Sao nữ 'Hoàn Châu cách cách': Người sự nghiệp thăng hoa, kẻ lao đao vì bê bối trốn thuế

Sau Hoàn Châu cách cách, Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng đều trở thành ngôi sao của làng giải trí. Tuy nhiên bên cạnh danh tiếng, có người cũng dính líu đến không ít thị phi.

Năm 1997, bộ phim Hoàn Châu cách cách công chiếu và "gây sốt" châu Á. Đây được xem là bước ngoặt đưa nhiều diễn viên trở thành "ngôi sao". Trong số này, bộ ba Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng được đánh giá là thành công vượt bậc. Hiện tại, tên tuổi của cả 3 vẫn còn sức ảnh hưởng trong làng giải trí châu Á.

Sao nữ Hoàn Châu cách cách: Người sự nghiệp thăng hoa, kẻ lao đao vì bê bối trốn thuế - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng trong Hoàn Châu cách cách.

Triệu Vy

Trong Hoàn Châu cách cách, Triệu Vy vào vai Tiểu Yến Tử (Hoàn Châu cách cách) - một cô gái nghĩa hiệp, nhiệt tình, thích giúp đỡ kẻ yếu. Tuy nhiên, tích cách ngây thơ, bộc trực của Tiểu Yến Tử không ít lần đã mang đến rắc rối cho cô và những người bên cạnh, Hóa thân xuất sắc vào vai diễn, Tiểu Yến Tử qua sự thể hiện của Triệu Vy đã đi vào "huyền thoại", trở thành một trong những vai diễn kinh điển của lịch sử phim truyền hình Hoa ngữ.

Sao nữ Hoàn Châu cách cách: Người sự nghiệp thăng hoa, kẻ lao đao vì bê bối trốn thuế - Ảnh 2.

Tiểu Yến Tử của Triệu Vy trở thành vai diễn "kinh điển" của phim truyền hình Hoa ngữ.

Sau Hoàn Châu cách cách, Triệu Vy trở thành ngôi sao sáng. Cô xuất hiện trong nhiều dự án phim truyền hình, điện ảnh và chứng tỏ được thực lực của mình.

Bên cạnh đó, Triệu Vy cũng thử sức mình ở lĩnh vực ca hát. Những năm trở lại đây, cô cũng đang gặt hái thành công với vai trò đạo diễn phim với những dự án bạc tỉ.

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật miệt mài, Triệu Vy hiện tại được xếp vào "Tứ Đại Hoa Đán" của Cbiz cùng với Châu Tấn, Chương Tử Di và Từ Tịnh Lôi.

Sao nữ Hoàn Châu cách cách: Người sự nghiệp thăng hoa, kẻ lao đao vì bê bối trốn thuế - Ảnh 3.

Triệu Vy vẫn là tên tuổi có sức ảnh hưởng của Cbiz.

Trong cuộc sống hôn nhân, Triệu Vy cũng là một người phụ nữ hạnh phúc khi được gả được cho một người chồng giàu có, hết mực thương yêu, và cả hai đã có được một cô công chúa vô cùng đáng yêu.

Lâm Tâm Như

Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu cách cách là vai diễn làm nên tên tuổi của Lâm Tâm Như. Sự đa tài, nhu mì, dịu dàng, không tính toán thiệt hơn của Hạ Tử Vy được Lâm Tâm Như khắc họa rõ nét. Kết hợp cùng Tiểu Yến Tử của Triệu Vy, hai nữ diễn viên đã tạo nên một "cặp chị em" bù trừ cho nhau một cách thật hoàn hảo.

Sao nữ Hoàn Châu cách cách: Người sự nghiệp thăng hoa, kẻ lao đao vì bê bối trốn thuế - Ảnh 4.

Lâm Tâm Như vào vai Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu cách cách.

Tại Đài Loan, Lâm Tâm Như cũng được xếp vào hàng siêu sao, có sức ảnh hưởng và tiếng nói trong làng giải trí. Những dự án phim ảnh của cô luôn được công chúng đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.

Về chuyện tình cảm, Lâm Tâm Như sau nhiều mối tình cũng đã tìm được "bến đỗ". Cô kết hôn với nam diễn viên điển trai Hoắc Kiến Hoa. Hiện tại, cả hai đã có với nhau một "tiểu công chúa".

Sao nữ Hoàn Châu cách cách: Người sự nghiệp thăng hoa, kẻ lao đao vì bê bối trốn thuế - Ảnh 5.

Lâm Tâm Như kết hôn với nam diễn viên điển trai Hoặc Kiến Hoa.

Phạm Băng Băng

So với Triệu Vy và Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng có phần thiệt thòi hơn trong Hoàn Châu cách cách khi chỉ được đảm nhận vai diễn Kim Tỏa - a hoàn của Hạ Tử Vy. Dù vậy, với nhan sắc và hướng đi của mình, Phạm Băng Băng từng bước vươn lên hàng ngôi sao và trở thành tên tuổi được truyền thông săn đón.

Sao nữ Hoàn Châu cách cách: Người sự nghiệp thăng hoa, kẻ lao đao vì bê bối trốn thuế - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng trong vai diễn Kim Tỏa.

Thế nhưng, sự nổi tiếng của Phạm Băng Băng cũng đi liền với nhiều tai tiếng. Cô bị gán mác "Nữ hoàng scandal" khi thường xuyên liên quan đến nhiều thị phi, chiêu trò trong showbiz.

Dù vậy, sức hút của Phạm Băng Băng là điều không thể phủ nhận. Trong các dự án phim ảnh có sự góp mặt của Phạm Băng Băng, truyền thông châu Á đều đặc biệt quan tâm và cập nhật tin tức liên tục.

Sao nữ Hoàn Châu cách cách: Người sự nghiệp thăng hoa, kẻ lao đao vì bê bối trốn thuế - Ảnh 7.

Trước khi lao đao vì scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng là tên tuổi rất có sức hút với truyền thông.

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng bất ngờ liên quan đến bê bối trốn thuế. Scandal này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, tên tuổi và danh tiếng của mĩ nhân họ Phạm.

chọn
Hình ảnh cầu vượt sông Châu Giang nối Bình Lục - Lý Nhân, Hà Nam đang xây dựng
Cầu vượt sông Châu Giang trên trên tuyến đường từ QL1A đi đường nối 2 cao tốc, kết nối các huyện Bình Lục - Lý Nhân, Hà Nam đang xây dựng.