Thực hư thông tin 'yêu râu xanh' vào bệnh viện hiếp dâm sản phụ vừa sinh con một ngày

Trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một sản phụ mới sinh con ở Đồng Tháp trong lúc đi vệ sinh thì bị đối tượng lạ mặt tấn công với ý định hiếp dâm.

Theo đó, chiều tối 5/3, trên một diễn đàn mạng xã hội xuất hiện thông tin về vụ việc với nội dụng: "Sự việc vừa xảy ra tại bệnh viện T.B Cao Lãnh, Đồng Tháp. Lợi dụng trong lúc sản phụ đi vệ sinh, chồng thì bận trông con, "yêu râu xanh" trực sẵn. Ngay lúc sản phụ vừa mở cửa phòng vệ sinh thì bị tấn công nhầm mục địch hiếp dâm luôn nhưng lại bị chống cự quyết liệt.

Thực hư thông tin yêu râu xanh vào bệnh viện hiếp dâm sản phụ vừa sinh con một ngày - Ảnh 1.

Thông tin sản phụ bị hiếp dâm được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người lo lắng

Không thực hiện được hành vi thế là tên "yêu râu xanh" nhấn luôn cả đầu sản phụ vào bồn cầu. Sợ thật, sản phụ mới sinh còn không tha. Quá kinh dị nên mọi người hãy đề phòng cho bản thân là tốt nhất".

Nội dung đăng tải này sau được được nhiều diễn đàn mạng xã hội khác chia sẻ với tốc độ chóng mặt khiến nhiều người hoang mang lo lắng vì hành vi trên nếu có thực là quá manh động.

Trao đổi với chúng tôi tối 4/3, đại diện lãnh đạo bệnh viện đa khoa Thanh Bình (huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) cho biết thông tin "yêu râu xanh" hiếp dâm sản phụ mà mạng xã hội đề cập chính là bệnh viện này nhưng nội dung trên là thất thiệt, không đúng sự thật.

Vị này chia sẻ, vụ việc xảy ra vào tối 3/3 và nghi phạm trong vụ việc đang được công an tạm giữ. Theo đó, trong lúc sản phụ này đi vệ sinh thì bị thanh niên vào bệnh viện nhìn nhầm, tưởng vợ của mình. Vì trước đó cả hai có mâu thuẫn nên anh ta áp sát định hành hung sản phụ. Người dân xung quanh chứng kiến vụ việc và báo công an đến tạm giữ anh này.

Bên cạnh đó, vị lãnh đạo bệnh viện chia sẻ nam thanh niên trong vụ việc có dấu hiệu không bình thường về thần kinh. "Thông tin trên mạng nếu sản phụ vừa sinh xong bị hiếp dâm ngay tại bệnh viên là thông tin thất thiệt. Tôi đang kiểm tra xem ai đưa tin này để yêu cầu xóa bỏ", ông này nói.

chọn