Sau màn trình diễn đáng buồn của đội tuyển Argentina tại VCK World Cup 2018, quốc gia này chìm trong nỗi thất vọng. Nhưng những lời chỉ trích không chỉ dừng lại ở chuyện của ĐTQG mà những vấn đề từ Liên đoàn (AFA) càng khiến cho không khí trở nên ngột ngạt.
Là một trong những người phản đối mạnh mẽ nhất, cựu HLV Cesar Luis Menotti thậm chí còn có những lời đe dọa nhằm vào các thành viên của AFA. Ông thể hiện cơn thịnh nộ của mình thông qua một lời nhắn ghi lại trên WhatsApp, mới được lộ ra.
![]() |
| Cựu HLV Cesar Luis Menotti |
"Tôi không thể tin được điều đó", ông nói, "Khi thấy điều đó, tôi bắt đầu cảm thấy rất tệ, tôi muốn chộp lấy khẩu súng và giết tất cả bọn họ.
"Chuyện này thật tồi tệ, tôi cảm thấy xấu hổ. Nó khiến tôi như muốn xuống địa ngục, muốn sang sống ở Uruguay.
"Không thể chấp nhận được chuyện này, họ đầu tư vào một chương trình ở tận Marbella".
Huyền thoại của bóng đá Argentina càng giận dữ hơn khi nói về việc Liên đoàn chẳng quan tâm gì tới vấn đề cơ sở vật chất ngay trong nước.
"Tôi nói chuyện với người bạn ở Rosario và anh ấy nói rằng, các CLB không có nước, rằng CLB Central Cordoba đang nằm trong tay của 4 nhóm gangster", ông nói tiếp.
"Ai mua địa điểm này? Bởi vì họ nói rằng, các cầu thủ sẽ tập luyện ở đó nhiều hơn ở đây.
"Những cầu thủ vĩ đại mà Argentina có ở nước ngoài không tập luyện ở đây sao?".
Đồng quan điểm với ông, rất nhiều người Argentina tin rằng, tiền nên được sử dụng để giúp đỡ, phát triển các hạng đấu thấp chính tại đất nước này.
| Argentina tính đường dẹp HLV Sampaoli, mời Pep Guardiola về dẫn Messi
Báo chí Argentina đưa tin, LĐBĐ nước này (AFA) sẽ tiến hành những cuộc họp trong tuần này để giải quyết tương lai của HLV ... |
| Chelsea đồng ý thỏa thuận 53 triệu bảng cho tiền đạo Serie A
CLB Chelsea đang tiến gần đến việc chiêu mộ "sát thủ" đang thi đấu tại Italia. |
| Ronaldo và Messi với 1.720 phút không ghi bàn
(PL)- Thống kê cho thấy sau 14 trận đấu ở vòng knock out các kỳ World Cup, hai chân sút Ronaldo và Messi có 1.720 ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Nhìn lại Top 10 bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018: Xứng danh nhà vô địch
Thể thao 03:15 | 26/07/2018
Mbappe nén đau thi đấu hai trận cuối World Cup 2018
Thể thao 00:13 | 24/07/2018
Mesut Oezil từ giã ĐT Đức vì bị phân biệt chủng tộc
Thể thao 23:47 | 22/07/2018
Neymar: 'Mọi người không hiểu tôi đã bị đau thế nào'
Thể thao 02:23 | 22/07/2018
HLV Deschamps: 'Mbappe giỏi hơn Henry thời trẻ'
Thể thao 12:44 | 21/07/2018
Messi nói thẳng HLV Sampaoli: 'Chúng tôi không còn tin tưởng ông'
Thể thao 14:31 | 20/07/2018
Huyền thoại Argentina muốn 'giết cả Liên đoàn'
Thể thao 02:23 | 20/07/2018
Có bao nhiêu tình huống trong 'bài thi' World Cup 2018 thay đổi kết quả vì VAR?
Thể thao 05:44 | 19/07/2018