Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo (P1)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn tích cực cho cuộc sống. 

Tháng 11 là mùa của chòm sao Bọ Cạp, bởi vậy nên vận hạn tháng này tương đối khó đoán với 12 cung hoàng đạo. Tất cả các cung hoàng đạo sẽ được truyền một nguồn năng lượng và cảm hứng rất lớn khi sao Mộc di chuyển tới chòm sao Bọ Cạp vào giữa tháng. Tuy nhiên các chòm sao cũng sẽ gặp nhiều thách thức, sự thất vọng và trở ngại trong cuộc sống khi họ nỗ lực để hoàn thành được những mục tiêu đã đề ra trong năm nay, hướng đến năm mới 2019. Các cung hoàng đạo không chỉ cảm thấy tương đối áp lực vì lại một năm nữa sắp đi qua mà đây còn là thời điểm rục rịch mùa lễ hội trong năm.

Đồng thời 12 cung hoàng đạo sẽ phải đặt dấu hỏi lớn về sự trung thành, nghi hoặc bản thân và lại vướng mắc trong câu hỏi muôn thuở: “Tôi là ai? Tôi muốn gì?”. Để trải lời được những câu hỏi này thì tất cả các chòm sao sẽ chủ động dành nhiều thời gian một mình hơn để khám phá bản thân. Tuy nhiên đây là những giai đoạn bình thường trong cuộc đời mỗi người vậy nên đừng quá lo lắng, hãy thả lỏng cơ thể và tận hưởng một trong những khoảng thời gian đẹp nhất trong năm!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày của cơ hội: 5, 10, 25

Ngày của thách thức: 1, 19

Đây là một tháng cực kì khởi sắc đối với Bạch Dương. Đầu tháng 11, trăng tròn sẽ giúp cải thiện các nguồn lực mà bạn có và đặc biệt bạn sẽ kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau một cách tương đối dễ dàng. Hãy tận dụng cơ hội này để làm giàu cho bản thân.

tu vi thang 112018 chi tiet cua 12 cung hoang dao phan 1
(Ảnh minh họa: dramadreamland)

Vào ngày 14/11, Mặt Trăng và sao Hỏa hội tụ cho thấy mọi thứ trong cuộc sống sẽ diễn ra đúng như mong muốn của bạn và khả năng thuyết phục của Bạch Dương sẽ đạt đến một tầm cao mới. Hãy nỗ lực và cống hiến hết mình trong công việc và bạn sẽ đạt được tất cả những gì mình mong muốn. Trăng non xuất hiện vào ngày 18 tháng này cho thấy tháng tiếp theo cũng là thời điểm gặt hái nhiều thành quả với Bạch Dương. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không trang bị thật kĩ cho mình các kiến thức, kĩ năng để có thể nắm bắt và tận dụng thật tốt cơ hội khi nó đến.

Bạch Dương đã xác định được rõ ràng mục tiêu trong cuộc sống, vậy nên bạn hãy làm việc chăm chỉ hết sức và chuẩn bị tinh thần cho những cơ hội và thách thức mới. Sau tất cả bạn sẽ nhận ra rằng bạn càng nỗ lực bao nhiêu thì thành quả thu về càng đáng tự hào bấy nhiêu. Vậy nên hãy luôn giữ “lửa” và cống hiến hết mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày của cơ hội: 13, 16, 21

Ngày của thách thức: 4, 26

Trăng tròn xuất hiện vào ngày 3/11 sẽ chiếu rọi cuộc đời bạn và đó là lúc bạn sẽ tỏa sáng rực rõ nhất. Hãy đánh dấu ngày trọng đại đó trên lịch làm việc cá nhân và chuẩn bị tinh thần để thể hiện mình một cách hoàn hảo nhất. Nếu còn độc thân thì đây cũng là ngày tuyệt vời để bạn xây dựng những mối quan hệ mới.

tu vi thang 112018 chi tiet cua 12 cung hoang dao phan 1
(Ảnh minh họa: Korean Model)

Vào ngày mùng 7, sao Kim sẽ tiến vào chòm sao Bọ Cạp. Sự dịch chuyển này sẽ tạo nên một bước tiến mới cho đường tình duyên của bạn và kể từ hôm đó trở đi thì tình yêu sẽ trở thành ưu tiên số 1 trong cuộc sống của Kim Ngưu. Bạn sẽ cảm nhận được rằng có một điều gì đó lớn lao và quan trọng sắp xảy ra trong cuộc đời mình và đến ngày 18/11 thì một mối quan hệ tiềm năng sẽ trở thành hiện thực và mang lại rất nhiều niềm vui cho bạn trong cuộc sống.

