Tháng 10 gọi tên 4 cung hoàng đạo độc thân dễ mềm lòng quay lại với tình cũ

Đứng đầu trong danh sách 4 cung hoàng đạo mềm lòng nhất tháng 10, có khả năng cao sẽ quay lại với tình cũ chính là chòm sao Thiên Bình. Ba chòm sao còn lại là gì?
 

Vận số 12 cung hoàng đạo hé lộ danh sách 4 cung hoàng đạo độc thân dễ mềm lòng quay lại với tình cũ trong tháng 10 như sau:

1. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

thang 10 goi ten 4 cung hoang dao de mem long quay lai voi tinh cu
Tháng 10 này, điều Thiên Bình cần cân nhắc chính là nếu có quay lại, tình cảm của cả hai liệu có được nguyên vẹn như xưa hay không (Ảnh minh họa: Pinterest)

Trong số 12 cung hoàng đạo Thiên Bình nổi tiếng là người rất dễ bi lụy trong tình cảm. Họ thường không mấy khi dứt khoát được trong chuyện tình cảm và hay gặp những cảnh “éo le” ít ai ngờ tới.

Tháng 10 này, điều khiến họ khổ sở nhất chính là “tình cũ không rủ cũng tới”, dù đã chia tay khá lâu nhưng chỉ cần nhận được những tín hiệu bật đèn xanh của anh/cô ấy là bạn lập tức bị “hạ gục”.

Điều bạn cần phải cân nhắc kĩ càng nhất chính là tình cảm của cả hai liệu có được nguyên vẹn như xưa hay không và khi quay lại, liệu tình yêu sẽ vẹn nguyên như ban đầu hay ở dạng “chắp vá” qua ngày. Chỉ cần giải quyết được mối lo ngại này, chắc chắn bạn sẽ rất thăng hoa trong tình yêu.

2. Song Ngư (19/2 – 20/3)

thang 10 goi ten 4 cung hoang dao de mem long quay lai voi tinh cu
(Ảnh minh họa: Sina)

Nhược điểm trong tình yêu của Song Ngư chính là quá thiếu tự tin và một khi đã yêu ai là sẽ yêu sâu đậm, khó lòng dứt bỏ mọi kỉ niệm và dĩ vãng về người ấy. Chuyện tình của hai bạn thời gian qua đã tan vỡ vì những lý do không đâu nên chòm sao này vô cùng nuối tiếc.

Tháng 10 này, rất có thể, bạn sẽ dùng mọi cách để níu kéo và khả năng cao, sẽ thành công lôi kéo anh/cô ấy về bên mình. Vận số 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ rằng, đừng quá lo sợ, hãy cứ hành động theo sự mách bảo của con tim. Chắc chắn bạn đủ hiểu, lý do vì sao mình lại không thể quên người ấy phải không nào?

3. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

thang 10 goi ten 4 cung hoang dao de mem long quay lai voi tinh cu
(Ảnh minh họa: Yoka)

Quá đau khổ vì để vuột mất người ấy sau quá nhiều cãi vã và mâu thuẫn, đến khi xa cách nhau một thời gian dài, Kim Ngưu mới bừng tỉnh và nhận ra rằng, bạn thật sự yêu và cần nửa kia đến mức nào.

Tình cảm của cả hai thật sự chưa hề bị phai mờ, trong tâm khảm của Kim Ngưu, bạn vẫn luôn mong mỏi được một lần nữa nói câu nguyện thề với anh/cô ấy và điều này sẽ thành hiện thực trong tháng 10.

Nhờ vào sự khéo léo vun vén và giúp đỡ của bạn bè, ngay từ giữa tháng 10, Kim Ngưu và người ấy sẽ có những buổi hẹn hò lãng mạn. Rút kinh nghiệm từ những mâu thuẫn trong quá khứ, cả hai sẽ khéo léo tìm cách hòa hợp và đồng điệu lại với nhau từ đầu.

Hãy cứ buông lỏng toàn bộ mọi giác quan và suy nghĩ, ở bên anh/cô ấy, bạn sẽ lại đắm chím trong cảm giác vẹn nguyên của mối tình đầu.

4. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

thang 10 goi ten 4 cung hoang dao de mem long quay lai voi tinh cu
(Ảnh minh họa: Sohu)

Đừng vội nghĩ rằng Ma Kết là cung hoàng đạo khô khan, ít nói và thiếu sự chân thành. Trong tình yêu, họ luôn tôn thờ sự chung thủy và rất ít khi thay lòng đổi dạ. Họ ít nói và thiếu những hành động quan tâm tình cảm nhưng luôn biết lo lắng cho nửa kia của mình bằng những hành động thiết thực nhất.

