Đường Trần Văn Giàu xuống cấp nghiêm trọng với lượng xe tải nặng dày đặc nhưng được GĐ Sở GTVT Bùi Xuân Cường trả lời đại biểu HĐND TP là ‘đường hỏng do không có xe lưu thông’.
Một trong những căn cứ để Hà Nội tăng vé giữ xe lên gấp ít nhất 50% là “đa số nhân dân ủng hộ” - phát ngôn của Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện. Nhưng như thế, lại nhất thiết phải đặt ra câu hỏi: Dân ấy là dân nào?
Trả lời phản ánh của Zing.vn, Sở GTVT Hà Nội cho biết đường vành đai 3 trên cao, Đại lộ Thăng Long đang được các cơ quan chức năng tích cực xử lý hằn, lún.
Trong chừng 10 phút, người dân có thể hoàn thiện các thủ tục đăng ký đổi bằng lái xe qua mạng, rồi nhận lịch hẹn đến làm thủ tục, nhận giấy phép lái xe mới trong ngày.
Chủ tịch Phát Đạt cho biết công ty đã chuẩn bị quỹ đất, dự án đủ điều kiện đưa vào kinh doanh trên 100 ha và khẳng định “100 ha của Phát Đạt rất khác 100 ha của nhiều người khác".