Cho dù sắp tới có thể sẽ có khá nhiều điều bất ngờ xảy ra trong cuộc sống của bạn không theo một trình tự nào cả và đôi lúc khiến bạn bị choáng ngợp và mất phương hướng một chút nhưng nhìn chung tất cả những điều này đều mang lại ảnh hưởng tích cực tới Kim Ngưu. Những mong muốn cháy bỏng mà bạn đã gửi tín hiệu lên vũ trụ sẽ được các vì sao chiếu mệnh đáp lời trong tháng 11 này. Hãy sống thật tốt bụng và hào phóng, hãy truyền đi những điều tích cực trong cuộc sống và bạn cũng sẽ nhận lại được những điều như thế.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày của cơ hội: 5, 17, 25

Ngày của thách thức: 1, 13

Trăng tròn vào ngày 3/11 sẽ giúp Song Tử có một chút thời gian nghỉ xả hơi hiếm hoi và có không gian cho riêng mình. Bạn đã nỗ lực, chiến đấu hết mình trong mọi mặt cuộc sống và đây là lúc bạn cần được nghỉ ngơi. Có vẻ Song Tử đã trải qua một khoảng thời gian lo lắng, căng thẳng xen lẫn với hồi hộp, thích thú vì các sự kiện trọng đại sắp sửa diễn ra nhưng hãy tin tưởng rằng nếu bạn nỗ lực không ngừng trong khoảng 1 tuần đầu tháng thôi thì mọi chuyện sẽ diễn ra như bạn mong muốn và bạn cũng sẽ không bỏ lỡ điều gì cả.

tu vi thang 112018 chi tiet cua 12 cung hoang dao phan 1
(Ảnh minh họa: Amazon 1)

Vào giữa tháng 11, trăng non xuất hiện sẽ thổi bùng ngọn lửa tham vọng trong bạn. Bạn sẽ được giao phó những trọng trách mới trong công việc, được mời làm việc ở những vị trí mới, tổ chức mới hoặc hoàn toàn chuyển hướng sự nghiệp. Vào ngày 27/11, sự liên kết giữa sao Thủy và sao Thổ sẽ giúp kết nối một vài vấn đề mấu chốt đã diễn ra nhiều lần trong cuộc sống của bạn và đưa đến một kết luận sáng tỏ.

Một người bạn sẽ giới thiệu bạn với đồng nghiệp của họ và đó có thể sẽ là đối tượng tiềm năng cho một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Hãy cởi mở hơn và tận dụng những cơ hội tìm đến với mình để có thể đạt được những gì bản thân mong muốn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày của cơ hội: 7, 13, 21

Ngày của thách thức: 9, 19

Trăng tròn xuất hiện vào ngày 3/11 sẽ mang đến nhiều điểm sáng trong đời sống xã hội của bạn. Cự Giải sẽ nhận được rất nhiều lời mời cho các cuộc vui và bạn chẳng ngại ngần gì mà không tham gia cả. Hãy nhớ rằng đôi khi những kế hoạch được lên vào phút chót lại là những kế hoạch thú vị nhất.

tu vi thang 112018 chi tiet cua 12 cung hoang dao phan 1
(Ảnh minh họa: beautifulasian)

Trăng non xuất hiện vào ngày 18/11 sẽ tăng cường tính sáng tạo của Cự Giải và dù làm gì thì bạn cũng áp dụng nó rất tốt. Kể cả là nhận một cuộc điện thoại thôi thì sự sáng tạo cũng khiến bạn cảm thấy sự kết nối giữa mình và mọi người được chặt chẽ hơn và cảm thấy cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều. Nghe thì có vẻ kì cục nhưng những điều đơn giản có thể mang lại những cảm xúc tuyệt vời hơn chúng ta tưởng rất nhiều.

Khoảng cuối tháng Cự Giải trở nên hơi hoài cổ một chút. Những chuyện xảy ra trong quá khứ có vẻ bỗng nhiên khiến bạn phải suy nghĩ. Thậm chí có thể chính vì những chuyện quá khứ đó mà giữa bạn và một người bạn cũ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong mọi trường hợp hãy luôn dùng trái tim và sự nhân hậu của mình để cảm nhận và bạn sẽ thấy bất ngờ nhờ những gì mà nó mang lại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày của cơ hội: 3, 9, 29

Ngày của thách thức: 16, 28

Sư Tử có một tháng 11 cực kì tuyệt vời. Hãy lấy đó làm động lực để sống bứt phá hơn nữa trong những tháng tiếp theo. Trăng tròn vào ngày mùng 3 sẽ mang đến nhiều cơ hội trong sự nghiệp và bạn phải thật nhanh tay nắm bắt lấy những cơ hội đó. Tuy nhiên ngay từ đầu tháng bạn cũng sẽ phải đối mặt với khá nhiều đối thủ xuất hiện trong mọi mặt cuộc sống, vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần và trang bị tốt kĩ năng để “ứng chiến”.

tu vi thang 112018 chi tiet cua 12 cung hoang dao phan 1
(Ảnh minh họa: Korean Model)

Trong tháng này Sư Tử cũng nên thận trọng hết sức, đừng để bản thân vướng vào những cuộc cãi vã không đâu. Thời điểm huy hoàng của bạn sẽ đến, khi đó chỉ cần nắm bắt cơ hội thôi là bạn có thể đạt được vị trí đỉnh cao.

