Thanh Bình 'tố cáo' bà xã Ngọc Lan bừa bộn và hậu đậu trên sóng truyền hình

Dù đã "quen mặt" với khán giả truyền hình nhưng cặp vợ chồng Thanh Bình - Ngọc Lan vẫn mang đến nhiều thông tin thú vị trong cuộc sống vợ chồng.

Tham gia chương trình Vợ Chồng SonNgọc Lan không ngần ngại thừa nhận cô là người chủ động tỏ tình. Trước đó, cả hai đã có dịp đóng chung trong Ngõ Vắng Tình Ca Phố. Tuy nhiên, thời điểm đó, vì đã có người yêu nên Ngọc Lan tìm cách "lơ đẹp" Thanh Bình. "Lúc diễn cảnh hôn nhau, mình cũng hí hí mắt để coi cô này cổ hôn thế nào. Ai dè vừa sắp chạm môi thì cô đột ngột yêu cầu đạo diễn cắt và quay cảnh khác" - Thanh Bình hài hước kể lại.

Thanh Bình tố cáo bà xã Ngọc Lan bừa bộn và hậu đậu trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Ngọc Lan và Thanh Bình có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh cậu con trai nhỏ Louis

Với Ngọc Lan, Thanh Bình chẳng những là chồng mà còn là một người bạn, một người đồng nghiệp, thậm chí là một người cha. Vì mồ côi cha từ bé nên Ngọc Lan luôn khao khát có một người đàn ông trong gia đình để che chở, bảo vệ cho mình. Với những người yêu trước, cô không tìm thấy cảm giác đó.

Chia sẻ về việc có con trước hôn nhân, Ngọc Lan thừa nhận cô thích có con trước, cả Thanh Bình cũng vậy. Tuy nhiên, vì là bộ mặt của gia đình, sợ mẹ buồn khi nghe lời dị nghị nên cả hai quyết định làm đám hỏi rồi mới có con.

Khi Quốc Thuận gợi ý cho Thanh Bình "bóc phốt" bà xã, anh không ngần ngại chia sẻ Ngọc Lan là "người phụ nữ nội trợ, rất gọn gàng và ngăn nắp". "Cô ấy đi về là nón ngoài cổng, áo trên phòng khách, giày một chiếc dưới bếp, một chiếc trên lầu. Vào bếp nấu món nào dùng tô là bể tô, dùng chảo là cháy chảo. Có khi la Louis vì nó bày đồ chơi thì nhìn qua bên kia đồ bà Lan gấp 10 lần" - nam diễn viên "kể khổ" trên sóng truyền hình.

Trước lời "vạch tội" của chồng, Ngọc Lan tỏ vẻ cam chịu. Chẳng những thế, cô còn "tự thú" từ ngày có chồng, mình ngủ xấu vô cùng, trước kia ngủ như thiên thần thì bây giờ chỉ toàn "há miệng và trợn mắt". MC Hồng Vân tỏ ra thông cảm cho Ngọc Lan. Chị cho rằng với người phụ nữ, khi họ có cảm giác được bảo vệ thì họ an tâm "bung xõa" và không còn lo sợ gì cả.

Thanh Bình tố cáo bà xã Ngọc Lan bừa bộn và hậu đậu trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Ngọc Lan và Thanh Bình chia sẻ những thói quen, tật xấu của đối phương trong "Vợ chồng son"

Đến lượt Ngọc Lan, cô "tố cáo" ông xã có thói quen ngủ bạo lực. "Có lần em đang mang bầu, quay qua một cái thì thấy tay anh Bình đang gần sát bên mặt, nếu ảnh không dừng lại kịp thì có lẽ em đã đi sửa mũi rồi". Ngọc Lan còn "phàn nàn" cái tính hay ôm đồm của ông xã: "Thay vì đặt hoa sẵn, anh Bình mua hoa, mua chậu, mua xốp về ngồi cắm, vườn rau cũng tự làm. Anh làm nhiều thì ảnh mệt thôi. Em rất sợ anh bị bệnh".

"Bóc phốt" nhiệt tình là vậy, tuy nhiên, khi 2 MC Quốc Thuận và Hồng Vân hỏi có muốn đối phương thay đổi gì không, cả hai đều trả lời không và khẳng định cuộc sống hiện tại rất ổn.

Thanh Bình bộc bạch "Anh biết em là người của công việc. Không thể bắt em hoàn hảo trong bếp, như vậy là quá ích kỉ". Có lẽ Thanh Bình đúng là mẫu đàn ông mà nhiều phụ nữ đang mơ ước: Biết thông cảm, biết sẻ chia với người phụ nữ của mình. Về phần Ngọc Lan, cô tự nhận mình cần thay đổi, không thể quá hời hợt, hậu đậu trong chuyện gia đình mãi được. Cô cũng không yêu cầu chồng thay đổi điều gì bởi lẽ anh là hình mẫu tuyệt vời mà cô tìm kiếm bấy lâu.

Với họ, cuộc sống hiện tại quá êm đềm và hạnh phúc, đặc biệt sự xuất hiện của thiên thần nhỏ Luis đã làm cho mái ấm của họ trở nên viên mãn hơn bao giờ hết. Có thể nói Ngọc Lan - Thanh Bình đang là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ và được yêu mến nhất của showbiz Việt hiện tại. Giữa những sóng gió, thị phi, họ vẫn bên nhau, vẫn hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống một cách giản dị, êm đềm. Trong bối cảnh tình cảm hợp tan diễn ra "như cơm bữa", bấy nhiêu thôi cũng đủ để bản thân người nghệ sĩ cảm thấy hài lòng.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn