Tử vi hôm nay (25/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn khỏe khoắn, tuổi Tỵ bất đồng với người ấy

Tử vi hôm nay (25/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý đừng từ chối khi ai đó cần sự giúp đỡ của bạn. Dù họ cần vay tiền hay cần bạn làm giúp việc gì đó thì cũng hãy vui vẻ nhận lời. 
tu vi hom nay 25112018 cua 12 con giap tuoi thin khoe khoan tuoi ty bat dong voi nguoi ay
Tử vi hôm nay (25/11/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 13

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý đừng từ chối khi ai đó cần sự giúp đỡ của bạn. Dù họ cần vay tiền hay cần bạn làm giúp việc gì đó thì cũng hãy vui vẻ nhận lời. Trong công việc, nếu muốn mọi thứ diễn biến tốt đẹp đúng như mong đợi của mình thì hãy chăm chỉ hơn nữa, đừng hi vọng có thể há miệng chờ sung.

Về mặt tình cảm, quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Dường như giữa hai bạn có một sợi dây gắn kết vô hình không thể nào chia cắt được.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Mùi

Khi bản thân bạn cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống của chính mình thì những người xung quanh cũng cảm thấy hạnh phúc lây. Trong công việc, đây là thời điểm tuổi Sửu cần phải đưa ra những quyết định quan trọng và thực hiện những giao dịch khôn ngoan để mang lại lợi nhuận cao cho bản thân.

Vì công việc và tài chính choán hết tâm trí của bạn nên tuổi Sửu không có nhiều thời gian quan tâm đến chuyện tình cảm. Và thường khi nghĩ tới yêu đương cảm xúc của bạn rất không rõ ràng.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi và Dậu

Ai đó chia sẻ với bạn một bí mật rất lớn của họ và bạn cảm thấy thật khó có thể giữ bí mật chuyện đó. Trong công việc, tuổi Dần chỉ muốn bắt tay ngay vào thực hiện dự án của mình nhưng trước hết hãy xin ý kiến của những người đi trước có kinh nghiệm hơn mình.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đều là những người có quan hệ rộng và có nhiều mối quan tâm trong cuộc sống, vì thế đôi lúc hai bạn dường như quên mất sự tồn tại của nhau.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 23

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Lúc nào tuổi Mão cũng mong muốn từ bỏ tất cả mọi thứ để được tự do làm những gì mình thích, nhưng liệu bạn đã thật sự sẵn sàng cho một quyết định quan trọng như vậy chưa. Đừng vội quyết định mà hãy suy nghĩ trong vài ngày để xem mình có đổi ý hay không.

Trong công việc, tuổi Mão nên cẩn thận đừng để vướng vào mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp với nhau. Tốt nhất hãy giữ thái độ trung lập vì tất cả đều là những người quan trọng có thể giúp đỡ bạn trong các kế hoạch của bản thân.

Khi bạn nhận ra một thói quen của mình có tác động không tích cực đến đối phương cũng là lúc bạn có động lực để từ bỏ thói quen đó.

tu vi hom nay 25112018 cua 12 con giap tuoi thin khoe khoan tuoi ty bat dong voi nguoi ay
(Ảnh minh họa: Allkpop)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 41

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Nhìn chung sức khỏe của tuổi Thìn hôm nay rất tốt ngoại trừ việc có vẻ bạn đang lo lắng về một vấn đề nào đó. Trong công việc, các cuộc thảo luận về vấn đề tài chính sẽ chiếm phần lớn thời gian trong ngày và đây thật sự là vấn đề nhận được sự quan tâm của mọi người.

Về mặt tình cảm, bạn muốn cùng người ấy làm mới mối quan hệ của mình bằng cách này hay cách khác. Hãy thực hiện sớm những ý định đó vì hai người đều đang quá thờ ơ với chuyện tình cảm rồi.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Để có cái nhìn toàn diện vấn đề, bạn cần phải tìm hiểu kĩ vấn đề, đặc biệt là những thông tin chưa minh bạch và tìm cách kết nối các sự kiện với nhau. Trong công việc, hãy suy nghĩ thật nghiêm túc về tình hình tài chính cá nhân.

Về mặt tình cảm, tuổi Tỵ rất ưu tiên chuyện tình cảm. Tuy nhiên hai bạn vẫn thường cãi nhau liên miên vì những vấn đề trời ơi đất hỡi.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Tỵ

Tuổi Ngọ nên tự tin và mạnh dạn làm chủ cuộc sống của mình, đừng đổ lỗi cũng đừng phó mặc cho số phận. Trong công việc, sự kiên định và năng lực xuất chúng sẽ giúp bạn triển khai thành công những kế hoạch vô cùng tham vọng. Tuy nhiên bạn vẫn cần chuẩn bị tinh thần để đối phó với rất nhiều khó khăn có thể phát sinh trong quá trình thực hiện.

Liệu bạn đã thực sự trân trọng những tình cảm mà bạn nhận được từ những người xung quanh hay chưa? Đây là lúc bạn cần phải suy nghĩ kĩ về những gì mình đã được nhận để có thái độ biết ơn với cuộc sống.

tu vi hom nay 25112018 cua 12 con giap tuoi thin khoe khoan tuoi ty bat dong voi nguoi ay
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Hôm nay là ngày tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của tuổi Mùi. Trong công việc, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng và bạn phải chắc chắn rằng mình không phạm phải sai sót nào.

