Tài tử Trương Đan Phong bị cắt vai diễn sau scandal ngoại tình

Mới đây dự án phim cổ trang do Trương Đan Phong đóng chính đã tuyên bố Thích Tiểu Long sẽ đảm nhiệm vai diễn thay thế Trương Đan Phong.

Cụ thể, trong lễ khai máy của đoàn làm phim tại Hoành Điếm, thông qua những bức hình được công bố, không hề có sự xuất hiện của Trương Đan Phong mà thay vào đó là Thích Tiểu Long.

Tài tử Trương Đan Phong bị cắt vai diễn sau scandal ngoại tình - Ảnh 1.

Tài tử Trương Đan Phong bị cắt vai diễn sau scandal ngoại tình - Ảnh 2.

Vai nam chính đã đột ngột được thay thế bởi Thích Tiểu Long. Ảnh: Internet.

Trước sự thay đổi đột ngột này, đoàn làm phim lên tiếng giải thích là do lịch trình của nam diễn viên quá bận rộn, không thể sắp xếp để tiếp tục tham gia dự án. Vì vậy, Thích Tiểu Long sẽ đảm nhiệm vai diễn này thay anh.

Mặc dù không đề cập đến scandal ngoại tình của nam diễn viên, nhưng cư dân mạng cho rằng chính lùm xùm tình ái đã dẫn tới việc Trương Đan Phong bị cắt vai. Bởi trước đó, mặc dù không tham gia được buổi họp báo, Trương Đan Phong vẫn gửi video chúc mừng tới ê-kíp. Do đó, lí do không sắp xếp được lịch trình hay đơn phương muốn từ chối vai diễn không thực sự thuyết phục.

Tài tử Trương Đan Phong bị cắt vai diễn sau scandal ngoại tình - Ảnh 3.

Trương Đan Phong gửi video chúc mừng vào buổi họp báo. Ảnh: Internet.

Trước đó, nam diễn viên Trung Quốc và quản lí riêng Tất Oánh bị bắt gặp nhiều lần tại khách sạn, có những cử chỉ tình cảm, ngoài ra còn nhiều lần mặc đồ đôi. Đáng nói sau khi bị phanh phui chuyện ngoại tình, cặp đôi vẫn tiếp tục "trơ trẽn" xuất hiện tại một sự kiện vào ngày 24/4 vừa qua khiến công chúng phẫn nộ.

Bên cạnh tài năng diễn xuất, Trương Đan Phong được khán giả yêu mến bởi chuyện tình đẹp với diễn viên Hồng Hân. 

Dù kém Hồng Hân 10 tuổi nhưng bởi nhan sắc nổi bật, trẻ trung của nữ diễn viên nên cả hai vẫn rất đẹp đôi, nhận nhiều lời chúc phúc, khen ngợi của khán giả sau khi công bố kết hôn. Đặc biệt, trên truyền hình và nhiều cuộc phỏng vấn, Trương Đan Phong luôn thể hiện tình yêu và sự tôn trọng hết sức dành cho Hồng Hân nên khi tin tức ngoại tình bị phanh phui, nam diễn viên nhận nhiều chỉ trích của công chúng.

Tài tử Trương Đan Phong bị cắt vai diễn sau scandal ngoại tình - Ảnh 4.

Trương Đan Phong và trợ lí Tất Oánh. Ảnh: Internet.

Trương Đan Phong sinh năm 1981, là nam diễn viên quen thuộc trên màn ảnh Hoa ngữ. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, từng tham gia Hoa thiên cốt, Thần điêu đại hiệp 2014. Nhờ danh tiếng của vợ, tài tử nhận được nhiều lời mời đóng phim và được khán giả biết đến nhiều hơn.

Tài tử Trương Đan Phong bị cắt vai diễn sau scandal ngoại tình - Ảnh 5.

Trương Đan Phong và Hồng Hân từng được ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp. Ảnh: Internet.

chọn
KĐT gần 10.000 tỷ ở TP Phủ Lý chính thức về tay doanh nghiệp liên quan Tasco, có thể triển khai ngay trong năm nay
Mặt Trời Hà Nam vừa qua đã được chấp thuận là nhà đầu tư của Khu đô thị thời đại và đổi mới sáng tạo tại phường Lam Hạ, TP Phủ Lý. Tổng Giám đốc doanh nghiệp - ông Trịnh Xuân Nam hiện đang đứng tên tại 4 công ty con do Tasco sở hữu 100% vốn điều lệ.