Tắm biển, 5 sư cô bị nước cuốn

Khi đang tắm biển, nhóm 5 sư cô bị lọt vào xoáy nước và cuốn đi khiến 2 sư cô bị tử vong và mất tích, 3 người đã được cứu.
 

Đến chiều 22/2, cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang phối hợp cùng huyện Long Điền và các đơn vị nghiệp vụ tổ chức tìm kiếm một sư cô đang bị mất tích tại khu vực biển Long Hải (thuộc thị trấn Long Hải, huyện Long Điền).

tam bien 5 su co bi nuoc cuon
Thi thể sư cô bị chết đuối được tìm thấy và đưa lên bờ

Trước đó, vào khoảng 6h cùng ngày, một nhóm gồm 10 người ở thiền viện đóng tại huyện Long Thành (Đồng Nai) tổ chức đến khu vực Mộ Cô (thuộc thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu) để tham quan và du lịch.

Tại đây, nhóm này xuống tắm biển thì có 5 người bị lọt vào vùng nước xoáy và bị nước nhấn chìm.

Phát hiện sự việc, lực lượng cứu hộ ở bờ biển và người dân nhanh chóng xuống cứu được 3 người lên bờ trong khi 2 người khác mất tích.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Trần Ninh, Chủ tịch UBND thị trấn Long Hải cho biết, 3 nạn nhân được cứu sống sau đó được chuyển đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu.

Đến 12h30 cùng ngày, thi thể một nạn nhân được lực lượng chức năng tìm thấy, đưa lên bờ. Hiện vẫn còn một người bị mất tích chưa tìm thấy được.

tam bien 5 su co bi nuoc cuon Chơi ở ao nước sau nhà, 3 trẻ nhỏ đuối nước thương tâm
chọn
Hiện trạng khu công nghiệp gần 3 tỷ USD sắp khởi công của Thaco
Khu công nghiệp chuyên ngành cơ khí của Thaco có tổng mức đầu tư hơn 75.000 tỷ, dự kiến khởi công vào tháng 8 sắp tới. Hiện trạng dự án này có 730 ha đất trồng cao su cùng 411 hộ dân đang sinh sống.