Tử vi hôm nay (20/11/2018) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình khó hiểu, Bọ Cạp thất thường

Tử vi hôm nay (20/11/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sẽ thể hiện được năng lực của bản thân trong công việc và xây dựng được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. 
tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong
Tử vi hôm nay (20/11/2018) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Phương vị may mắn: Hướng Nam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 6h

Chỉ số may mắn: 82%

Tử vi hôm nay cho thấy quan hệ giữa Bạch Dương và người ấy tiến triển rất tốt đẹp. Đừng bao giờ nghi ngờ cảm xúc của bản thân và hãy làm hết sức để thể hiện tình cảm với người ấy nếu không thì sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc.

Bạch Dương sẽ thể hiện được năng lực của bản thân trong công việc và xây dựng được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Mặc dù một số vấn đề khiến bạn cảm thấy không thật sự thoải mái nhưng miễn là bạn đối mặt với vấn đề thì bạn cũng sẽ giải quyết nó ổn thỏa. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn khám phá những lĩnh vực chưa từng thử sức và thách thức giới hạn của bản thân.

Ngày hôm nay tốt nhất Bạch Dương không nên tập trung vào việc gì khác ngoài công việc. Bên cạnh đó bạn cũng nên bổ sung thêm một vài loại thực phẩm chức năng để tăng cường sự dẻo dai và sức đề kháng cho cơ thể.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Phương vị may mắn: Hướng Bắc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 60%

Khi tất cả mọi việc đều đang không diễn ra như mong muốn thì Kim Ngưu nên kiên nhẫn và cho mình quãng nghỉ cần thiết. Hôm nay là ngày tiêu tiền của Kim Ngưu nhưng đó là những chi phí cần thiết để bạn có thể cải thiện quan hệ của mình với mọi người xung quanh, tạo tiền đề tốt cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Vận tài lộc ở mức trung bình, không có gì thay đổi so với thời điểm trước. Công việc tuy thuận lợi nhưng bạn cũng cần lưu ý đến mọi chi tiết dù là nhỏ nhất để không mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Đường tình duyên cũng bình ổn. Những Kim Ngưu còn độc thân nên chăm sóc tốt cho bản thân, hãy mặc đẹp, xuất hiện với phong thái tự tin nhất. Đó là cách để gây ấn tượng và thu hút người khác giới.

Hôm nay Kim Ngưu rất mong muốn được thể hiện bản thân, bạn sẵn sàng trải nghiệm ở những lĩnh vực mới mẻ và nhờ thế nên cũng có thêm kha khá kinh nghiệm cho bản thân.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím

Phương vị may mắn: Hướng Tây Nam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 20h

Chỉ số may mắn: 78%

Hôm nay tính khí Song Tử có vẻ thất thường. Bạn khá bộp chộp, hấp tấp trong công việc và các quyết định liên quan đến tài chính nên dễ mắc phải sai sót. Để giảm thiểu tối đa rủi ro thì tốt nhất bạn không nên làm những việc trọng đại trong ngày hôm nay và cũng tuyệt đối không nên nghe lời người khác mà rút hầu bao.

Một buổi tối vui vẻ với bạn bè có vẻ là cách hữu hiệu để giải tỏa căng thẳng sau một ngày mệt mỏi. Ngược lại nếu như bạn không có nhu cầu tụ tập thì cũng không cần cố ép mình tham gia một cuộc vui mà bản thân không cảm thấy hào hứng.

Song Tử còn độc thân có cơ hội gặp được những đối tương tiềm năng là người lạc quan, tính tình vui vẻ. Hai bạn có khởi đầu khá tốt tuy nhiên mối quan hệ này có phát triển được hay không phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố khách quan vì dường như cả hai bạn đều bị ảnh hưởng rất nhiều bởi ý kiến của mọi người xung quanh.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Phương vị may mắn: Hướng Đông

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 89%

Càng nỗ lực nhiều thì Cự Giải càng nhận được thành quả xứng đáng, vậy nên hãy không ngừng nỗ lực trong mọi việc. Tuy nhiên hôm nay bạn khá uể oải và không thể tập trung vào công việc như thường lệ. Cự Giải cần sớm cải thiện tình hình tâm lí nếu không thì bạn sẽ không thể phát triển trong sự nghiệp được.