Từ giữa tháng 11, đời sống gia đình của Sư Tử sẽ có nhiều khởi sắc. Có thể bạn sẽ giải quyết được một số vấn đề khiến mình phải đau đầu lâu nay hoặc có những động thái giúp thắt chặt tình cảm gia đình hơn. Đồng thời có thể gia đình bạn sẽ chuyển nhà, lên kế hoạch cho các chuyến du lịch gia đình để tạo điều kiện cho mọi thành viên gần gũi với nhau hơn.

Cuối tháng là thời điểm cực kì thăng hoa với Sư Tử vì Mặt trời sẽ tiến vào chòm sao Nhân Mã. Hãy tham gia vào mọi bữa tiệc và vui chơi hết mình nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày của cơ hội: 9, 17, 28

Ngày của thách thức: 12, 24

Trăng tròn vào ngày 3/11 sẽ giúp bạn vượt qua được những rào cản lớn trong cuộc sống và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Điều này là hoàn toàn chắc chắn và nó cũng mang lại những ảnh hưởng tích cực cho chuyện tình cảm của bạn nữa.

tu vi thang 112018 chi tiet cua 12 cung hoang dao phan 1
(Ảnh minh họa: beautifulasian)

Khi sao Thủy di chuyển vào chòm sao Nhân Mã vào ngày 5/11, Xử Nữ sẽ dành rất nhiều tâm huyết để suy nghĩ về bức tranh toàn cảnh và những kế hoạch lớn lao trong tương lai mà không có thời gian để ý đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Dù cùng lúc làm hai việc không phải là chuyện đơn giản nhưng bạn vẫn nên cân bằng giữa thời gian làm việc ở hiện tại và thời gian lên kế hoạch cho tương lai, đừng quá chú trọng cái này mà xem nhẹ cái khác.

Cuối tháng 11, trăng non xuất hiện vào ngày 18 sẽ khuyến khích Xử Nữ dành nhiều thời gian ở nhà và quan tâm đến những người thân yêu, gần gũi hơn. Hãy dồn toàn bộ tâm huyết của mình vào những mối quan hệ thật sự quan trọng trong cuộc sống, những điều lớn lao cứ từ từ rồi tính.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi thang 112018 chi tiet cua 12 cung hoang dao phan 1 Những năm may mắn, phát tài của 12 con giáp

Cuộc đời con người ai cũng có những lúc “lên voi xuống chó”, ông trời không cho ai tất cả mà cũng không cướp đi ...

tu vi thang 112018 chi tiet cua 12 cung hoang dao phan 1 Tháng sinh nào mang lại vượng khí hơn người cho 12 con giáp? (Phần 2)

Cùng tham khảo những tháng sinh may mắn dành cho 12 con giáp để lựa chọn mùa sinh cho đứa trẻ và gia đình vượng ...

tu vi thang 112018 chi tiet cua 12 cung hoang dao phan 1 Tháng sinh nào mang lại vượng khí hơn người cho 12 con giáp? (Phần 1)

Cùng tham khảo những tháng sinh may mắn dành cho 12 con giáp để lựa chọn mùa sinh cho đứa trẻ và gia đình vượng ...

tu vi thang 112018 chi tiet cua 12 cung hoang dao phan 1 Trắc nghiệm vui: Khoảng cách tuổi tác phù hợp nhất giữa bạn và người ấy

Ngày nay khi quan niệm về tình yêu trở nên cởi mở dường như cũng ít người quan tâm đến vấn đề khoảng cách tuổi ...

tu vi thang 112018 chi tiet cua 12 cung hoang dao phan 1 4 cung hoàng đạo sống thiên về cảm xúc, hành động theo cảm tính

Dưới đây là những cung hoàng đạo sống thiên về cảm xúc. Tuy có sự trưởng thành nhất định về mặt cảm xúc nhưng trong ...

chọn
Toàn cảnh đường trục phía Nam TP Nam Định gần 1.500 tỷ đồng dự kiến hoàn thành năm nay
Tuyến đường trục phía Nam TP Nam Định dài gần 7 km, trị giá gần 1.500 tỷ đồng kết nối cầu vượt sông Đào với đường Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển.