Những dự đoán có thể đốn tim iFan khi iPhone 12 sẽ là một sản phẩm đỉnh cao của Apple

iPhone 11 mới lên kệ không bao lâu đã có nhiều đồn đoán về iPhone 12 và đây là những dự đoán có khả năng thành sự thật cao nhất khiến iFan có thể háo hức từ thời điểm này.

Có thể nói Apple là công ty có tầm ảnh hưởng đến giới công nghệ, những tin đồn và tin tức mới về sản phẩm của hãng luôn được mọi người quan tâm theo dõi.

Những tin đồn được đăng tải trên các tờ báo lớn hầu như có độ chính xác cao vì thật ra đây là những tin tức rò rỉ từ đối tác của Apple.

Apple vốn nổi tiếng là giữ bí mật tốt, tuy nhiên những rò rỉ có thể cung cấp cho chúng ta những manh mối để nắm được những bước tiếp theo của việc ra mắt iPhone.  

Sau đây là những dự đoán được cho là có khả năng thành hiện thực, iFan có thể tham khảo để biết thêm thông tin về iPhone trong năm 2020.

Những dự đoán có thể thành hiện thực của iPhone 12 - Ảnh 1.

iPhone 12 sẽ có thiết kế đẹp hơn? (Ảnh minh họa: Forbes).

Apple sẽ ra mắt iPhone SE 2 hay còn có tên gọi khác là iPhone 9, đây sẽ là chiếc điện thoại giá rẻ với kích thước của iPhone 6, 7 và 8.

Năm sau sẽ bùng nổ mạng di động 5G nên hiển nhiên Apple không thể đứng ngoài cuộc chơi, iPhone 12 không thể thiếu kết nối này.

Ngoài ra, màn hình iPhone 12 sẽ có tốc độ làm mới nhanh hơn và tăng hiệu suất xử lý nhờ vào con chip mới do Apple thiết kế.

Đã có nhiều trang báo lớn của nước ngoài đưa tin rằng "gia đình iPhone 12" sẽ có đến 5 thành viên, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều mức giá phù hợp hơn cho nhiều phân khúc thị trường.

Động thái Apple mua lại startup nghiên cứu chụp ảnh thuật toán khiến cho giới phân tích một lần nữa đưa ra suy đoán iPhone mới sẽ có 4 camera sau và chụp ảnh đẹp hơn rất nhiều.

Những dự đoán có thể thành hiện thực của iPhone 12 - Ảnh 2.

iPhone 12 được dự đoán sẽ có cụm 4 camera hoành tráng. (Ảnh minh họa: Thế Giới Di Động).

Hiện nay iPhone đã chụp hình đẹp tuy nhiên không loại trừ khả năng táo khuyết muốn giành ngôi vương trong làng nhiếp ảnh di động.

Mới đây, Apple đã được cấp bằng sáng chế cho công nghệ bảo mật vân tay dưới màn hình nên rất có thể các dòng iPhone mới sẽ có đến 2 lớp bảo mật khi thực hiện thanh toán online.

Việc thêm một lớp bảo mật cho iPhone được cho là cần thiết vì đã có quá nhiều trường hợp bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt bị vượt qua.

Năm nay Apple đã nhận quá nhiều tai tiếng với iOS 13 nên chắc chắn rằng năm sau sẽ xuất hiện iOS 14. Theo nhiều nguồn tin thì đây chỉ là bản sửa lỗi hoàn chỉnh chứ không có nhiều tính năng mới.

Tag:
chọn