Video bàn thắng, kết quả Iceland vs Croatia: Chiến đấu kiên cường, người Viking ngẩng cao đầu rời giải

Video bàn thắng, kết quả Iceland vs Croatia: Chiến đấu kiên cường, người Viking ngẩng cao đầu rời giải.

Iceland bước vào lượt đấu cuối cùng ở bảng D với rất nhiều kỳ vọng, họ không phải chiến đấu với đội hình mạnh nhất của Croatia khi HLV Zlatko Dalic đã quyết định cất gần hết những trụ cột của mình vừa để giữ sức vừa để tránh thẻ.

Quả nhiên bước vào trận, Iceland tỏ rõ họ chính là người quyết tâm hơn. Với 2 tiền vệ trụ cột đẳng cấp là Modric và Perisic trong đội hình, Croatia vẫn kiểm soát được thế trận từ đầu tuy nhiên họ không chủ ý tăng tốc tìm kiếm bàn thắng. Thế nhưng đến cuối hiệp Iceland đã nhen nhóm cơ hội chiến thắng với rất nhiều tình huống hãm thành nguy hiểm.

video ban thang ket qua iceland vs croatia chien dau kien cuong nguoi viking ngang cao dau roi giai

Những kịch tính của trận đấu chỉ đến trong hiệp 2. Croatia tăng tốc bất ngờ và ngay lập tức tìm được bàn mở tỷ số do công của Milan Badelj ở phút 53. Iceland không còn gì để mất đã dồn lên và họ cuối cùng cũng có được thành quả với bàn thắng trên chấm penalty của Sigurdsson ở phút 76'.

Thế nhưng trong khi Argentina ghi bàn ấn định chiến thắng trước Nigeria, thì Perisic cũng đã chấm dứt mọi hy vọng chiến thắng để trực tiếp giành vé vào vòng sau của Iceland với bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1.

Với cùng tỷ số 2-1 giành cho các đội bóng được đánh giá cao hơn, Croatia cũng Argentina đã đại diện cho bảng B lọt vào vòng 16 đội. Đối thủ tiếp theo của Croatia sẽ là Đan Mạch, còn đối thủ của Argentina sẽ là ĐT Pháp (đội đầu bảng C).

Tỷ số chung cuộc: Iceland 1-2 Croatia

Ghi bàn:

Iceland: Gylfi Sigurdsson 76'

Croatia: Badelj 53', Perisic 90'

Đội hình xuất phát:

video ban thang ket qua iceland vs croatia chien dau kien cuong nguoi viking ngang cao dau roi giai
ICELAND vs CROATIA

Thông số trận đấu:

video ban thang ket qua iceland vs croatia chien dau kien cuong nguoi viking ngang cao dau roi giai
ICELAND vs CROATIA
video ban thang ket qua iceland vs croatia chien dau kien cuong nguoi viking ngang cao dau roi giai CẬN CẢNH: Messi solo thiên tài ghi bàn mở tỷ số, Argentina vụt sáng hy vọng đi tiếp

CẬN CẢNH: Messi solo thiên tài ghi bàn mở tỷ số, Argentina vụt sáng hy vọng đi tiếp

video ban thang ket qua iceland vs croatia chien dau kien cuong nguoi viking ngang cao dau roi giai Dự đoán World Cup 2018 Thụy Sỹ vs Costa Rica (1h00, 28/6): Xứ đồng hồ tự quyết

Dự đoán kết quả, nhận định, phân tích tỷ lệ, soi kèo World Cup 2018 hôm nay Thụy Sỹ vs Costa Rica (1h00, 28/6): Xứ ...

video ban thang ket qua iceland vs croatia chien dau kien cuong nguoi viking ngang cao dau roi giai Dự đoán World Cup 2018 Hàn Quốc vs Đức: Xe tăng vượt ải thành công

Nhận định kèo, phân tích tỷ lệ, dự đoán kết quả, soi kèo Hàn Quốc vs Đức: Xe tăng Đức chắc chắn không thể bỏ ...

video ban thang ket qua iceland vs croatia chien dau kien cuong nguoi viking ngang cao dau roi giai Dự đoán World Cup 2018 Mexico vs Thụy Điển (21h00, 27/6): Xương rồng 'chắc cốp'

Dự đoán tỉ số, nhận định, phân tích tỷ lệ, dự đoán kết quả, soi kèo World Cup 2018 Mexico vs Thụy Điển (21h00, 27/6).

chọn
Đèo Cả lấn sân bất động sản, bắt tay 4 doanh nghiệp làm khu đô thị gần 7.400 tỷ đồng ở TP Bắc Giang
Dự kiến từ tháng 9/2024, liên danh REQ - Thành Lợi - Lan Hạ - Đèo Cả - Tân Thành sẽ bắt đầu thi công các hạng mục tại Khu đô thị phía Tây Nam TP Bắc Giang. Theo chủ trương được phê duyệt, tổng mức đầu tư của dự án này là 7.387 tỷ đồng.