Thắng đương kim vô địch World Cup, đội tuyển Hàn Quốc về nước vẫn bị ném đồ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh đội tuyển Hàn Quốc bị nhiều người ném đồ vào người khi đang đứng chụp ảnh.

(Video: YTN)

Mặc dù đã làm nên kì tích chiến thắng đương kim vô địch Đức 2 - 0 nhưng Son Heung Min và các cầu thủ Hàn Quốc vẫn phải xin lỗi người hâm mộ bởi không vượt qua được vòng bảng.

Không những thế, nhiều người hâm mộ bóng đá tại đất nước này còn ném nhiều đồ vật vào người dàn cầu thủ khiến lực lượng bảo vệ sự kiện phải ngăn chặn.

thang duong kim vo dich world cup doi tuyen han quoc ve nuoc van bi nem do
Đội tuyển Hàn Quốc cúi đầu xin lỗi người hâm mộ bóng đá nước nhà. (Ảnh: Thông tin Hàn Quốc)
thang duong kim vo dich world cup doi tuyen han quoc ve nuoc van bi nem do Một ngày trước vòng 1/8 World Cup 2018: Giờ tới lượt Messi gọi Ronaldo?

Chắc chắn sẽ không có trận chung kết giữa Argentina và Bồ Đào Nha ở World Cup 2018. Nhưng với Messi và Ronaldo, hai trận ...

thang duong kim vo dich world cup doi tuyen han quoc ve nuoc van bi nem do Thua cá độ World Cup, thanh niên trộm xe máy để trả nợ

Do thua cá độ World Cup 65 triệu đồng nên Phong đã đi trộm 3 xe máy để bán lấy tiền trả cho nhà cái.

chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.