Tình duyên khởi sắc, Cự Giải có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối phương và khả năng thành công là rất cao. Tuy nhiên nếu cảm thấy đây chưa phải là thời cơ chín muồi để bày tỏ lòng mình thì cũng đừng đốt cháy giai đoạn, cứ để mọi thứ tự nhiên.

Cự Giải nên chú ý quản lí tài chính hiệu quả và có những yêu cầu nhất định về mặt chi tiêu với các thanh viên trong gia đình để giảm thiểu tối đa những khoản không cần thiết. Bên cạnh đó, hôm nay vận may về tài chính mỉm cười với Cự Giải. Bạn có thể thu được lợi nhuận đáng kể từ những khoản đầu tư nhỏ nhưng cũng phải chú ý phân bổ tài chính hợp lí, đừng dồn hết ngân sách vào việc đầu tư kẻo tay trắng lúc nào không hay.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong
(Ảnh minh họa: Wattpad)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Phương vị may mắn: Hướng Bắc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 97%

Có vẻ người ấy đang tỏ ra khá lạnh nhạt với bạn. Đừng vội nghi ngờ hay đổ lỗi cho bản thân hay đối phương về tình trạng hiện tại. Tốt nhất bạn hãy tự suy nghĩ xem điều gì có thể là nguyên nhân dẫn đến việc này và đề nghị được nói chuyện thẳng thắn với đối phương về vấn đề đó. Rất có thể đó là vấn đề bắt nguồn từ tài chính, một vấn đề tương đối nhạy cảm, nên hãy chọn thời điểm thích hợp và cách tiếp cận phù hợp để nói về chuyện đó.

Hôm nay cơ hội đầu tư của Sư Tử khá tốt. Đừng do dự thêm nữa nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được nhiều bất ngờ thú vị như nhận quà từ người ấy, nhận hỗ trợ tài chính từ gia đình hoặc có cơ hội chuyển việc tốt hơn,…

Trong công việc, dường như dù nỗ lực đến thế nào Sư Tử cũng chưa đạt được thành quả như mong muốn và điều này khiến bạn khá chán nản. Công việc không ổn định khiến tinh thần của Sư Tử cũng cực kì mệt mỏi, dễ mất bình tĩnh.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Phương vị may mắn: Hướng Đông Nam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 2h – 3h

Chỉ số may mắn: 86%

Xử Nữ chẳng có tâm trí đâu mà lo chuyện tiền nong. Bạn cảm thấy rất khó chịu trong người và không thể tập trung cho bất kì việc gì khác. Thêm vào đó công việc cũng rất áp lực khiến tâm trạng của bạn càng tệ hơn.

Hôm nay Xử Nữ dễ gặp rủi ro về sức khỏe nên làm gì cũng nên cẩn trọng, nhìn trước ngó sau. Bạn rất nhạy cảm và dễ tủi thân, dễ buồn dễ vui, dễ cáu giận, dễ mất bình tĩnh,… Chính vì thế mà bạn rất uể oải trong công việc và không thể đối mặt để giải quyết vấn đề được. Hãy tìm cách để giải tỏa tâm trạng này sớm.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Phương vị may mắn: Hướng Tây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 20h

Chỉ số may mắn: 73%

Thiên Bình nên biết rằng đôi khi trong cuộc sống chúng ta cần phải lùi một bước để tiến ba bước.

Hôm nay Thiên Bình tỏ ra rất khó hiểu và vô lí. Điều đó khiến cho mọi cuộc trao đổi đều không mang lại hiệu quả mong muốn và chẳng ai muốn nói chuyện hay giải thích thêm cho bạn về bất kì vấn đề gì cả. Cách nói năng và cách tiếp cận vấn đề của Thiên Bình hôm nay vô cùng phiến diện và thiếu tính xây dựng cho công việc chung. Chưa hết, sự sáng tạo và chủ động trong công việc của bạn cũng biến đâu mất, điều đó khiến không chỉ bản thân bạn mà cả những người xung quanh cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó chịu.

