Tử vi hôm nay (20/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ kiên định, tuổi Mùi tập trung

Tử vi hôm nay (20/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu hãy chăm sóc bản thân tốt hơn, dành nhiều thời gian cho bản thân hơn để có thể khám phá những khía cạnh mới cũng như hoàn thiện mình mỗi ngày. 
tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung
Tử vi hôm nay (20/11/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 47

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý rất quan tâm đến bản thân cũng như những dự định của mình trong cuộc sống, trong đó sẽ có kế hoạch cho chuyến du lịch tiếp theo. Bạn là người rất biết cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, vì thế nên dù bận rộn đến mấy bạn vẫn có thời gian cho bản thân, gia đình và những khía cạnh khác của cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang cố gắng xây dựng một mối quan hệ mới tốt đẹp với ai đó trong ngày hôm nay thì tốt nhất hãy thật nhẹ nhàng, thân thiện và sôi nổi đúng lúc.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Tuổi Sửu hãy chăm sóc bản thân tốt hơn, dành nhiều thời gian cho bản thân hơn để có thể khám phá những khía cạnh mới cũng như hoàn thiện mình mỗi ngày. Trong công việc, đây là lúc bạn có thể nói lời tạm biệt những vấn đề khiến bạn đau đầu và bắt tay vào lên ý tưởng cho những dự án tiếp theo.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu có sức hấp dẫn rất lớn với mọi người xung quanh, vì thế nên lúc nào bạn cũng có vô số vệ tinh. Trong số đó biết đâu có cả nửa kia lí tưởng mà bạn hằng tìm kiếm thì sao?

Tuổi Dần

Con số may mắn: 96

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mão

Nếu tuổi Dần chịu bình tĩnh lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh thì lâu dần bạn sẽ nhận ra những lời họ nói rất có lợi cho trường hợp của bạn. Trong công việc, bạn là người có kĩ năng giao tiếp rất tốt và điều đó sẽ rất hữu ích cho bạn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Tuổi Dần cần phân định rõ ràng về tình cảm và vật chất, không nên lẫn lộn giữa hai khía cạnh này vì chỉ có như vậy bạn mới có thể trân trọng những gì mình đang có và thật sự tận hưởng cuộc sống được.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 67

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Thân

Sự vui vẻ của bạn tạo ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Đây là thời điểm tuổi Mão nên tập trung hơn vào việc phát triển bản thân, tăng cường tri thức, nâng cao kĩ năng, trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh để tạo nên những bước tiến trong sự nghiệp.

Trong ngày hôm nay, dường như tuổi Mão muốn mọi cuộc trò chuyện của bạn với mọi người xung quanh đề phải có chiều sâu. Bất kể nội dung cuộc trò chuyện đó là về một người bạn cũ, một mối quan hệ mới hoặc là một người hoàn toàn xa lạ đi nữa.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung
(Ảnh minh họa: Scontent)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 75

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Ngọ

Kết thân với một người khó gần nào đó sẽ mang lại cảm xúc rất tuyệt vời cho tuổi Thìn. Trong công việc, bạn cảm thấy thôi thúc sáng tạo hơn nữa để cải thiện chất lượng công việc.

Về mặt tình cảm, đôi khi thực tế khác hoàn toàn so với tưởng tưởng của bạn. Ở thời điểm hiện tại mối quan hệ của bạn và người ấy khá là rối rắm và riêng việc giải quyết vấn đề bắt đầu từ đâu thôi cũng khiến đôi bên cực kì đau đầu rồi.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Ngọ

Tuổi Tỵ hôm nay dễ “gây thù chuốc oán” với người khác bởi những lời lẽ thiếu suy nghĩ của mình. Trong công việc, khi bạn bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hoặc cấp trên thì hãy diễn giải ý kiến của mình một cách đơn giản và trực quan nhất có thể.

