‘Tiên tri’ lạc đà dự đoán sốc về trận Croatia - Đan Mạch

Dù Croatia đang là đội được đánh mạnh hơn so với Đan Mạch, nhưng chú lạc đà Shaheen lại bất ngờ dự đoán “The Blazers” sẽ là kẻ bại trận trong trận đấu diễn ra vào rạng sáng mai (1/7).
tien tri lac da du doan soc ve tran croatia dan mach
Lạc đà Shaheen dự đoán Croatia sẽ thất bại trước Đan Mạch.

Vào lúc 1h00 rạng sáng mai (1/7, giờ Việt Nam), Croatia sẽ có cuộc chạm trán với Đan Mạch tại vòng 1/8, World Cup 2018. Trước trận đấu này, nhiều chuyên gia đã dự đoán đoàn quân của Zlatko Dalic là đội mạnh hơn, nhất là khi họ kết thúc vòng bảng với thành tích toàn thắng. Thế nhưng, chú lạc đà Shaheen lại bất ngờ dự đoán Croatia sẽ là kẻ bại trận trong cuộc đọ sức với Đan Mạch.

tien tri lac da du doan soc ve tran croatia dan mach Lịch thi đấu, lịch phát sóng World Cup 2018 hôm nay (1/7): Chờ đợi 'derby La Liga'

Lịch thi đấu, lịch phát sóng World Cup 2018 vòng 1/8 hôm nay: Hai cặp đấu giữa Croatia vs Đan Mạch và Tây Ban Nha ...

tien tri lac da du doan soc ve tran croatia dan mach Lịch thi đấu World Cup 2018 vòng 1/8

Lịch thi đấu World Cup 2018 vòng 1/8, cập nhật lịch thi đấu World Cup mới nhất hôm nay.

tien tri lac da du doan soc ve tran croatia dan mach Video bàn thắng, kết quả Iceland vs Croatia: Chiến đấu kiên cường, người Viking ngẩng cao đầu rời giải

Video bàn thắng, kết quả Iceland vs Croatia: Chiến đấu kiên cường, người Viking ngẩng cao đầu rời giải.

chọn
Giá nhà leo thang, chuyên gia gợi ý mô hình 'thuê để sở hữu'
Giá nhà ở các thành phố lớn ngày càng vượt quá khả năng chi trả của người dân. Chuyên gia CBRE đề xuất có thể tham khảo mô hình thuê để sở hữu đã được áp dụng thành công trên thế giới.