Đừng quá khắt khe với đối phương. Hãy lắng nghe nhiều hơn, bao dung nhiều hơn, cùng nhau san sẻ việc nhà và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Chỉ những hành động nho nhỏ như vậy thôi cũng khiến đối phương cảm thấy vô cùng hạnh phúc rồi.

“Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời”, nếu hiện giờ bạn không dư dả về tài chính thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn mãi mãi sống cảnh túng thiếu. Hãy có niềm tin vào tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và làm việc hết mình để xây dựng tương lai đó.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Phương vị may mắn: Hướng Tây Bắc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 2h – 3h

Chỉ số may mắn: 88%

Hôm nay tính khí của Bọ Cạp hơi thất thường và bạn có xu huớng chuyện bé xé ra to. Tuy nhiên Bọ Cạp vẫn đảm bảo công việc tiên triển tốt đẹp. Bọ Cạp nên chú ý hơn tới việc xây dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp vì đó là những người sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn trong sự nghiệp. Vận tài lộc không tốt, sự lên xuống thất thường của lĩnh vực đang đầu tư khiến bạn mất ăn mất ngủ.

Đường tình duyên tương đối ổn định. Người ấy là động lực rất lớn khiến bạn nỗ lực trong cuộc sống và ngược lại.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong
(Ảnh minh họa: Tumblr)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương đậm

Phương vị may mắn: Hướng Nam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn: 88%

Nhân Mã rất dễ bị tổn thương bởi những lời nói vô tình từ người khác. Cảm xúc không ổn định khiến bạn khó có thể tập trung cống hiến trong công việc và vì thế cũng không đạt được thành tựu gì đáng kể. Nếu cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống hãy chia sẻ với một người mà bạn tin tưởng. Sự động viên, khích lệ từ người đó có thể giúp bạn suy nghĩ thông suốt hơn và có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Nếu có dịp đi công tác thì đừng quên mua quà lưu niệm cho người thân trong gia đình và đặc biệt là người ấy. Điều đó cho thấy bạn luôn hướng về những người thân yêu cho dù mình đang ở bất cứ đâu.

Nếu gặp khó khăn trong công việc hãy tìm sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Tốt nhất bạn cũng nên thực tế hơn trong cuộc sống, đừng tưởng tượng ra những viễn cảnh quá xa rời thực tế.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Phương vị may mắn: Hướng Đông

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 90%

Hôm nay là ngày cực kì may mắn với Ma Kết về mặt tài chính. Các khoản đầu tư của bạn cũng mang lại lợi nhuận đáng kể. Nếu bạn xây dựng kế hoạch tài chính hợp lí thì không chỉ đời sống vật chất của bản thân và gia đinh được cải thiện mà bạn còn có thể linh hoạt đầu tư khi cần để kiếm lời.

Công việc của Ma Kết tiến triển thuận lợi. Ngoài giờ làm việc bạn có thêm thời gian để tự trau dồi tri thức, phát triển bản thân. Bên cạnh đó Ma Kết cũng cần chú ý tới việc xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp vì nếu không thì bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thành công việc được giao.

Có vẻ chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang dần đi vào lối mòn của sự nhàm chán. Vậy thì hãy nghĩ cách làm mới mối quan hệ của mình đi, đừng phụ thuộc hết vào người ấy.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong
(Ảnh minh họa: Tumblr)

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng chanh

Phương vị may mắn: Hướng Tây Nam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 77%

Bạn nên tập trung gây ấn tượng tốt với đối phương và cách tốt nhất để làm điều đó là thực sự quan tâm đến họ. Bảo Bình nên tập thói quen đúng giờ và làm việc có kế hoạch, nếu không thì lúc nào bạn cũng có cảm giác công việc ngập đầu ngập cổ và vô cùng áp lực.

Bên cạnh công việc, Bảo Bình cũng nên dành thời gian cho người thân, bạn bè và người ấy. Họ sẽ là nguồn động lực và sẽ truyền cảm hứng cho bạn nỗ lực hết mình trong công việc.

