Đêm nhạc "Quang Dũng – Giấc mơ mang tên mình" sẽ diễn ra vào ngày 31/3 tới đây tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Đây được coi là một trong những đêm nhạc đỉnh cao trong dịp tháng 3 tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều ngôi sao ca nhạc hạng A của showbiz Việt như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Phạm Thu Hà...
![]() |
| Đêm nhạc "Giấc mơ mang tên mình" diễn ra tại Hà Nội được coi là một phiên bản mới của đêm nhạc diễn ra tại TP.HCM. Dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn Việt Thanh, đêm nhạc sẽ được phủ lên một bộ áo mới, màu sắc và tinh tế hơn. |
Trước khi diễn ra tại Hà Nội, Giấc mơ mang tên mình đã có một đêm nhạc đáng nhớ tại Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM. Dưới sự dàn dựng của đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đêm nhạc diễn ra với những tiết mục đặc sắc thú vị. Sự kết hợp giữa Quang Dũng với những mỹ nhân của làng nhạc Việt như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồng Ngọc, Hồng Ngọc… tạo nên những màn trình diễn thật sự đi sâu vào lòng khán giả.
Đặc biệt, màn trình diễn của Quang Dũng với tình cũ Thanh Thảo nhận được nhiều chú ý từ người xem. Là một trong năm ca sĩ khách mời, trên sân khấu, Thanh Thảo giãi bày tâm tư dành cho bạn trai một thời. Cô kể mình quen Quang Dũng 15 năm thì có đến bốn năm yêu nhau say đắm. Với Thanh Thảo, ca sĩ là một người tài năng, nhân cách tốt.
"Đến nay, tôi vẫn chưa thể bước lên xe hoa vì còn mãi yêu một người, đó là Quang Dũng", cô chia sẻ. Nữ ca sĩ nói thêm, đó là tình cảm vượt qua ranh giới nam nữ bình thường. "Để bây giờ, trong âm nhạc và cuộc sống, tôi luôn có Quang Dũng bên cạnh", cô tâm sự.
![]() |
| Thanh Thảo và Quang Dũng trên sân khấu đêm nhạc tại TP HCM vừa qua. |
Tiếp nối những ân tình đó, Thanh Thảo tiếp tục sẽ là một trong 5 khách mời nữ trong đêm nhạc sắp tới đây. Sự tái hợp của đôi tình nhân thuở nào trên sân khấu Hà Nội, hứa hẹn sẽ đem đến những tiết mục ấn tượng, sâu đậm và đầy màu sắc.
![]() |
| Quang Dũng và Thanh Thảo từng có thời gian mặn nồng. Họ hẹn hò từ năm 2004 khi làm album song ca Hoài niệm dấu yêu. Vài năm sau, cả hai đường ai nấy đi nhưng vẫn giữ quan hệ đồng nghiệp, hợp tác trong nhiều chương trình. |
![]() |
| Trong liveshow Thanh Thảo – Keep on moving diễn ra vào năm 2016, Thanh Thảo không ngần ngại thừa nhận Quang Dũng là người mà cô yêu nhất cuộc đời. Khi đó, Thanh Thảo đã có bạn trai mới. |
Ảnh: NVCC
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.