Thanh Thảo - Quang Dũng tiếp tục nối lại ân tình trên sân khấu Hà Nội

Tiếp nối những ân tình tại TP HCM, Thanh Thảo sẽ là một trong 5 khách mời nữ của đêm nhạc "Quang Dũng – Giấc mơ mang tên mình" tại Hà Nội.
 

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Đêm nhạc "Quang Dũng – Giấc mơ mang tên mình" sẽ diễn ra vào ngày 31/3 tới đây tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Đây được coi là một trong những đêm nhạc đỉnh cao trong dịp tháng 3 tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều ngôi sao ca nhạc hạng A của showbiz Việt như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Phạm Thu Hà...

thanh thao quang dung tiep tuc noi lai an tinh tren san khau ha noi
Đêm nhạc "Giấc mơ mang tên mình" diễn ra tại Hà Nội được coi là một phiên bản mới của đêm nhạc diễn ra tại TP.HCM. Dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn Việt Thanh, đêm nhạc sẽ được phủ lên một bộ áo mới, màu sắc và tinh tế hơn.

Trước khi diễn ra tại Hà Nội, Giấc mơ mang tên mình đã có một đêm nhạc đáng nhớ tại Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM. Dưới sự dàn dựng của đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đêm nhạc diễn ra với những tiết mục đặc sắc thú vị. Sự kết hợp giữa Quang Dũng với những mỹ nhân của làng nhạc Việt như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồng Ngọc, Hồng Ngọc… tạo nên những màn trình diễn thật sự đi sâu vào lòng khán giả.

Đặc biệt, màn trình diễn của Quang Dũng với tình cũ Thanh Thảo nhận được nhiều chú ý từ người xem. Là một trong năm ca sĩ khách mời, trên sân khấu, Thanh Thảo giãi bày tâm tư dành cho bạn trai một thời. Cô kể mình quen Quang Dũng 15 năm thì có đến bốn năm yêu nhau say đắm. Với Thanh Thảo, ca sĩ là một người tài năng, nhân cách tốt.

"Đến nay, tôi vẫn chưa thể bước lên xe hoa vì còn mãi yêu một người, đó là Quang Dũng", cô chia sẻ. Nữ ca sĩ nói thêm, đó là tình cảm vượt qua ranh giới nam nữ bình thường. "Để bây giờ, trong âm nhạc và cuộc sống, tôi luôn có Quang Dũng bên cạnh", cô tâm sự.

thanh thao quang dung tiep tuc noi lai an tinh tren san khau ha noi
Thanh Thảo và Quang Dũng trên sân khấu đêm nhạc tại TP HCM vừa qua.

Tiếp nối những ân tình đó, Thanh Thảo tiếp tục sẽ là một trong 5 khách mời nữ trong đêm nhạc sắp tới đây. Sự tái hợp của đôi tình nhân thuở nào trên sân khấu Hà Nội, hứa hẹn sẽ đem đến những tiết mục ấn tượng, sâu đậm và đầy màu sắc.

thanh thao quang dung tiep tuc noi lai an tinh tren san khau ha noi
Quang Dũng và Thanh Thảo từng có thời gian mặn nồng. Họ hẹn hò từ năm 2004 khi làm album song ca Hoài niệm dấu yêu. Vài năm sau, cả hai đường ai nấy đi nhưng vẫn giữ quan hệ đồng nghiệp, hợp tác trong nhiều chương trình.
thanh thao quang dung tiep tuc noi lai an tinh tren san khau ha noi
Trong liveshow Thanh Thảo – Keep on moving diễn ra vào năm 2016, Thanh Thảo không ngần ngại thừa nhận Quang Dũng là người mà cô yêu nhất cuộc đời. Khi đó, Thanh Thảo đã có bạn trai mới.

Ảnh: NVCC


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Lợi nhuận 9 tháng của DIG tăng mạnh nhờ bán dự án Lam Hạ, khách mua trả trước gần 3.000 tỷ đồng
Trong quý III, DIG đã công bố hoàn tất chuyển nhượng dự án Lam Hạ Center Point với tổng giá trị 1.327 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, doanh nghiệp lãi trước thuế 273 tỷ đồng, tương ứng 38% mục tiêu năm.