Tạm dừng viếng Lăng Bác và tham quan khu vực Quảng trường Ba Đình

Kể từ ngày 23/3, khu vực Lăng Bác, Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ và Quảng trường Ba Đình sẽ tạm dừng đón tiếp người dân để tập trung phòng, chống dịch Covid-19.
Tạm dừng viếng Lăng Bác và tham quan khu vực Quảng trường Ba Đình  - Ảnh 1.

Du khách xếp hàng vào viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. (Ảnh: L.H/ Tri thức trực tuyến)

Hôm nay 22/3, Ban Quản lí Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra thông báo về việc tạm dừng tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ và tham quan khu vực Lăng, Quảng trường Ba Đình để tập trung phòng, chống dịch COVID-19. Thời gian được áp dụng bắt đầu từ ngày 23/3.

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ và tham quan khu vực Lăng, Quảng trường Ba Đình sẽ được tiếp tục tổ chức vào thời gian thích hợp.

chọn
Khu đô thị Tràng Cát của KBC tăng vốn gấp 11 lần lên 69.000 tỷ, sẽ phát triển gần 26.000 bất động sản
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.