Siêu xe Ferrari của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn do tự đâm vào dải phân cách

Siêu xe Ferrari của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn do trời mưa, đường trơn trượt khiến tài xế mất lái, tự đâm vào dải phân cách cứng.
sieu xe ferrari cua ca si tuan hung gap tai nan do tu dam vao dai phan cach
Chiếc siêu xe Ferrari gặp tai nạn bị hư hỏng nặng

Chiều ngày 16/10, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an TP Việt Trì (Phú Thọ) cho biết, khoảng 3h sáng cùng ngày, tại Km52, trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, theo hướng di chuyển lên Lào Cai, thuộc địa phận xã Kim Đức (TP Việt Trì - Phú Thọ) đã xảy ra vụ tai nạn khiến 1 chiếc ô tô dòng siêu xe Ferrari bị hư hỏng nặng.

Vị lãnh đạo Công an TP Việt Trì cho biết thêm, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chiếc siêu xe Ferrari đã tự đâm vào dải phân cách cứng.

Thời điểm xảy ra tai nạn, ca sĩ Tuấn Hưng cũng có mặt trên xe, người điều khiển xe là 1 thanh niên tên G. Rất may, cả 2 đều không bị thương.

"Hiện tại, cơ quan công an đã đưa chiếc xe gặp nạn về bãi xe của công an thành phố và tiếp tục điều tra làm rõ", vị lãnh đạo công an TP Việt Trì thông tin.

sieu xe ferrari cua ca si tuan hung gap tai nan do tu dam vao dai phan cach Từ vụ siêu xe Ferrari của Tuấn Hưng gặp tai nạn, kinh nghiệm lái xe an toàn trên đường trơn trượt

Người thân của Tuấn Hưng xác nhận, siêu xe Ferrari của ca sĩ này gặp tai nạn ở Phú Thọ là do gặp trời mưa, ...

chọn
NHNN: Nới room giúp người dân mua nhà ở xã hội, tăng nguồn lực cho doanh nghiệp
Theo đại diện NHNN, việc nới room nhằm giúp các tổ chức tín dụng có thêm nguồn lực, mở rộng tín dụng đối với những doanh nghiệp, tạo điều kiện cho những lĩnh vực mua nhà ở xã hội của người dân được khơi thông cũng như có nguồn lực để người dân mua nhà.