Về mặt tình cảm, bạn đã đạt được những gì mình mong muốn trong tình yêu. Bạn hãy trân trọng những điều đó và cố gắng để mối quan hệ của mình và người ấy có thể phát triển tốt đẹp hơn nữa.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tuổi Thân đừng quá tự mãn về năng lực cũng như sức mạnh của bản thân. Giao tiếp giữa bạn và một người bạn có thể sẽ gặp vài trở ngại, tuy nhiên mọi chuyện sẽ được cải thiện sớm thôi nên cũng không cần quá lo lắng.

Về mặt tình cảm, sự cứng nhắc về mặt thái độ, hành động dù là của bạn hay đối phương cũng sẽ khiến mối quan hệ này khó mà phát triển lâu dài được.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 21

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Tuất

Hôm nay tuổi Dậu không chỉ xây dựng được những mối quan hệ mới mà còn cảm thấy mắt nhìn người của mình quả thật đã tiến lên một tầm cao mới. Dù không quen biết nhưng bạn có thể đưa ra nhận định khá chính xác về đối phương.

Về mặt tình cảm, đôi khi từ ngữ không thể truyền tải được hết thông điệp của trái tim. Có những điều không thể nói bằng lời mà chỉ có bạn và người ấy mới có thể cùng nhau cảm nhận mà thôi.

tu vi hom nay 25112018 cua 12 con giap tuoi thin khoe khoan tuoi ty bat dong voi nguoi ay
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Ngọ

Tuổi Tuất hãy chấp nhận rủi ro, dù bản thân bạn có lo lắng như thế nào và mọi người xung quanh có khuyên răn ra sao. Trong công việc, bạn cảm thấy đồng nghiệp có thái độ ỷ lại và không đóng góp cho công việc chung. Bạn đã đủ mệt mỏi vì mọi chuyện trong cuộc sống rồi nên việc phải gánh thêm cả phần việc của người khác thật sự khiến bạn kiệt sức.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất có khả năng tác động đến suy nghĩ và cảm xúc của người khác theo cách gián tiếp. Nhìn chung thì chính vì có tác động mạnh mẽ tới người xung quanh như vậy nên bạn càng phải thận trọng với những gì mình thể hiện.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Dậu

Tuổi Hợi hãy học cách tha thứ và quên đi chuyện cũ. Trong công việc, đôi khi một cuộc trò chuyện thẳng thắn, vui vẻ có thể hóa giải hết những hiểu lầm, xích mích trong quá khứ. Vì thế nếu bạn thực sự có thiện chí giải quyết vấn đề thì việc cần làm chỉ là tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ với người đó những suy nghĩ của mình mà thôi.

Về mặt tình cảm, hãy mở lòng để đón nhận một giai đoạn sâu sắc hơn trong tình yêu. Niềm tin là một điều vừa rủi ro nhưng vừa là món quà vô giá mà bạn có thể dành cho người ấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 25112018 cua 12 con giap tuoi thin khoe khoan tuoi ty bat dong voi nguoi ay Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêu

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ cho biết điểm yếu lớn nhất của bạn trong tình yêu, ảnh ...

tu vi hom nay 25112018 cua 12 con giap tuoi thin khoe khoan tuoi ty bat dong voi nguoi ay Phong thủy hàng ngày (24/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (24/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 25112018 cua 12 con giap tuoi thin khoe khoan tuoi ty bat dong voi nguoi ay Con cầu tự có khó nuôi như lời đồn?

"Ngày nhỏ khi con còn bé thì con không chịu nổi một tiếng động dù là nhỏ nhất. Ăn uống thứ gì đó con cũng ...

tu vi hom nay 25112018 cua 12 con giap tuoi thin khoe khoan tuoi ty bat dong voi nguoi ay Giải mã giấc mơ: Giấc mơ 'chuyện ấy' ẩn chứa thông điệp gì?

Chuyên gia nghiên cứu tình dục, tiến sĩ Susan Block nói: “Khi chúng ta ngủ không có nghĩa là ham muốn tình dục của con ...

tu vi hom nay 25112018 cua 12 con giap tuoi thin khoe khoan tuoi ty bat dong voi nguoi ay Tử vi hôm nay (24/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần bất ngờ, tuổi Mão tài chính đi lên

Tử vi hôm nay (24/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên nói một cách thẳng thắn, chân thành nhưng rõ ràng và kiên quyết ...

tu vi hom nay 25112018 cua 12 con giap tuoi thin khoe khoan tuoi ty bat dong voi nguoi ay Phong thủy hàng ngày (23/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (23/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 25112018 cua 12 con giap tuoi thin khoe khoan tuoi ty bat dong voi nguoi ay Giải mã giấc mơ: Mơ thấy chồng/ vợ ngoại tình có ý nghĩa như thế nào?

Giấc mơ bị bạn đời, người yêu phản bội là một trong 5 giấc mơ phổ biến nhất. Dù nó thực sự có ý nghĩa ...

tu vi hom nay 25112018 cua 12 con giap tuoi thin khoe khoan tuoi ty bat dong voi nguoi ay Tử vi hôm nay (23/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý đừng hấp tấp, tuổi Sửu đa sầu đa cảm

Tử vi hôm nay (23/112018) của 12 con giáp: Tuổi Tý không nên hành động hấp tấp kẻo rước họa vào thân. Trong công việc, ...

chọn