Trải qua vài ba mối tình sau khi chia tay, Ma Kết mới nhận ra rằng, cô/anh ấy của 2 – 3 năm về trước, thực ra mới chính là mẫu hình lý tưởng mà họ vẫn luôn hướng tới. Chỉ có điều vì quá bảo thủ, ngoan cố mà Ma Kết không dám vứt bỏ sĩ diện, đến bên người ấy nói lời xin lỗi.

Hãy để sĩ diện của mình sang một bên, ân cần quan tâm và sẻ chia, mở lòng với người ấy. Ắt hẳn, tháng 10 ngày, chuyện tình của bạn sẽ viên mãn hơn bao giờ hết. Chắc chắn thứ tình cảm ấy, không còn là sự bồng bột của thời trai thanh xuân nữa!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

thang 10 goi ten 4 cung hoang dao de mem long quay lai voi tinh cu Tháng 10: 3 con giáp 'hồng nhan bạc phận' muốn thoát ‘kiếp nạn’ chỉ có cách này

Con giáp tuổi Tý, tuổi Thân, muốn thoát cảnh hồng nhan bạc phận nhất tháng 10, hãy thử làm theo gợi ý sau.

thang 10 goi ten 4 cung hoang dao de mem long quay lai voi tinh cu Danh sách con giáp vượng vận quý nhân và đen đủi hết phần người khác tháng 10

Đứng đầu danh sách những con giáp vượng vận quý nhân nhất tháng 10 là các cá nhân tuổi Tý. Trái lại, đen đủi hết ...

thang 10 goi ten 4 cung hoang dao de mem long quay lai voi tinh cu 4 cung hoàng đạo rũ bỏ vận rủi, sự nghiệp tình ái thăng hoa suốt tháng 10

Nếu may mắn nằm trong danh sách 4 cung hoàng đạo dưới đây, tử vi phong thủy xin chúc mừng, suốt tháng 10 tới, bạn ...

thang 10 goi ten 4 cung hoang dao de mem long quay lai voi tinh cu 4 cung hoàng đạo có dự báo tài chính tăng trưởng suốt tháng 10

Trong tháng 10 tới, 4 cung hoàng đạo này nhờ phúc khí dồi dào mà gặp dữ hóa lành, sự nghiệp tài chính đều thăng ...

thang 10 goi ten 4 cung hoang dao de mem long quay lai voi tinh cu Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

thang 10 goi ten 4 cung hoang dao de mem long quay lai voi tinh cu Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

thang 10 goi ten 4 cung hoang dao de mem long quay lai voi tinh cu Dự đoán vận số của 12 con giáp tháng 9 âm lịch (P2)

Tháng 9 âm lịch, con giáp tuổi Mùi phúc khí vượng vận, tài lộc dồi dào, tiền tiêu rủng rỉnh. Trái lại các cá nhân ...

thang 10 goi ten 4 cung hoang dao de mem long quay lai voi tinh cu Dự đoán vận số của 12 con giáp tháng 9 âm lịch (P1)

Trong tháng 9 âm lịch, người tuổi Sửu được dự đoán sẽ thăng quan tiến chức rộn ràng nhờ vượng vận quý nhân. Người tuổi ...

thang 10 goi ten 4 cung hoang dao de mem long quay lai voi tinh cu Tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 con giáp: Mọi khó khăn trong công việc của người tuổi Dậu sẽ được tháo gỡ. Họ còn ...

thang 10 goi ten 4 cung hoang dao de mem long quay lai voi tinh cu Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Mùi thu nhập tăng

Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tài lộc trong tháng 11/2018 của người tuổi Thìn khá trắc trở gian nan, cần sự ...

thang 10 goi ten 4 cung hoang dao de mem long quay lai voi tinh cu Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo (P2)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

thang 10 goi ten 4 cung hoang dao de mem long quay lai voi tinh cu Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo (P1)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

chọn
Lãnh đạo CC1 tự tin đạt mục tiêu 11.600 tỷ doanh thu, muốn đầu tư mạnh vào xây dựng nhà ở xã hội
Tận dụng lợi thế là nhà thầu thi công xây lắp và đã có chuỗi sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện xây dựng, lãnh đạo CC1 chia sẻ muốn tham gia mạnh vào phân khúc đầu tư và xây dựng nhà ở xã hội trên các địa bàn có mật độ dân cư cao để tối ưu nguồn lực.