Trong chuyện tình cảm, tiền bạc luôn là vấn đề khó nói tuy nhiên nếu bạn cảm thấy đó là viẹc nên làm thì cũng đừng ngại bày tỏ quan điểm cá nhân. Chắc chắn người ấy sẽ hiểu cho bạn.

Bảo Bình tràn ngập những ý tưởng mới nhưng có vẻ đây chưa phải thời điểm có thể biến ý tưởng thành hiện thực.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím

Phương vị may mắn: Hướng Bắc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 14h

Chỉ số may mắn: 96%

Hôm nay Song Ngư có số hao tài tốn của, vì vậy bạn cần hết sức thận trọng trước khi tiêu tiền. Hãy nghĩ xem thứ bạn định mua có thật sự cần thiết hay không và có xứng đáng với giá tiền của nó hay không.

Hôm nay là thời điểm thích hợp để biến ý tưởng thành hành động cụ thể. Những đồng nghiệp xung quanh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đó. Bên cạnh đó đây cũng là thời điểm tính cạnh tranh trong Song Ngư lên cao, bạn sẵn sàng thể hiện hết mình để vượt qua người khác và đạt được những gì mình mong muốn.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy diễn ra rất vui vẻ, nhẹ nhàng và một buổi hẹn hò tuyệt vời có lẽ là cùng nhau đi xem triễn lãm và trò chuyện về nghệ thuật. Những hiểu lầm nho nhỏ trước đây cũng được giải quyết ổn thỏa và hai bạn đều cảm nhận được sự chân thành từ người kia.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong Tử vi hàng ngày (19/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (19/11/2018): Kim Ngưu đừng hi sinh quá nhiều vì người khác vì không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt ...

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong Phong thủy hàng ngày (19/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (19/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong Tử vi hôm nay (19/11/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thăng hoa, Xử Nữ thất thường

Tử vi hôm nay (19/11/2018) của 12 cung hoàng đạo: Gia đình là chỗ dựa vững chắc nhất cho Bạch Dương trong mọi trường hợp.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong Tử vi hàng ngày (19/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (19/11/2018): Tuổi Tỵ nên lên kế hoạch dự phòng cho mọi việc.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong Tử vi hôm nay (19/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn nắm bắt thời cơ, tuổi Tỵ bận rộn

Tử vi hôm nay (19/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý đừng tự đặt ra nhưng giới hạn cho bản thân.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong Tử vi hàng ngày (18/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (18/11/2018): Bảo Bình nên nghiêm túc lắng nghe những lời khuyên của những người có kinh nghiệm hơn mình.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong Tử vi hàng ngày (18/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (18/11/2018): Tuổi Dậu sẽ có cơ hội đi đây đi đó trong ngày hôm nay.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong Phong thủy hàng ngày (18/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (18/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong Tử vi hôm nay (18/11/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Cự Giải thận trọng kẻ tiểu nhân

Tử vi hôm nay (18/11/2018) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là ngày may mắn với Bạch Dương. Bạn sẽ thu hút sự chú ...

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong Tử vi hôm nay (18/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần thay đổi, tuổi Mão đừng làm việc lớn

Tử vi hôm nay (18/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý vô cùng bận rộn, tuy nhiên chỉ cần lên kế hoạch cụ thể là ...

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong Tử vi hàng ngày (17/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (17/11/2018): Ma Kết nên có kế hoạch tiết kiệm thông minh.

tu vi hom nay 20112018 cua 12 cung hoang dao thien binh kho hieu bo cap that thuong Phong thủy hàng ngày (17/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (17/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

chọn
Tiến độ dự án Bình Giang hơn nghìn tỷ của doanh nghiệp nhà HUD tại Hải Dương
Hudland - công ty con của HUD đang triển khai 2 dự án, trong đó có khu dân cư 1.224 tỷ đồng tại huyện Bình Giang, Hải Dương. Dự án này hiện đã cơ bản hoàn thành các hạng mục giai đoạn 1.