Sẽ ra sao nếu iPhone 12 có thiết kế như thế này?

Còn rất lâu nữa series iPhone 12 của Apple mới được giới thiệu, nhưng những tin đồn, hình ảnh rò rỉ thì liên tục xuất hiện. Mới đây, một concept 3D khác về chiếc iPhone 2020 đã xuất hiện gây nhiều bất ngờ cho cộng đồng iFan.

Theo đó, một YouTuber có tên Mac Otakara đã đăng tải một đoạn video ngắn về 3D mock-up (mô hình 3D) được cho là của iPhone 12. Mô hình được thiết kế dựa trên những thông tin rò rỉ gần đây về sản phẩm.

Video chi tiết về thiết kế mới của iPhone 12 vào năm sau. (Video: YouTube).

Hình ảnh về chiếc iPhone 12 được cho là xuất hiện sớm hơn ở so với iPhone 11 cùng thời điểm. Tuy vậy, nhìn bề ngoài nhiều người cho rằng đây có thể là một mẫu ốp lưng thử nghiệm nào đó thì chính xác hơn.

Mac Otakara từng được đánh giá là khá tin cậy, tuy vậy thông tin được cho là đã mua mock-up từ Alibaba, nơi được cho là ngược lại với sự tin tưởng của Youtuber này.

Bên cạnh đó, những hình ảnh được đăng tải trên Alibaba có vẻ như đúng những gì mà Ming-Chi Kuo - chuyên gia phân tích Apple đã đề cập trong quá khứ mà không phải từ một nguồn cung ứng độc lập nào.

Sẽ ra sao nếu iPhone 12 có thiết kế như thế này? - Ảnh 2.

Hình ảnh rò rỉ về thiết kế 3D của iPhone 2020. (Ảnh: Tomsguide).

Dựa vào những hình ảnh trên chúng ta có thể thấy đây là thiết bị có màn hình lớn khoảng 6,5 inch giống như iPhone 11 Pro Max. Khung máy được làm phẳng và vuông vức hơn, giống với thiết kê iPhone 4, 4s hay iPhone 5.

Ngoài ra, trên máy còn có một dấu hiệu lạ bên phần bên cạnh, có thể là một loại Smart Connect. Trước đó cũng đã có tin đồn rò rỉ về việc thế hệ iPhone sẽ đi kèm Smart Connect tuy nhiên nó vẫn chỉ dừng là ở mức tin đồn.

Sẽ ra sao nếu iPhone 12 có thiết kế như thế này? - Ảnh 3.

Bên cạnh iPhone thế hệ mới sẽ có thêm chức năng kết nối Smart Connect. (Ảnh: Tomsguide).

Cũng có nhiều thông tin cho rằng dấu hiệu đó sử dụng để sạc cho Apple Pencil, nhưng có vẻ như khả năng này rất thấp bởi nó sẽ trở thành một "trò cười" cho chính chiếc iPhone.

Về camera, iPhone 12 vẫn được trang bị hệ thống 3 camera giống như phiên bản trước đó. Một số concept gần đây chỉ ra rằng iPhone 12 sẽ có đến 4 camera. Điều này không hề đúng với chiến lược của họ nhà táo trước kia.

Theo ông Ming-Chi Kuo, Apple chắc chắn sẽ tích hợp công nghệ 5G lên tất cả các model iPhone 2020. Tuy nhiên, Tom's Guide lại cho rằng chỉ có 2 phiên bản iPhone 12 4G và 2 phiên bản 5G được giới thiệu vào năm tới.

Giá bán của các mẫu iPhone hỗ trợ 5G chắc chắn sẽ đắt hơn, mức chênh lệch khoảng 100 USD so với phiên bản iPhone 4G.

Cho dù tin đồn trên có thực sự chính xác hay không, chúng ta đã được biết thêm một số cái nhìn thú vị về chiếc iPhone 2020 này. Chắc chắn từ giờ cho đến thời điểm ra mắt chúng ta sẽ còn được chứng kiến nhiều tin đồ, concept độc đáo và thú vị nữa.

Tag:
chọn