

Tử vi hôm nay cho thấy sức bền, sức mạnh và sự kiên định là những điều mà bạn nên cực kì chú ý trong thời điểm này. Trong sự nghiệp, nếu bạn muốn làm gì, cảm thấy cần làm gì thì bạn sẽ làm điều đó. Những nếu bạn không quá vồ vập bắt tay vào làm mà cân nhắc, tính toán trước sau thì có thể bạn sẽ tìm được những giải pháp tốt hơn.

Trong tình yêu, có vẻ tuổi Tý không nhất thiết phải là người chủ động tìm kiếm đối tượng mà có rất nhiều người đang để mắt tới bạn và họ chỉ sợ rằng không lọt vào mắt xanh của bạn mà thôi.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 7

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thìn và Tỵ

Sự liều lĩnh đôi khi sẽ làm cuộc sống thêm thi vị, đặc biệt là trong thời điểm này nó sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho công việc của bạn. Những sự quan tâm, chăm sóc nho nhỏ của bạn dành cho người ấy sẽ có tác động tích cực với mối quan hệ của hai người, đặc biệt là trong đời sống tình dục.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Mùi

Hãy là người lên tiếng làm hoà với một trong số những người bạn của bạn. Sự nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội sẽ mang lại vận may về tài chính cho tuổi Dần. Miễn là bạn biết tận dụng thời cơ thì sẽ thu về những khoản lợi nhuận bất ngờ.

Về mặt tình cảm, bạn có vẻ không thực sự nghiêm túc với mối quan hệ hiện tại, chính vì thế mà mọi thứ cứ thăng trầm lên xuống không theo ý mình.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thìn

Trong hôm nay, bạn sẽ gặp được một người mà sau này sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Có vẻ công việc bận rộn chiếm toàn bộ thời gian của bạn những ngày gần đây. Thường thì một ngày của bạn sẽ kết thúc một cách mệt mỏi, kiệt quệ và bạn không buồn suy nghĩ bất kì một chuyện gì khác nữa.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như tuổi Mão đang che giấu những cảm xúc thật của mình. Chính điều này khiến mối quan hệ của hai bạn không được vui vẻ và khó có khả năng tiến triển lâu dài.

tu vi hom nay 26112018 cua 12 con giap tuoi ngo chu y suc khoe tuoi mui tao an tuong
(Ảnh minh họa: Korea Boo)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tỵ và Mùi

Ngày hôm nay tuổi Thìn sẽ thiết lập được những mối quan hệ mới. Đặc biệt bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo nên hãy tận dụng thời điểm này để làm những việc mình yêu thích.

Có vẻ tuổi Thìn sẽ gặp phải một số vấn đề trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Trong các cuộc tranh luận, bạn không nên khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Đôi khi người chiến thắng không phải người có luận điểm cuối cùng không ai phản bác lại mà là người biết cương nhu phù hợp để giữ hòa khí trong gia đình.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Hôm nay, không chỉ cơ hội mà cả thách thức sẽ gõ cửa bạn, vì thế dù gặp chuyện gì cũng nên bình tĩnh xử lý tình huống. Đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn hợp tác hay đàm phán trong công việc, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp.

Có vẻ người mà bạn để ý đang dần quan tâm đến bạn hơn và điều này khiến bạn lâng lâng cả ngày. Về mặt sức khoẻ, bạn cần chú trọng việc rèn luyện thể dục thể thao hơn.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Có thể các kế hoạch của bạn khi áp dụng vào thực tế sẽ không mang lại hiệu quả, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền cho việc này. Trong công việc, hãy luôn nhớ rằng thận trọng là điều không bao giờ thừa. Về tiền bạc cũng vậy, bạn nên chú ý giữ tiền và chi tiêu hợp lý hơn.

Trong chuyện tình cảm, giữa hai người sẽ có nhiều điểm khác biệt, do đó lắng nghe để thấu hiểu và cảm thông cho nhau là rất quan trọng. Nếu bạn đang cảm thấy sức khoẻ không ổn định thì hãy chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt hơn.

tu vi hom nay 26112018 cua 12 con giap tuoi ngo chu y suc khoe tuoi mui tao an tuong
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tỵ và Mùi

Hôm nay là ngày để bạn thể hiện bản thân và gây ấn tượng không chỉ đối với sếp và đồng nghiệp mà còn là khách hàng, đối tác. Bạn có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người mới. Họ có thể là những người sẽ giúp đỡ bạn trong tương lai. Hãy tận dụng và nắm bắt thời khắc quý giá này.

Công việc có những bước tiến mới khi nhiều người tìm đến bạn và ngỏ lời hợp tác. Vì vậy, tình hình tài chính của tuổi Tý có những dấu hiệu tốt bất ngờ.

Trong chuyện tình cảm, sự ân cần chu đáo của đối phương sẽ khiến bạn vô cùng hạnh phúc và tiếp thêm động lực cho bạn thực hiện những tham vọng của bản thân.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 98

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Đã đến lúc bạn nên thoát ra khỏi vòng tròn an toàn, trải nghiệm cuộc sống và thách thức giới hạn của bản thân. Trong công việc, nếu bạn thắc mắc tại sao những người xung quanh không thấu hiểu, cảm thông cho mình thì có lẽ bạn nên xem lại cách giao tiếp của mình với họ. Sự thấu hiểu lẫn nhau chỉ có thể đạt được khi hai bên thành công trong giao tiếp.

