Tử vi hôm nay (22/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất vui vẻ, tuổi Hợi khó nói

Tử vi hôm nay (22/11/2018) của 12 con giáp: Nếu tuổi Tý đang rất mong mỏi được trò chuyện với một ai đó thì hãy nắm bắt cơ hội và mạnh dạn thể hiện bản thân. 
tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi
Tử vi hôm nay (22/11/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 41

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy nếu tuổi Tý đang rất mong mỏi được trò chuyện với một ai đó thì hãy nắm bắt cơ hội và mạnh dạn thể hiện bản thân. Trong công việc, tuổi Tý nên tích cực hơn trong việc trau dồi tri thức, kĩ năng và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Về mặt tình cảm, có vẻ người ấy có những kì vọng nhất định đối với bạn và với mối quan hệ này. Tuy nhiên vì không hài lòng với những kì vọng đó nên bạn thực hiện một cách chống đối và hoàn toàn làm người ấy thất vọng.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 66

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Khi có cơ hội thì tuổi Sửu phải ngay lập tức nắm bắt và tận dụng tối đa cơ hội đó để thể hiện bản thân. Hiện tại thì tài chính là vấn đề khiến bạn lo lắng nhiều nhất, đặc biệt là khi bạn cũng không biết phải làm thế nào để giải quyết ổn thỏa vấn đề đó.

Trong chuyện tình cảm, người ấy rất sẵn lòng lắng nghe bạn nói và chia sẻ với bạn về những vấn đề khiến bạn bận tâm. Vậy nên hãy dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe và được lắng nghe.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Tỵ

Tuổi Dần nên dành một chút thời gian chiêm nghiệm lại những việc xảy ra trong vài tháng qua. Có vẻ vấn đề gia đình khiến bạn không thể tập trung và dồn toàn bộ tâm trí cho công việc được, tuy nhiên bằng cách này hay cách khác bạn vẫn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Để giải tỏa căng thẳng thì tuổi Dần nên dành nhiều thời gian hơn cho những việc mình yêu thích.

Về mặt tình cảm, thay vì cố gắng lái mọi việc theo đúng ý mình thì tốt nhất tuổi Dần nên dành tâm huyết để vun đắp mối quan hệ này và để cho nó không gian phát triển tự nhiên.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Thân

Tuổi Mão biết điều gì là quan trọng nhất với mình, vậy thì hãy tập trung hết sức vào cái đó. Những việc còn lại hãy cứ để nó phát triển tự nhiên.

Đây là thời điểm quan hệ của bạn với mọi người xung quanh gặp nhiều trục trặc. Tốt nhất la tuổi Mão nên tránh tất cả những cuộc tranh luận về các vấn đề nhạy cảm để tránh gây mất hòa khí nội bộ.

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi
(Ảnh minh họa: Pony Makeup)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Thìn hãy tiếp tục nỗ lực hết sức trong công việc, rồi bạn sẽ được nhận lại thành quả xứng đáng. Hôm nay tuổi Thìn nên đặc biệt thận trọng và thực tế khi xem xét các vấn đề liên quan đến tài chính. Đừng mất cảnh giác kẻo tiền mất tật mang.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Điều này mang lại cảm hứng tích cực cho mọi mặt cuộc sống của tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 93

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Ngọ và Mùi

Hôm nay tâm trạng của tuổi Tỵ khá tệ và điều đó khiến bạn khó mà nặn ra một nụ cười dù chỉ là chiếu lệ. Hãy cố gắng nhìn mọ thứ bằng con mắt khách quan hơn. Dù đang đi làm hay đang ngồi trên ghế nhà trường thì hôm nay cũng là một ngày đạt được hiệu quả công việc cao với người tuổi Tỵ.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy không chỉ đến với nhau vì ngoại hình mà còn vì rất nhiều phẩm chất quí giá ở nhau.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Những cuộc tranh luận và những câu chuyện hoài niệm về quá khứ sẽ mang lại cho tuổi Ngọ rất nhiều cảm xúc tích cực trong ngày hôm nay. Bạn cũng có cơ hội gia tăng tối ưu tài sản của mình bằng nhiều nguồn thu nhập tương đối.

Đây là thời điểm tuổi Ngọ nên ngừng áp dụng những điều học được từ trong sách vở vào chuyện tình cảm của mình. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, nếu như bạn cứ áp dụng vô tội vạ tất cả mọi thứ mà không có sự nghiệm thu và chỉnh sửa thì sớm hay muộn mối quan hệ này cũng tan rã vì những lí do không đâu.

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi
(Ảnh minh họa: Weibo)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 24

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Thất bại trong hiện tại chỉ là tạm thời. Hãy đứng dậy sau vấp ngã và tiếp tục lên kế hoạch xây dựng thành công của mình trong tương lai. Trong công việc, nếu như bạn không tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ chịu thất thoát nặng nề về tài chính.

Về mặt tình cảm, có vẻ bạn sẽ vướng phải những thị phi trời ơi đất hỡi và điều đó ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến mối quan hệ của bạn và người ấy. Chẳng có cách nào khác ngoài việc hành xử thận trọng và cố gắng giải quyết vấn đề ngay khi có thể.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Thân nên thận trọng trong các giao dịch tài chính vì rất có thể chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng khiến bạn phải trả cái giá rất đắt đấy. Trong công việc, hãy thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng đưa chuyện cũng đừng nên chỉ trích ai quá nặng nề gay gắt, nếu không thì chính bạn sẽ trở thành nguyên nhân dẫn đến sự mâu thuẫn lớn trong gia đình hoặc ở chỗ làm.

