Tasco có tân Phó Tổng Giám đốc, từng là Chủ tịch tại VC9

Ông Nguyễn Hải Hà - cựu Chủ tịch HĐQT VC9 - vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tasco từ ngày 24/11 vừa qua.

Ngày 24/11 vừa qua, CTCP Tasco (mã chứng khoán: HUT) đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hải Hà giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc công ty.

Ông Nguyễn Hải Hà, tân Phó Tổng Giám đốc Tasco. (Ảnh: Tasco). 

Theo giới thiệu trên website doanh nghiệp, ông Hà sinh năm 1982, là một Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Đại học Solvay Brussels (Bỉ), có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và điều hành hoạt động kinh doanh, hợp tác với các doanh nghiệp tổ chức lớn.   

Trước khi gia nhập Tasco, ông Hà từng là Chủ tịch HĐQT tại các công ty trong lĩnh vực dịch vụ, thương mại, đầu tư, xây dựng, y tế và gần đây nhất là đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc CTCP Savico Hà Nội. 

Ông Hà cũng từng là Chủ tịch HĐQT CTCP Xây dựng số 9 - VC9 (mã chứng khoán: VC9) trong giai đoạn từ tháng 12/2021 - 5/2023. Tại thời điểm ông Hà gia nhập, VC9 vừa rời nhóm Vinaconex sau thương vụ Vinaconex thoái toàn bộ 4,32 triệu cổ phần VC9 hồi tháng 11/2021. 

Sau khi bổ nhiệm ông Hà làm Phó Tổng Giám đốc, hiện ban điều hành của Tasco có 6 thành viên, gồm Tổng Giám đốc - ông Hồ Việt Hà, 4 Phó Tổng Giám đốc - ông Nguyễn Hải Hà, ông Nguyễn Thế Minh, ông Phạm Đức Minh, bà Phan Thùy Giang và một Phó Tổng Giám đốc Vận hành - bà Phan Thị Thu Thảo. 

Trong đó, ngoài ông Nguyễn Hải Hà vừa được bổ nhiệm, bà Phan Thùy Giang cũng là nhân sự mới được bổ nhiệm vào ngày 6/10. Theo giới thiệu của Tasco, bà Giang là một Thạc sỹ chuyên ngành tài chính với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính ngân hàng tại các tổ chức lớn.  

Trước khi đảm nhiệm vai trò Phó Tổng Giám đốc tại Tasco, bà Giang cũng từng là Phó Tổng Giám đốc CTCP SVC Holdings, Giám đốc Khối Ngân hàng Đầu tư Tasco. Ngoài ra, bà Giang hiện cũng đang đồng thời là Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc tại CTCP DNP Holdings và là lãnh đạo tại loạt doanh nghiệp trong cùng hệ sinh thái, trong đó có CTCP Savico Hà Nội (vị trí Thành viên HĐQT) cùng ông Nguyễn Hải Hà.

CTCP Savico Hà Nội và CTCP SVC Holdings đều nằm trong nhóm doanh nghiệp hoạt động trong ngành ô tô vừa chính thức về tay Tasco hồi giữa tháng 9 vừa qua. Khi đó, CTCP SVC Holdings đã chính thức chuyển mô hình hoạt động và đổi thành tên gọi mới là Công ty TNHH SVC Holdings.  

Tasco cũng là một trong những doanh nghiệp trong nằm trong hệ sinh thái DNP sau khi hàng loạt sếp lớn từ nhóm này lên nắm quyền vào tháng 10/2021. 

Tag:
chọn
Giá bán căn hộ ở Đồng bằng sông Cửu Long sẽ tăng từ 5 – 10% trong năm 2024
Năm 2024, giá bất động sản ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng tăng, đặc biệt phân khúc căn hộ có thể tăng từ 5 – 10%. Nguyên nhân do nguồn cung các dự án tiếp tục khan hiếm trong năm nay.