Các mối quan hệ thay đổi từng ngày, người đến người đi trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. Tình cảm con người cũng là thứ không thể nào ép buộc được, vì thế hãy trân trọng những gì bạn đang có và sẵn sàng cho những cuộc chia ly.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Ngọ

Có vẻ những người xung quanh bạn đang khá vội vàng trong một vấn đề nào đó tuy nhiên đừng để những điều đó làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của bạn. Trong công việc, may mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Dậu, vì thế nếu đang có ý định đầu tư tài chính thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay và bạn sẽ thu được lợi nhuận đáng kể từ việc đó.

Về mặt tình cảm, hôm nay là ngày của sự hấp dẫn và những sự quan tâm nhẹ nhàng, tinh tế. Hai bạn sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi ở bên nhau.

tu vi hom nay 26112018 cua 12 con giap tuoi ngo chu y suc khoe tuoi mui tao an tuong
(Ảnh minh họa: Korea Boo)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 19

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Dần

Có vẻ hôm nay cơ hội tốt sẽ tìm đến bạn, tuy nhiên bạn lại không thể nắm bắt và tận dụng nó một cách triệt để. Vì thế thay vì làm việc một cách bất an, lo lắng vì bạn hãy bình tâm và dành thời gian phát triển, trau dồi thêm tri thức, kĩ năng cho bản thân để có thể thể hiện hết mình ở cơ hội lần sau.

Công việc của tuổi Tuất cũng không có biến chuyển gì đáng chú ý. Mặc dù bạn đang không có tâm trạng làm việc cho lắm nhưng bạn vẫn rất siêng năng và sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 7

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi và Thân

TuổHợi cảm thấy rất dễ mất tập trung trong công việc. Đây là điều bạn cần chấn chỉnh ngay lập tức. Hãy xác định một mục tiêu duy nhất và tập trung hết sức về nó, chỉ có như vậy bạn mới thành công được.

Về chuyện tình cảm, hôm nay mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có nhiều biến chuyển bất ngờ, vì thế hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để thích nghi với những thay đổi đó.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 26112018 cua 12 con giap tuoi ngo chu y suc khoe tuoi mui tao an tuong Phong thủy hàng ngày (25/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (25/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 26112018 cua 12 con giap tuoi ngo chu y suc khoe tuoi mui tao an tuong Tử vi hôm nay (25/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn khỏe khoắn, tuổi Tỵ bất đồng với người ấy

Tử vi hôm nay (25/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý đừng từ chối khi ai đó cần sự giúp đỡ của bạn. Dù họ ...

tu vi hom nay 26112018 cua 12 con giap tuoi ngo chu y suc khoe tuoi mui tao an tuong Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêu

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ cho biết điểm yếu lớn nhất của bạn trong tình yêu, ảnh ...

tu vi hom nay 26112018 cua 12 con giap tuoi ngo chu y suc khoe tuoi mui tao an tuong Phong thủy hàng ngày (24/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (24/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 26112018 cua 12 con giap tuoi ngo chu y suc khoe tuoi mui tao an tuong Giải mã giấc mơ: Giấc mơ 'chuyện ấy' ẩn chứa thông điệp gì?

Chuyên gia nghiên cứu tình dục, tiến sĩ Susan Block nói: “Khi chúng ta ngủ không có nghĩa là ham muốn tình dục của con ...

tu vi hom nay 26112018 cua 12 con giap tuoi ngo chu y suc khoe tuoi mui tao an tuong Tử vi hôm nay (24/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần bất ngờ, tuổi Mão tài chính đi lên

Tử vi hôm nay (24/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên nói một cách thẳng thắn, chân thành nhưng rõ ràng và kiên quyết ...

tu vi hom nay 26112018 cua 12 con giap tuoi ngo chu y suc khoe tuoi mui tao an tuong Phong thủy hàng ngày (23/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (23/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 26112018 cua 12 con giap tuoi ngo chu y suc khoe tuoi mui tao an tuong Giải mã giấc mơ: Mơ thấy chồng/ vợ ngoại tình có ý nghĩa như thế nào?

Giấc mơ bị bạn đời, người yêu phản bội là một trong 5 giấc mơ phổ biến nhất. Dù nó thực sự có ý nghĩa ...

tu vi hom nay 26112018 cua 12 con giap tuoi ngo chu y suc khoe tuoi mui tao an tuong Tử vi hôm nay (23/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý đừng hấp tấp, tuổi Sửu đa sầu đa cảm

Tử vi hôm nay (23/112018) của 12 con giáp: Tuổi Tý không nên hành động hấp tấp kẻo rước họa vào thân. Trong công việc, ...

chọn
Hình ảnh đường trục phía nam TP Nam Định đang xây dựng qua phường Cửa Nam và xã Nam Vân
Tuyến đường trục phía nam TP Nam Định nối tiếp cầu vượt sông Đào qua địa bàn phường Cửa Nam và xã Nam Vân (TP Nam Định) đang triển khai xây dựng.