Vốn là người sống tình cảm, tuổi Thân bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cảm xúc. Khi chuyện tình cảm suôn sẻ thì mọi việc bạn làm đều thuận lợi nhưng khi có vấn đề thì bạn không thể tập trung vào bất kì việc gì cả.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Ngọ

Để chắc chắn rằng bạn không tiêu xài hoang phí thì tốt nhất tuổi Dậu nên để hết thẻ tín dụng ở nhà và chỉ mang theo một số tiền vừa đủ thôi. Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp để triển khai những chiến lược đầu tư tài chính mang lại lợi nhuận lâu dài cho cả bản thân và tổ chức.

Về mặt tình cảm, tình yêu sẽ mang đến những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời cho tuổi Dậu. Hãy nhận lời đi ăn tối cùng người ấy, chắc chắn họ đã chuẩn bị những bất ngờ thú vị dành cho bạn.

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi
(Ảnh minh họa: Pony Makeup)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Mùi

Tuổi Tuất sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ với một người bạn lâu năm. Trong công việc, tuổi Tuất hãy làm việc để đạt được tham vọng cá nhân cũng như nâng cao uy tín, vị thế của mình trong tổ chức và trong xã hội.

Hôm nay tuổi Tuất sẽ cố gắng để thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Để làm được như vậy bạn nên chủ động tổ chức một cuộc họp gia đình, nơi mọi người có thể giãi bày về những vấn đề của họ và lắng nghe lời khuyên từ các thành viên còn lại.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 78

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Ngọ

Tuổi Hợi hãy tìm một thứ gì đó có thể thể hiện được tình cảm của bạn với đối phương và tặng nó cho người ấy để thay lời muốn nói. Hôm nay tuổi Hợi có điều kiện làm việc rất thuận lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác tiềm năng thì hôm nay bạn cũng có cơ hội gặp gỡ và thương thảo với những người như thế. Quyết định cuối cùng như thế nào là ở bạn.

Tuổi Hợi hãy dành một chút thời gian trong ngày để chia sẻ những dự định tương lai của mình với người ấy và lắng nghe những góp ý của họ. Chắc chắn đối phương sẽ rất vui lòng được chia sẻ những điều đó cùng bạn đấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi hôm nay (21/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý bội thu, tuổi Thìn hao của

Tử vi hôm nay (21/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý bội thu, tuổi Thìn dễ hao của.

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi hôm nay (21/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có tiền

Tử vi hôm nay (21/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có tiền, Xử Nữ buôn may bán đắt.

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi hôm nay (21/12) qua lá bài tarot: Hạnh phúc mong manh

Tử vi hôm nay (21/12) qua lá bài tarot cho thấy hạnh phúc rất mong manh nếu bạn không chủ động và vun đắp.

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi hôm nay (22/12/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình nhún nhường, Song Ngư tình ái thăng hoa

Tử vi hôm nay (22/12/2018) của 12 cung hoàng đạo: Những Bạch Dương còn độc thân có thể sẽ gặp ý trung nhân trong những ...

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi ngày mai (23/11) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi căng thẳng

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 23/11 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi hôm nay (22/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất vui vẻ, tuổi Hợi khó nói

Tử vi hôm nay (22/11/2018) của 12 con giáp: Nếu tuổi Tý đang rất mong mỏi được trò chuyện với một ai đó thì hãy ...

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi hôm nay (22/11) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi tủi thân

Tử vi hôm nay (22/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi hôm nay (23/11) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử buồn tình

Tử vi hôm nay (23/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi ngày mai (23/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần mẫn

Tử vi hôm nay (23/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi ngày mai (23/11) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi căng thẳng

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 23/11 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi hàng ngày (21/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (21/11/2018): Bảo Bình nên thực tế hơn trong cuộc sống.

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi hàng ngày (21/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (21/11/2018): Tuổi Dậu không nên can thiệp quá nhiều vào chuyện của người khác!

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Phong thủy hàng ngày (21/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (21/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi hôm nay (21/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân xui xẻo, tuổi Dậu trúng tiếng sét ái tình

Tử vi hôm nay (21/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý rất sẵn sàng chấp nhận thách thức, dám nghĩ dám làm và may mắn ...

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi hôm nay (21/11/2018) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nhanh nhạy, Ma Kết tài lộc dồi dào

Tử vi hôm nay (21/11/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để gây bất ngờ ...

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi hàng ngày (20/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (20/11/2018): Nhân Mã nên uốn lưỡi bảy lần trước khi nói, đừng vì sự vô tâm của mình mà làm tổn ...

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi hàng ngày (20/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (20/11/2018): Tuổi Ngọ đừng đốt cháy giai đoạn.

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Phong thủy hàng ngày (20/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (20/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi hôm nay (20/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ kiên định, tuổi Mùi tập trung

Tử vi hôm nay (20/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu hãy chăm sóc bản thân tốt hơn, dành nhiều thời gian cho bản thân ...

tu vi hom nay 22112018 cua 12 con giap tuoi tuat vui ve tuoi hoi kho noi Tử vi hôm nay (20/11/2018) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình khó hiểu, Bọ Cạp thất thường

Tử vi hôm nay (20/11/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sẽ thể hiện được năng lực của bản thân trong công việc và ...

chọn
Điều chỉnh quy hoạch ô đất xây khách sạn 55 tầng ở KĐT Tây Hồ Tây
TP Hà Nội vừa duyệt điều chỉnh quy hoạch một số ô đất hỗn hợp thuộc KĐT Tây Hồ Tây là ô đất K8-HH1 và B3-CC2.