Sau tất cả, Nam Em bí mật tổ chức đám cưới?

Những hình ảnh bất ngờ được lan truyền vào tối qua khiến khán giả bất ngờ và đồn đoán Nam Em đã chính thức lên xe hoa trong một đám cưới giản đơn và tổ chức theo phong tục truyền thống.

Tối qua, những hình ảnh được chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ khi nhận ra Nam Em đang tổ chức hôn lễ với "một chàng trai lạ mặt".

Sau tất cả, Nam Em bí mật tổ chức đám cưới?  - Ảnh 1.

Diện chiếc áo dài cưới giản dị màu đỏ, được may theo lối cắt xẻ tà của trang phục áo dài xưa, Nam Em xuất hiện đầy rạng rỡ và hiền dịu trong ngày vui của mình.

Sau tất cả, Nam Em bí mật tổ chức đám cưới?  - Ảnh 2.

Chàng trai đi cùng Nam Em diện Âu phục, cả hai đã cùng nhau thắp nhang trước bàn thờ gia tiên, nhận lời chúc phúc của người thân trước khi Nam Em đi theo về nhà chồng.

Sau tất cả, Nam Em bí mật tổ chức đám cưới?  - Ảnh 3.

Vốn xuất thân từ miền Tây sông nước, khung cảnh trong những bức hình được chụp lại cũng đầy bình dị và nên thơ, cho thấy dường như sau tất cả, Nam Em cũng đã tìm được bến đỗ của mình và có cuộc sống lặng lẽ hơn.

Sau tất cả, Nam Em bí mật tổ chức đám cưới?  - Ảnh 4.

Trước đó, năm 2018 được xem là một năm nhiều "biến động" của Nam Em.

Sau tất cả, Nam Em bí mật tổ chức đám cưới?  - Ảnh 5.

Cô được công chúng biết đến nhiều, trở thành 1 trong 10 cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam và cũng đồng thời xác định sự lấn sân ở hoạt động ca hát lẫn kinh doanh.


Nam Em: Nhiều người đưa tôi vào phòng và muốn hiếp tôiNam Em: Nhiều người đưa tôi vào phòng và muốn hiếp tôi Nam Anh - Nam Em như 2 giọt nước, xúng xính váy áo đón TếtNam Anh - Nam Em như 2 giọt nước, xúng xính váy áo đón Tết Nam Em lấy lại vóc dáng thon gọn sau một thời gian béo đẫy đàNam Em lấy lại vóc dáng thon gọn sau một thời gian béo đẫy đà
Tag:
chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.