Soi kèo, dự đoán thẻ phạt Pháp vs Croatia, chung kết World Cup 2018: Căng thẳng đến phút chót

Dự đoán, soi kèo, nhận định tỷ lệ thẻ phạt trận Pháp vs Croatia (22h00 14/7), chung kết ba FIFA World Cup 2018.

Soi kèo tỷ lệ thẻ phạt cả trận Pháp vs Croatia: -0.85*0*0.69

Sự căng thẳng là điều dự đoán từ trước khi bóng lăn. Vì là trận đấu cuối cùng của World Cup 2018, nên cả hai đội sẽ gác lại lối chơi cống hiến, mà đề cao kết quả lên trên hết.

Pháp đã 20 năm chưa có được chiếc cup vàng thế giới, còn với người Croats, đây là lần đầu tiên họ có may mắn góp mặt tại một trận chung kết của World Cup, chính vì vậy, cả hai sẽ dốc sức cho trận đấu sắp tới, mà ngôi vô địch là cái đích cuối cùng.

soi keo du doan the phat phap vs croatia chung ket world cup 2018
Sự căng thẳng của trận Pháp vs Croatia sẽ thể hiện trong việc tranh cướp bóng

Về mặt chuyên môn, Pháp và Croatia nhìn chung đều có phong cách thi đấu thiên về kĩ thuật. Croatia áp dụng lối đá ngắn, nhiều chạm, luân chuyển bóng và tận dụng những đường chuyền thông minh từ tuyến tiền vệ. Còn Les Bleus lại sử dụng nhiều đường đan bóng và có lối chơi đa dạng khi các tuyến đều sở hữu ngôi sao.

Trong các trận đấu của mình, Croatia lẫn Pháp đều có sự khác biệt về số thẻ. Croatia chỉ "chịu thua" duy nhất trước Iceland về số thẻ phạt, còn các trận đấu còn lại, đoàn quân đến từ xứ Balkan đều nhỉnh hơn.

Ở chiều ngược lại, Pháp cũng thể hiện bộ mặt tương tự, họ luôn mang đến hình ảnh của một đội bóng không ngại tranh chấp và va chạm. Bằng chứng là các trạn đấu của tuyển Pháp từ đầu giải luôn có nhiều hơn 1 thẻ vàng. Thậm chí, với những trận đấu có sự góp mặt của đội bóng xứ lục lăng, trọng tài còn phải cảnh cáo cả hai đội tới 5 lần, và phần đa thuộc về Pháp.

CHỌN: PHÁP

Soi kèo tỷ lệ tổng thẻ phạt cả trận: 0.95*2.5*0.77

Thống kê cho thấy, từ đầu giải tới giờ, những màn đọ sức mà Pháp tham dự luôn có số lượng thẻ vàng ở mức cao.

Thấp nhất là 1 (trận Pháp hòa Đan mạch 0-0 trong 1 trận cầu không ai có nhu cầu thắng), còn cao nhất là tới 5 thẻ (trận Pháp vs Bỉ ở bán kết, mà "những chú gà trống" đóng góp tới 3). Các trận đấu còn lại, mức thẻ phạt luôn nằm trong khoảng 3-4.

Còn tuyển Croatia cũng có số thẻ phạt nhiều không kém. Có một trận đấu mà đội bóng sọc ca rô đỏ trắng tham dự đã kết thúc với 7 thẻ vàng (trận Croatia vs Argentina, đại diện châu Âu đã có tới 4 lần buộc trọng tài phải "răn đe").

soi keo du doan the phat phap vs croatia chung ket world cup 2018
Sự "máu lửa" của cả hai đội sẽ khiến trận đấu nhiều lần bị gián đoạn vì phạm lỗi và các thẻ phạt

Chỉ duy nhất trận Croatia gặp Đan Mạch, những vị vua áo đen không phải đưa ra bất kì "đòn trừng phạt nào" với đội tuyển thuộc liên hiệp Nam Tư cũ. Các trận còn lại từ đầu giải tới giờ mà Croatia tham dự luôn có số thẻ vàng từ mức 2 trở lên.

Trận chung kết sắp tới, Nestor Pitana sẽ là trọng tài điều khiển. "Ông vua áo đen" đến từ Argentina này được biết đến như 1 vị trọng tài khá nặng tay với những quyết định, cả sự nghiệp ông đã từng rút ra hơn 400 thẻ vàng/ 87 trận. Tức là trung bình, mỗi trận, trọng tài Pitana sẽ cảnh cáo các cầu thủ 2 đội hơn 4 lần, một con số rất đáng chú ý.

Căn cứ cả vào tính chất, mức độ tranh cướp bóng của hai đội cũng như người :cầm cân nảy mực" trạn đấu tới, Pháp vs Croatia sẽ là trận đấu đón nhận mưa thẻ vàng.

CHỌN: TÀI THẺ VÀNG.

soi keo du doan the phat phap vs croatia chung ket world cup 2018 Dự đoán kết quả, nhận định Pháp vs Croatia, chung kết World Cup 2018: Lịch sử liệu có sang trang?

Ý kiến chuyên gia, dự đoán tỷ số, nhận định kết quả, soi kèo Pháp vs Croatia, chung kết World Cup 2018: Pháp có lần ...

soi keo du doan the phat phap vs croatia chung ket world cup 2018 Sốc với 'lời nguyền' tồn tại gần 9 thập kỉ của chung kết World Cup

Có một sự thật liên quan đến những đội bóng vô địch sau chung kết World Cup, và cho đến nay, "lời nguyền" ấy vẫn ...

chọn
Vingroup huy động bao nhiêu vốn sau hơn một thập kỷ?
Hệ sinh thái của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã huy động khoảng 7,6 tỷ USD trong giai đoạn 2013 - 2019 và tiếp tục được rót thêm 5,5 tỷ USD trong 4 năm tiếp theo, tính đến tháng 9/2023.