Thủ tướng Lào sắp đến Việt Nam

Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith tuần sau sẽ đến Việt Nam để đồng chủ trì kỳ họp lần thứ 39 Ủy ban liên chính phủ hai nước. 
thu tuong lao sap den viet nam Ngoại trưởng Mỹ sắp tới Việt Nam
thu tuong lao sap den viet nam Hoàng tử Anh thăm Việt Nam lần đầu tiên
thu tuong lao sap den viet nam
Ông Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith. Ảnh: Kremlin

Ông Thongloun Sisoulith và đoàn đại biểu chính phủ Lào sẽ gặp gỡ và làm việc cùng các lãnh đạo Việt Nam trong hai ngày 7/2 và 8/2, thông cáo của Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết.

Theo chương trình dự kiến, Thủ tướng Lào ngày 7/2 đến chào xã giao Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Sáng ngày 8/2, Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc sẽ có cuộc gặp hẹp với Thủ tướng Thongloun Sisoulith. Sau khi cùng chủ trì Kỳ họp lần thứ 39 Ủy ban liên chính phủ Việt Nam – Lào, ông Thongloun Sisoulith dự lễ ký kết các văn kiện, hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và chào xã giao Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

chọn
ĐHĐCĐ Vingroup: Niêm yết Vinpearl trong tháng 5, sẽ ưu tiên phát triển các quỹ đất hàng nghìn ha ngoài trung tâm đô thị
Lãnh đạo Vingroup cho biết, định hướng chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn sẽ là những quỹ đất hàng nghìn ha ở những nơi xa trung tâm và sẽ tìm cách xây dựng kết nối với trung tâm. Còn quỹ đất trung tâm thì nhường lại cho các doanh nghiệp khác.