Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức lên tiếng về việc ông Đỗ Anh Dũng bị bắt

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết đang nỗ lực tối đa để ổn định mọi hoạt động kinh doanh, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và đối tác, đặc biệt ưu tiên các vấn đề liên quan đến khách hàng đầu tư trái phiếu.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa có thông cáo báo chí liên quan đến việc Bộ Công an ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn và các bị can có liên quan. 

Theo đó, Tân Hoàng Minh cho biết đã đưa ra các biện pháp, kế hoạch nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra ổn định, đặc biệt ưu tiên các vấn đề liên quan đến khách hàng đầu tư trái phiếu.

Ông Đỗ Anh Dũng đã ủy quyền cho ông Đỗ Hoàng Minh, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh điều hành tập đoàn. Ông Đỗ Hoàng Minh sẽ thực hiện các công việc, quyền của Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh. Ủy quyền có hiệu lực kể từ ngày 5/4.

Tập đoàn này khẳng định sẽ nỗ lực tối đa để ổn định mọi hoạt động kinh doanh, đảm bảo quyền, lợi ích của khách hàng và các đối tác.

“Hiện nay, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, chưa có kết luận cuối cùng, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang tích cực phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ trách nhiệm của các cá nhân có liên quan. Khi có thông tin cụ thể, Tập đoàn sẽ cập nhật đầy đủ, kịp thời về sự việc này”, phía Tân Hoàng Minh thông báo. 

Ông Đỗ Hoàng Minh (hay Denis Do) là con trai cả của ông Dũng. Ông Minh tốt nghiệp Đại học Sorbon tại Pháp và có bằng MBA về quản trị tài chính tại New York (Mỹ). Bên cạnh vị trí Phó Tổng Giám đốc tại tập đoàn, ông còn tham gia điều hành văn phòng đại diện của Tân Hoàng Minh ở Singapore, đồng thời tham gia các hoạt động kinh doanh và đầu tư riêng tại Singapore, Hàn Quốc và Hongkong. 

Bên cạnh đó, ông Minh cũng hiện đang đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc và đại diện pháp luật cho hàng loạt công ty khác, gồm Công ty TNHH Khu công nghệ cao Tân Hoàng Minh Thái Nguyên, CTCP Tân Hoàng Minh Manufacture, CTCP Vui chơi giải trí và bất động sản nghỉ dưỡng Tân Hoàng Minh, Công ty TNHH KP Invest, Công ty TNHH Dori Việt Nam, CTCP Nhà D’Land.  

chọn
[Photostory] Những khu đất sẽ thu hồi để mở rộng đường Ung Văn Khiêm tại quận Bình Thạnh, TP HCM
Dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đường Ung Văn Khiêm tại quận Bình Thạnh có chiều dài khoảng 1,7 km, với tổng mức đầu tư được đề xuất là 2.396 tỷ đồng.