Sếp Chứng khoán Bản Việt tham gia vào HĐQT Năm Bảy Bảy

Tại cuộc họp ĐHĐCĐ bất thường vừa qua, Năm Bảy Bảy đã bổ sung thêm hai thành viên mới vào HĐQT, trong đó có ông Phạm Thanh Vũ - Giám đốc Môi giới tại Chứng khoán Bản Việt.

Ngày 14/12 vừa qua, CTCP Đầu tư Năm Bảy Bảy (mã chứng khoán: NBB) đã tổ chức kỳ họp Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021, qua đó thông qua việc bổ sung thêm hai thành viên mới vào Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty.

Cụ thể, ông Nguyễn Bá Lân (sinh năm 1981) đã đắc cử Thành viên HĐQT Năm Bảy Bảy nhiệm kỳ IV (2020 - 2025). 

Trên thực tế, ông Lân đã từng được bổ nhiệm lên HĐQT công ty nhiệm kỳ IV từ tháng 5 năm ngoái, song đã từ nhiệm vào tháng 4 năm nay. Đến tháng 5, ông Lân nhậm chức Phó Tổng Giám đốc và đến ngày 27/9 vừa qua thì lên chức Tổng Giám đốc, đồng thời là người đại diện pháp luật công ty.

Bên cạnh ông Lân, thành viên mới thứ hai của HĐQT Năm Bảy Bảy là ông Phạm Thanh Vũ (sinh năm 1983). 

Ông Vũ cũng là Giám đốc Môi giới tại CTCP Chứng khoán Bản Việt (VCSC, mã chứng khoán: VCI) kể từ năm 2009 đến nay. Ngoài ra, ông Vũ cũng là Thành viên độc lập của HĐQT CTCP Nước – Môi trường Bình Dương (Biwase, mã chứng khoán: BWE) kể từ tháng 3 đầu năm nay.

Sau khi bổ nhiệm ông Lân và ông Vũ, hiện HĐQT của Năm Bảy Bảy đang có tổng cộng 7 thành viên, trong đó có hai người là thành viên độc lập. 

Cũng trong kỳ họp này, ĐHĐCĐ công ty cũng thông qua việc hợp tác cùng công ty mẹ là CTCP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP HCM (CII, mã chứng khoán: CII) phát triển dự án đầu tư xây dựng Cao ốc văn phòng, căn hộ kết hợp thương mại và dịch vụ. 

Đây là dự án do CII làm chủ đầu tư, có địa chỉ tại số 152 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP HCM, được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 5.745 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 6 ha.

Dự án gồm hai tòa tháp, trong đó tòa tháp căn hộ cao 23 tầng với 234 căn hộ và tòa tháp văn phòng cao 27 tầng, chung 2 tầng hầm, 4 tầng khối đế. Tổng mức đầu tư của dự án là 1.600 tỷ đồng, được khởi công từ năm 2019 và dự kiến bàn giao năm 2022.

Tháng 7 vừa qua, Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng thuộc Bộ Xây dựng đã có văn bản chấp thuận cho tòa Cao ốc văn phòng được đi vào hoạt động. 

Tag:
chọn
Hà Nam sắp làm tuyến đường gần nghìn tỷ kết nối Vành đai 5 tại thị xã Duy Tiên
Tuyến đường D1 tại thị xã Duy Tiên có chiều dài hơn khoảng 6,2 km, tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, dự kiến thi công từ đầu 2025.