Tiên tri động vật chung kết World Cup 2018: Sẽ có nhà vô địch mới?

Trước trận đấu cuối cùng - trận chung kết World Cup 2018 giữa Pháp vs Croatia, phần đa những nhà "tiên tri động vật" đều nhận định, bóng đá thế giới sẽ có nhà vô địch mới.

Chung kết World Cup 2018 đang đến rất gần, và đó là cuộc tranh tài của Pháp vs Croatia, hai đội bóng xứng đáng góp mặt tại trận đấu cuối cùng của ngày hội bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.

Cả Pháp và Croatia đều đã vượt qua những đối thủ khó chịu như Uruguay, Argentina, Bỉ hay Nga, Đan Mạch, Anh trên hành trình tiến đến trận đấu tranh ngôi vô địch của cup vàng thế giới năm 2018.

Sức mạnh của hai đội nằm ở những điểm hoàn toàn khác biệt. Ở Pháp là sự chắc chắn của hàng thủ kết hợp với tốc độ và linh hoạt của hàng công đầy sáng tạo, còn với Croatia, họ làm cho những CĐV trung lập đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng lối chơi nhuyễn từ những pha ban bật phạm vi hẹp, tinh thần của tập thể, bản lĩnh và ý chí sắt đá của những chiến binh.

Vì là trận đấu cuối cùng của giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, nên khi trái bóng Telstar chưa lăn, sẽ rất khó có thể đưa ra một lời "tiên tri" chính xác về kết quả trận đấu. Giới chuyên gia lẫn người hâm mộ các đội bóng có những ý kiến trái chiều để bảo vệ quan điểm của mình rằng để chọn Pháp hay Croatia.

Thực tế, cả về chuyên môn lẫn cảm tính, cả hai đội đều xứng đáng trở thành "nhà vua" mới của bóng đá thế giới. Khi giới mộ điệu và các fan bóng đá còn đang tranh cãi về những lập luận của mình cho đôi sẽ lên ngôi vô địch, những nhà "tiên tri động vật" đã bắt đầu trổ tài dự đoán.

tien tri dong vat chung ket world cup 2018 se co nha vo dich moi
Ban đầu tưởng như Shaheen đã lựa chọn tuyển Pháp là đội vô địch...
tien tri dong vat chung ket world cup 2018 se co nha vo dich moi
... nhưng bất ngờ, chú lạc đà này lại chọn Croatia là "tân vương" của World Cup
tien tri dong vat chung ket world cup 2018 se co nha vo dich moi
Chung suy nghĩ ấy với Shaheen còn có chuột hamster Neymar
tien tri dong vat chung ket world cup 2018 se co nha vo dich moi
Cô chuột cái HamHolic cũng gần như ngay lập tức dự đáon Croatia sẽ là đội lên ngôi
tien tri dong vat chung ket world cup 2018 se co nha vo dich moi
Mèo tiên tri Cass cũng nhận định cup bóng đá thế giới sẽ chứng kiến sao đổi ngôi và có nhà vua mới
tien tri dong vat chung ket world cup 2018 se co nha vo dich moi
Chỉ duy nhất chú đại bàng Farah "đi ngược lại số đông" khi dự đoán Pháp sẽ hoàn thành giấc mơ cup vàng bóng đá thế giới sau 20 năm chờ đợi.

Có thể thấy, phần đông các thánh "Gia Cát Dự" động vật đều nghiêng phần thắng về đội bóng sọc ca rô đỏ trắng. Thông tin này chắc chắn sẽ khiến Croatia thêm phần tự tin, còn về phần mình, dù Pháp là đội bóng được đánh giá cao hơn trước khi trận đấu bắt đầu, Didier Deschamps cùng các học trò cũng sẽ phải cẩn trọng hơn nếu muốn lập lại thành tích của World Cup năm 1998.

tien tri dong vat chung ket world cup 2018 se co nha vo dich moi Dự đoán kết quả, nhận định Pháp vs Croatia, chung kết World Cup 2018: Lịch sử liệu có sang trang?

Ý kiến chuyên gia, dự đoán tỷ số, nhận định kết quả, soi kèo Pháp vs Croatia, chung kết World Cup 2018: Pháp có lần ...

tien tri dong vat chung ket world cup 2018 se co nha vo dich moi Hành trình tới chung kết World Cup 2018 Pháp vs Croatia: Đường đến ngày vinh quang

Hành trình đến với chung kết World Cup 2018 của cả Pháp vs Croatia trải qua những nhánh rẽ và chướng ngại vật khác nhau, ...

tien tri dong vat chung ket world cup 2018 se co nha vo dich moi Soi kèo, dự đoán thẻ phạt Pháp vs Croatia, chung kết World Cup 2018:

Dự đoán, soi kèo, nhận định tỷ lệ thẻ phạt trận Pháp vs Croatia (22h00 14/7), chung kết ba FIFA World Cup 2018.

chọn
Cần Thơ dự kiến nâng cấp quốc lộ 91 hơn 7.200 tỷ vào đầu 2025
Dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91 (Km00 - Km07) đi qua hai quận của TP Cần Thơ là Ninh Kiều và Bình Thủy, với tổng mức đầu tư hơn 7.200 tỷ đồng, khởi công vào quý I/2025.