Tử vi hôm nay (24/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần bất ngờ, tuổi Mão tài chính đi lên

Tử vi hôm nay (24/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên nói một cách thẳng thắn, chân thành nhưng rõ ràng và kiên quyết về những vấn đề mà bạn đang suy nghĩ. 
tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len
Tử vi hôm nay (24/11/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Mão

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên nói một cách thẳng thắn, chân thành nhưng rõ ràng và kiên quyết về những vấn đề mà bạn đang suy nghĩ. Trong công việc, bạn đang cảm thấy rất mâu thuẫn về vấn đề tài chính mà chưa thể tìm được cách giải quyết phù hợp.

Về mặt tình cảm, nếu bạn chưa tìm được cách giải quyết cho một vấn đề giữa bạn và người ấy thì cũng đừng vì thế mà tỏ ra khó chịu hay thiếu quan tâm đến đối phương. Thái độ thiếu tích cực của bạn còn có tác động đến người ấy nhiều hơn là vấn đề mà bạn đang tìm cách giải quyết nữa.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Tuổi Sửu hãy kiên nhẫn, bao dung với bản thân mình và hãy trò chuyện thẳng thắn và nghiêm túc với chính mình về những vấn đề trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy cuộc nói chuyện đó khiến tinh thần mình vô cùng thư thái, giống như cuộc trò chuyện với một người bạn cũ lâu ngày không gặp vậy.

Hôm nay công việc của người tuổi Sửu tiến triển khá thuận lợi, bạn gần như không cần lo lắng bất kì điều gì cả. Về mặt tình cảm, đừng phí sức vun đắp cho những tình yêu chẳng thể nào có kết quả. Có thể trong hôm nay bạn sẽ gặp những người hoàn toàn không có điểm chung nào với mình về lối sống cũng như công việc, tính cách, tuy nhiên bạn vẫn cho người đó và chính mình cơ hội tìm hiểu nhau. Tuy vậy chuyện này sẽ chẳng đi đến đâu cả và bạn nên dừng lại sớm, đừng làm mất thời gian của cả hai.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Mùi

Cuộc sống của tuổi Dần chuyển biến theo cách hoàn toàn bất ngờ và điều đó mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui và động lực. Trong công việc, tuổi Dần sẽ gặp phải một số vấn đề về mặt tài chính, vì thế đây không phải thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định đầu tư hay cho ai vay tiền.

Về mặt tình cảm, bạn nên mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ từ tận đáy lòng của mình với người ấy. Đừng giấu giếm cũng đừng kìm chế những cảm xúc thật của bản thân vì điều đó không mang lại lợi ích gì cho mối quan hệ của hai bạn cả.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 95

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Từ khi nào mà tuổi Mão chấp nhận từ bỏ tất cả các thú vui trong cuộc sống để dồn hết tâm trí vào công việc vậy? Chăm chỉ là tốt nhưng nếu lúc nào cảm thấy quá mệt mỏi thì hãy dành thời gian nghỉ ngơi và tìm về những thứ mang lại cho bạn cảm hứng.

Trong công việc, tình hình tài chính của người tuổi Mão sẽ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể chủ quan và không tìm hướng giải quyết triệt để cho những vấn đề mình đang gặp phải. Bên cạnh đó, để phát triển sự nghiệp bạn nên chú trọng hơn đến việc xây dựng quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Điều đó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc.

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len
(Ảnh minh họa: Allkpop)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 48

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Hôm nay là một ngày thanh bình, thư giãn với người tuổi Thìn. Trong công việc, tuổi Thìn rất dễ vướng phải hiểu nhầm trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Điều đó càng chứng tỏ rằng nếu bạn không sớm cải thiện kĩ năng giao tiếp của mình thì đó sẽ là rào cản lớn khiến sự nghiệp của bạn khó mà thuận buồm xuôi gió được.

