Sao nữ tiết lộ chuyện bị bạo hành suốt 5 năm

Sao nhạc pop Kelis tiết lộ chuyện bị chồng cũ là rapper Nas bạo hành suốt cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm.

Trong cuộc phỏng vấn suốt 1 giờ với Hollywood Unlocked, Kelis nói cả hai thường xuyên cãi nhau. Nas thường uống nhiều rượu trước khi động tay động chân với cô.

"Tôi không ngại đấm lại Nas nhưng tôi sẽ không bắt đầu nó trước trừ khi bắt buộc. Tôi chưa bao giờ nổi giận còn Nas thì luôn tức giận. Anh ấy luôn luôn như thế" - Kelis chia sẻ.

Kelis và Nas kết hôn năm 2005, cả hai nhanh chóng trở thành cặp đôi đẹp của làng hip - hop. Thời điểm đó, album đầu tay của Nas "Illmatic" trở thành album kinh điển của hip - hop còn Kelis cũng có những ca khúc đình đám, độ phổ biến lớn: "Milkshake", "Trick me", "Caught out there".

sao nu tiet lo chuyen bi bao hanh suot 5 nam
Kelis kể lại chuyện bị bạo hành

Tuy nhiên, Kelis nói cuộc hôn nhân của họ "hỗn độn và bạo lực". "Tôi chưa bao giờ cố tình vẽ hình ảnh của mình là một thánh nữ. Anh ta đánh tôi thì tôi cũng sẽ đánh lại anh ta dù sức kém hơn" - Kelis nói.

Điểm then chốt khiến Kelis suy nghĩ đến chuyện ly dị Nas là những ồn ào quanh vụ Chris Brown bạo hành bạn gái Rihanna năm 2009.

"Tôi nhớ rõ khi bức ảnh Rihanna bầm tím mặt lộ ra ngoài. Tôi nhìn vào và có cảm giác thật khó nói bởi lúc đó tôi bị bầm tím khắp cơ thể. Nhìn cách cô ấy phản kháng, tố cáo cảnh sát để đưa Chris Brown ra trước pháp luật, tôi nhìn lại bản thân mình và xấu hổ" - Kelis chia sẻ.

sao nu tiet lo chuyen bi bao hanh suot 5 nam
Cô và Nas ly dị khi cô mang thai tháng thứ 7

Tuy nhiên, lúc đó cô vẫn chưa đủ động lực để thoát khỏi cảnh sống cùng bạo lực vì: "Tôi chưa sẵn sàng. Tôi không yếu đuối nhưng là người sống độc lập, riêng tư không muốn cuộc sống của mình ảnh hưởng đến nhiều người. Đấy là người chồng tôi tự chọn nên phải chấp nhận sự chọn lựa của mình, chẳng thể đổ lỗi cho ai khác".

Tuy nhiên, Kelis đã chọn ly dị khi cô biết mình mang thai đứa con đầu lòng: "Mang thai tháng thứ 7, tôi bắt đầu sợ hãi. Tôi không thể mang thêm một người vào cuộc sống bạo lực đau khổ của mình, đây là mớ hỗn độn. Tôi có lẽ sẽ ở lại lâu hơn nếu không mang thai".

Kelis và Nas ly hôn năm 2010 với lý do những khác biệt không thể hòa giải. Sau đó, cả hai rơi vào cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con. Năm 2014, Kelis tái hôn và có con trai 2 tuổi với Mike Mora.

Kelis ngoài ca hát còn là nhạc sĩ, đầu bếp nổi tiếng của Mỹ. Cô có 6 album phòng thu, thực hiện 3 chuyến lưu diễn, hỗ trợ 6 chuyến lưu diễn khác của đồng nghiệp. Ngoài ra, Kelis còn làm giám khảo các cuộc thi nấu ăn, chương trình thực tế về nấu ăn. Cô thắng 5 giải thưởng về âm nhạc.

XEM THÊM

sao nu tiet lo chuyen bi bao hanh suot 5 nam Danh hài Bill Cosby có thể ngồi tù 30 năm vì tội cưỡng hiếp

Ngày 26/4, một tòa án tại Mỹ đã ra phán quyết khẳng định danh hài Bill Cosby phạm tội cưỡng hiếp một người phụ nữ ...

sao nu tiet lo chuyen bi bao hanh suot 5 nam Người mẫu 9X tiết lộ nhiều lần bị xâm hại tình dục

Chân dài Teddy Quinlivan khẳng định cô sẽ không làm việc với các nhãn hàng và tạp chí vẫn tiếp tục hợp tác cùng các ...

sao nu tiet lo chuyen bi bao hanh suot 5 nam Đồng nghiệp tiết lộ Trịnh Sảng bị đạo diễn nổi tiếng xâm hại tình dục

Thông tin Trịnh Sảng bị xâm hại tình dục bởi một đạo diễn nổi tiếng đang trở thành chủ đề tranh luận tại Trung Quốc.

chọn