Về mặt tình cảm, có vẻ bạn và người ấy đều quá bận rộn với những suy nghĩ, ý tưởng cá nhân mà không còn thời gian để vun vén cho mối quan hệ này. Tuy rằng tình cảm vẫn vậy nhưng nếu không tạo sự gắn kết thì lâu dần cũng nhạt phai mà thôi.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Ngọ và Mùi

Tuổi Ngọ hãy theo đuổi đam mê đến cùng, đừng để ý kiến của người ngoài ảnh hưởng đến con đường bạn đã chọn. Trong công việc, dù làm gì đi nữa bạn cũng hãy tìm hiểu đến tận cùng vấn đề và thu thập thông tin từ những nguồn tin tưởng để có cái nhìn khái quát nhất về vấn đề cần phải giải quyết.

Về mặt tình cảm, chắc hẳn tuổi Ngọ không biết rằng người ấy yêu bạn nhiều đến như thế nào. Tình cảm của đối phương dành cho bạn ngày càng được bồi đắp theo năm tháng, nói rằng người ấy không thể sống thiếu bạn cũng không ngoa.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung
(Ảnh minh họa: Konichan)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 17

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Dậu và Tuất

Tuổi Mùi vốn là người sống và làm việc theo kế hoạch, vậy thì đừng để vì bất cứ lí do gì mà hôm nay trở thành một ngoại lệ. Bạn hãy cứ tập trung và tuân thủ đúng kế hoạch của bản thân mình, những việc khác có thể du di sau.

Về mặt tình cảm, dường như tuổi Mùi đang vô tình biến mình thành công chúa Lọ Lem vậy. Bạn bận rộn với công việc tới mức không có cả thời gian cho bản thân mình chứ nói gì tới chuyện yêu đương.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tuổi Thân có một vài kế hoạch đã ấp ủ từ lâu và đây là thời điểm thích hợp để bạn biến chúng thành hiện thực. Trong công việc, nếu như bạn cảm thấy rằng mình có thể làm tốt việc đó hơn một đồng nghiệp khác thì hãy chủ động nhận trách nhiệm và chứng minh năng lực của bản thân thông qua hiệu quả và chất lượng công việc.

Có vẻ hoặc là bạn, hoặc là đối phương tỏ rất dễ nổi nóng trong ngày hôm nay. Dường như đã đến lúc tìm cách cải thiện và làm mới mối quan hệ này rồi.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 91

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mùi

Hôm nay có vẻ không phải thời điểm thuận lợi để tuổi Dậu bứt phá trong công việc. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng đang gánh vác rất nhiều trách nhiệm nặng nề đòi hỏi bạn phải có kế hoạch làm việc cụ thể nếu không muốn chuyện gì cũng xôi hỏng bỏng không.

Trong tình yêu, có vẻ đôi lúc tuổi Dậu suy nghĩ quá nghiêm túc thành ra mất vui. Bạn hãy thử cảm nhận tất cả mọi thứ trong cuộc sống một cách đơn giản, đừng suy nghĩ quá nhiều. Hãy đơn giản tận hưởng những điều mà cuộc sống mang lại.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung
(Ảnh minh họa: 68 media)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 79

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Hãy dành thời gian nghiên cứu một chút về lĩnh vực bạn đang làm việc, chắc chắn bạn sẽ tìm được những nguồn cảm hứng dồi dào. Công việc của người tuổi Tuất đang tiến triển khá thuận lợi. Nhân cơ hội này bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc trau dồi tri thức và làm giàu có thêm đời sống tinh thần của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, cả bạn và người ấy đều nên tích cực hơn trong việc làm mới mối quan hệ này.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Trước khi đưa ra bất kì quyết định nào tuổi Hợi cần phải suy nghĩ thật thận trọng, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà ngần ngại không dám hành động. Nếu như vậy bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt trong ngày hôm nay. Trong công việc, tuổi Hợi là người khá khôn ngoan và nhanh nhạy, đặc biệt là về tài chính. Vì thế nên bạn sẽ làm việc hiệu quả và thu được lợi nhuận nhiều hơn so với mình tưởng tượng.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy luôn chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống, bất kể hạnh phúc hay khổ đau, vui hay buồn, thành công hay thất bại.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi hôm nay (21/11) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chán nản

Tử vi hôm nay (21/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi hôm nay (21/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân xui xẻo, tuổi Dậu trúng tiếng sét ái tình

Tử vi hôm nay (21/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý rất sẵn sàng chấp nhận thách thức, dám nghĩ dám làm và may mắn ...