Về mặt tình cảm, tuổi Thìn hãy tìm cách truyền năng lượng tích cực của mình đến mọi người xung quanh, đặc biệt là người ấy.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Tuổi Tỵ hãy mạnh dạn tiến lên phía trước, dù có mắc lỗi cũng chẳng sao. Không thử làm sao bạn biết được khả năng của mình tới đâu? Trong công việc, bạn sẽ được giao phó nhiều trọng trách mới nhưng đây cũng là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của bản thân. Nếu làm tốt thì tương lai thăng chức, tăng lương không còn xa.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ được thấu hiểu, yêu thương, chiều chuộng và che chở trong mọi hoàn cảnh. Người ấy luôn sẵn sàng ở bên và mang đến cho bạn cảm xúc ấm áp nhất.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 12

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Tỵ

Hôm nay tuổi Ngọ hãy đối mặt với những vấn đề mà bạn cố tình né tránh một thời gian dài. Trong công việc, nếu làm việc theo nhóm thì bạn sẽ hoàn thành công việc nhanh hơn và thu được kết quả khả quan hơn nhiều so với làm việc độc lập.

Về mặt tình cảm, hôm nay tuổi Ngọ cảm thấy khao khát yêu thương. Bạn cũng sẽ gặp những người có sức hấp dẫn không thể chối từ khiến bạn bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len
(Ảnh minh họa: Twitter)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 49

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Thân

Cảm hứng sẽ đến với bạn vào những lúc không ngờ nhất. Vậy nên hãy cố gắng giữ bản thân bận rộn và tập trung hết mức vào công việc trong ngày hôm nay. Tất cả mọi con mắt đang đổ dồn về phía bạn, mọi người đều đang dò xét thái độ cũng như sự thể hiện của bạn trong công việc. Vậy nên đây là thời điểm bạn vừa phải nỗ lực hết mình vừa phải tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ với đồng nghiệp xung quanh.

Về mặt tình cảm, dường như tuổi Mùi luôn cảm thấy bản thân còn thiếu điều này điều kia để trở thành nửa kia hoàn hảo của ai đó. Tuy nhiên bạn không biết rằng bản chất của bạn còn đáng quí hơn rất nhiều những điều phù phiếm mà bạn cho rằng quan trọng trong tình yêu.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Ngọ

Tuổi Thân rất muốn một khởi đầu mới trong cuộc sống của mình. Vậy thì đây là lúc để bạn giải quyết vấn đề bấy lâu nay khiến mình mệt mỏi và sẵn sàng cho khởi đầu mới đó.

Trong công việc, hãy làm việc bằng tất cả trí tuệ và sự dũng cảm của bản thân. Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng dù mình có thể hiện xuất sắc như thế nào đi nữa thì cũng không tránh khỏi sự ghen ghét, đố kị từ những người xung quanh. Hãy làm quen với điều đó.

Vấn đề sức khỏe của một người thân yêu nào đó khiến tuổi Thân vô cùng lo lắng. Vậy nên bạn quyết định sắp xếp thời gian cho một cuộc khám sức khỏe tổng quát cho cả gia đình.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Trong công việc, bạn sẽ đạt được những thứ mình mong muốn nếu như bớt độc đoán và biết lắng nghe hơn. Hãy quản lí tài chính và chi tiêu khôn ngoan, nếu cần hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hơn mình trước khi đưa ra quyết định quan trọng nào đó.

Về mặt tình cảm, với sự hấp dẫn trời phú và cách nói chuyện thông minh, duyên dáng, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều người xung quanh. Vì thế không chỉ chuyện tình cảm mà quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh cũng được cải thiện đáng kể.

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len
(Ảnh minh họa: Twitter)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 39

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tuổi Tuất hãy tự hỏi xem mình mong muốn điều gì trong cuộc sống. Kể cả khi điều đó có vẻ vô cùng phi lí đi nữa thì thành thật trả lời câu hỏi đó cũng giúp bạn xác định được đó có phải điều đáng để theo đuổi hay không.

Trong công việc, bạn sẽ phải làm việc với những người sếp khó tính và những đồng nghiệp bất hợp tác nhất. Vì thế hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Về mặt tình cảm, bạn sẽ dễ dàng có được những mối quan hệ mới thú vị và trong số đó rất có thể có cả ý trung nhân mà bạn vẫn tìm kiếm.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tuổi Hợi hãy chuẩn bị danh thiếp, mua một đôi giày mới và cắt tóc để thay đổi vẻ ngoài của bản thân trước khi đón nhận một cơ hội mới trong cuộc sống. Dù bạn đang đặt mục tiêu từ bỏ một thói quen xấu hay tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn với bản thân thì cũng hãy tìm cho mình một người đồng hành trong quá trình đó.

