'Thánh đoán toàn sai' Shaheen làm tuyển Pháp lo ngay ngáy

"Thánh tiên tri động vật" - lạc đà Shaheen với biệt tài "đoán toàn sai" lại khiến những người hâm mộ tuyển Pháp lo sốt vó khi một lần nữa đưa ra nhận định của mình với trận Pháp vs Bỉ.

Pháp vs Bỉ là trận bán kết đầu tiên của FIFA World Cup 2018. Đây được dự đoán sẽ là màn tranh tài sôi nổi và hấp dẫn giữa những ngôi sao trong đội hình hai đội.

Thực tế, cuộc chạm trán giữa hai đội bóng mạnh nhất nhì thế giới thời điểm hiện tại này đang khiến cho những nhà chuyên môn cũng như giới mộ điệu cảm thấy khó khăn khi đưa ra nhận định của mình.

Trong khi đó, một trong những nhà tiên tri động vật được phong "thánh" - chú lạc đà Shaheen lại thể hiện biệt tài "Gia Cát Dự" của mình về trận đấu sắp tới.

thanh doan toan sai shaheen lam tuyen phap lo ngay ngay
Shaheen lại một lần nữa đưa ra dự đoán của mình

Theo đó, "thánh" Shaheen cho rằng "Những chú gà trống" sẽ là đội bóng giành chiến thắng trong cặp đấu này và giành quyền đi tiếp. Tuy nhiên, chính nhận định này của nhà "tiên tri" này càng khiến Mbappe cùng các đồng đội bất an.

thanh doan toan sai shaheen lam tuyen phap lo ngay ngay
Thánh lạc đà đưa ra lời tiên tri của mình

Bởi lẽ, Shaheen từ World Cup 2014 đã nổi tiếng với khả năng... đoán toàn sai. Mặc dù đã cải thiện tại World Cup 2018 lần này khi cũng đưa ra những nhận định đúng về chiến thắng của Pháp trước Argentina cũng như trận Bỉ vượt qua Brazil, nhưng chú lạc đà này vẫn làm những người tin tưởng mình buồn lòng khi đưa liền ra 2 "lời sấm" không chính xác giữa Pháp vs Uruguay (Shaheen chọn đại diện Nam Mỹ) và Thụy Điển vs Anh (Shaheen chọn đội bóng Bắc Âu thay vì Tam sư).

thanh doan toan sai shaheen lam tuyen phap lo ngay ngay
Shaheen đã từng không thành công khi nhận định trận Uruguay vs Pháp...
thanh doan toan sai shaheen lam tuyen phap lo ngay ngay
...và trận Thụy Điển vs Anh

Chắc chắn, nếu biết tin này, Didier Deschamps cùng các học trò cần phải dè chừng và thận trọng hơn trong trận chiến sống còn sắp tới.

thanh doan toan sai shaheen lam tuyen phap lo ngay ngay Dự đoán Pháp vs Bỉ, bán kết World Cup 2018: Siêu derby Ngoại hạng Anh

Dự đoán kết quả, ý kiến chuyên gia, nhận định, soi kèo Pháp vs Bỉ, bán kết World Cup 2018: Trận đấu giữa "những chú ...

thanh doan toan sai shaheen lam tuyen phap lo ngay ngay Nhận định kèo Pháp vs Bỉ, bán kết World Cup 2018: Đi tiếp nhờ 'chờ thời'

Nhận định kèo, ý kiến chuyên gia, dự đoán tỷ số, soi kèo Pháp vs Bỉ, bán kết World Cup 2018: "Những chú gà trống" ...

thanh doan toan sai shaheen lam tuyen phap lo ngay ngay Choáng với tài tiên tri của Hazard ở World Cup 2018

Eden Hazard đã dự đoán đúng 3/4 đội bóng lọt vào vòng bán kết World Cup 2018.

chọn
ĐHĐCĐ Becamex IJC: Quý đầu năm lãi sau thuế 40 tỷ, sắp mở bán Sunflower II và Prince Town II
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa tổ chức, lãnh đạo Becamex IJC tiết lộ doanh thu và lãi sau thuế hợp nhất dự kiến quý I đạt 162 tỷ và 40 tỷ đồng. Hiện nay, công ty đang hoàn thiện các thủ tục để đưa vào bán hàng dự án Sunflower II và Prince Town II trong quý III/2024.