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi ngày mai (21/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết lưỡng lự

Tử vi hôm nay (21/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi hôm nay (21/11/2018) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nhanh nhạy, Ma Kết tài lộc dồi dào

Tử vi hôm nay (21/11/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để gây bất ngờ ...

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi Nhật Bản (21/11) của 12 con giáp:Tuổi Gà (Dậu) nên đàm phán, Tuổi Chó (Tuất) kị tu sửa

Tử vi Nhật Bản (20/11) của 12 con giáp:

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi hàng ngày (20/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (20/11/2018): Nhân Mã nên uốn lưỡi bảy lần trước khi nói, đừng vì sự vô tâm của mình mà làm tổn ...

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi hôm nay (20/11) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên im lặng

Tử vi hôm nay (20/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi hàng ngày (20/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (20/11/2018): Tuổi Ngọ đừng đốt cháy giai đoạn.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi ngày mai (20/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã rối bời

Tử vi hôm nay (20/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi ngày mai (20/11) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần cố gắng

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 20/11 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi hôm nay (20/11) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ chông chênh

Tử vi hôm nay (20/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi hàng ngày (19/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (19/11/2018): Kim Ngưu đừng hi sinh quá nhiều vì người khác vì không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt ...

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Phong thủy hàng ngày (19/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (19/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi hôm nay (19/11/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thăng hoa, Xử Nữ thất thường

Tử vi hôm nay (19/11/2018) của 12 cung hoàng đạo: Gia đình là chỗ dựa vững chắc nhất cho Bạch Dương trong mọi trường hợp.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi hàng ngày (19/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (19/11/2018): Tuổi Tỵ nên lên kế hoạch dự phòng cho mọi việc.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi hôm nay (19/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn nắm bắt thời cơ, tuổi Tỵ bận rộn

Tử vi hôm nay (19/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý đừng tự đặt ra nhưng giới hạn cho bản thân.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi hàng ngày (18/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (18/11/2018): Bảo Bình nên nghiêm túc lắng nghe những lời khuyên của những người có kinh nghiệm hơn mình.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi hàng ngày (18/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (18/11/2018): Tuổi Dậu sẽ có cơ hội đi đây đi đó trong ngày hôm nay.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Phong thủy hàng ngày (18/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (18/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi hôm nay (18/11/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Cự Giải thận trọng kẻ tiểu nhân

Tử vi hôm nay (18/11/2018) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là ngày may mắn với Bạch Dương. Bạn sẽ thu hút sự chú ...

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi hôm nay (18/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần thay đổi, tuổi Mão đừng làm việc lớn

Tử vi hôm nay (18/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý vô cùng bận rộn, tuy nhiên chỉ cần lên kế hoạch cụ thể là ...

tu vi hom nay 20112018 cua 12 con giap tuoi ngo kien dinh tuoi mui tap trung Tử vi hàng ngày (17/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (17/11/2018): Ma Kết nên có kế hoạch tiết kiệm thông minh.

chọn
Đà Nẵng đặt mục tiêu đến năm 2030 trở thành cực tăng trưởng của vùng động lực kinh tế miền Trung
Theo Quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Đà Nẵng sẽ t ập trung phát triển kinh tế theo ba trụ cột gồm du lịch, kinh tế tri thức và trung tâm dịch vụ chất lượng cao, mục tiêu trở thành cực tăng trưởng của vùng động lực kinh tế miền Trung.