Vấn đề gia đình, mâu thuẫn trong tình yêu và áp lực công việc rất dễ khiến tuổi Hợi cảm thấy lao đao, mất phương hướng trong cuộc sống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi hôm nay (24/11) qua lá bài tarot: Khổ vì giỏi

Tử vi hôm nay (24/11) qua lá bài tarot cho thấy đôi lúc sự sáng tạo, giỏi giang lại khiến bạn thành ngôi sao cô ...

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi hôm nay (25/11) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất tránh tranh cãi

Tử vi hôm nay (25/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi hôm nay (24/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình không có tiền

Tử vi hôm nay (24/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình không có tiền, Nhân Mã thu nhập khá.

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi hôm nay (24/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão thất thoát, tuổi Hợi được lợi

Tử vi hôm nay (21/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão thất thoát, tuổi Hợi được lợi

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi hôm nay (25/11) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hẹn hò

Tử vi hôm nay (25/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi hôm nay (25/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn khỏe khoắn, tuổi Tỵ bất đồng với người ấy

Tử vi hôm nay (25/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý đừng từ chối khi ai đó cần sự giúp đỡ của bạn. Dù họ ...

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi ngày mai (25/11) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu lưỡng lự

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 25/11 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi tuần mới (26/11 - 2/12) của 12 con giáp: Tuổi Mão cáu kỉnh, tuổi Hợi đi xa

Tử vi tuần mới (26/11 - 2/12) của 12 con giáp dự báo những người tuổi Tý vẫn đang trên đà phát triển trên cả hai ...

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi Nhật Bản (25/11) của 12 con giáp: Tuổi Rắn (Tỵ) may mắn, Tuổi Ngựa (Ngọ) kị đàm phán

Tử vi Nhật Bản (25/11) của 12 con giáp: Tuổi Rắn (Tỵ) may mắn, Tuổi Ngựa (Ngọ) kị đàm phán

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi ngày mai (25/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đuối sức

Tử vi hôm nay (25/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi hôm nay (24/11) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương làm bạn với cô đơn, Kim Ngưu ngọt ngào

Tử vi hôm nay (24/11) của 12 cung hoàng đạo dự báo những Song Tử đang độc thân trong ngày hôm nay có thể sẽ ...

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Phong thủy hàng ngày (23/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (23/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi hôm nay (23/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý đừng hấp tấp, tuổi Sửu đa sầu đa cảm

Tử vi hôm nay (23/112018) của 12 con giáp: Tuổi Tý không nên hành động hấp tấp kẻo rước họa vào thân. Trong công việc, ...

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi hàng ngày (22/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (22/11/2018): Bạch Dương nên nói ít đi, lắng nghe nhiều hơn.

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi hàng ngày (22/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (22/11/2018): Tuổi Thìn nên giảm thời gian sử dụng mạng xã hội.

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Phong thủy hàng ngày (22/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (22/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi hôm nay (22/12/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình nhún nhường, Song Ngư tình ái thăng hoa

Tử vi hôm nay (22/12/2018) của 12 cung hoàng đạo: Những Bạch Dương còn độc thân có thể sẽ gặp ý trung nhân trong những ...

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi hôm nay (22/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất vui vẻ, tuổi Hợi khó nói

Tử vi hôm nay (22/11/2018) của 12 con giáp: Nếu tuổi Tý đang rất mong mỏi được trò chuyện với một ai đó thì hãy ...

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi hàng ngày (21/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (21/11/2018): Bảo Bình nên thực tế hơn trong cuộc sống.

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Phong thủy hàng ngày (13/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (13/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Vì sao gọi là Thăng Long Tứ quán?

Thăng Long Tứ quán là bốn quán của Đạo giáo ở đất Thăng Long xưa gồm Trấn Vũ quán, Huyền Thiên quán, Đồng Thiên quán ...

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi tháng 12/2018 của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Cự Giải, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len Tử vi tháng 12/2018 của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Song Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

chọn
Nghịch lý thị trường căn hộ Hà Nội khát nguồn cung nhưng khó hấp thụ
Tốc độ đô thị hóa cùng làn sóng dịch chuyển lên thành phố lớn đang tạo ra sức ép về nhà ở tại Hà Nội, đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung mới ở mức thấp. Tuy nhiên thị trường cũng khó hấp thụ các sản phẩm căn hộ mới được tung ra thị trường do giá bán đã leo cao.