Nữ sinh bị ghì hôn trong thang máy: ‘Tôi chưa hết ám ảnh, sẽ đi học võ phòng thân’

“Tôi dự định thời gian tới sẽ đi học Kickboxing để rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng là để bảo vệ mình, phòng vệ chính đáng khi cần thiết và tránh rơi vào trường hợp như vừa rồi”, nữ sinh V. cho hay.

Tối 20/3, nữ sinh P.H.V. – nạn nhân bị Đỗ Mạnh H. ghì hôn trong thang máy tòa nhà Golden Palm (Hà Nội) hôm 4/3 chia sẻ, mặc dù chuyện đã xảy ra cách đây đã nửa tháng, nhưng đến giờ cô vẫn chưa hết ám ảnh mỗi khi bước vào thang máy.

Chuyện học hành của nữ sinh này cũng bị ảnh hưởng đáng kể, cô cho biết mình phải học lại hai môn ở trường chỉ vì bận giải quyết những vấn đề liên quan sau khi xảy ra sự việc.

Nữ sinh bị ghì hôn trong thang máy: ‘Tôi chưa hết ám ảnh, sẽ đi học võ phòng thân’ - Ảnh 1.

Nữ sinh V. cho biết thời gian tới cô sẽ đi học Kickboxing để có thể bảo vệ mình (Ảnh: NVCC).

"Có lẽ nỗi ám ảnh đó sẽ đi theo tôi một thời gian dài hoặc suốt cuộc đời. Tôi không nghĩ cuộc sống này lại có những kẻ "biến thái" đến vậy.

Giờ đây, mỗi lần vào thang máy thì hình ảnh và những hành động của hắn ta lại hiện lên. Tôi cũng cẩn trọng hơn khi đi thang máy, đó là chờ lúc đông người rồi mới dám đi, tránh đi một mình hoặc với người lạ khác giới", nữ sinh V. tâm sự.

Cũng theo nữ sinh này, gia đình và bản thân cô khá lo lắng bởi sau tất cả những gì xảy đến, gã "yêu râu xanh" có thể sẽ trả thù cô. Do đó, hiện giờ mỗi khi nữ sinh này đi ra ngoài, thường được người thân đi cùng để bảo vệ.

"Tôi không biết anh ta còn xuất hiện ở tòa nhà Golden Palm sau sự việc nữa không. Nhưng tôi và gia đình vẫn hết sức lo lắng vì sợ bị trả thù. Sau sự việc này, anh ta bị cả xã hội lên án do những hành động không đúng chuẩn mực của mình", V. nói.

Nói về việc Đỗ Mạnh H. chỉ bị phạt hành chính 200.000 đồng sau khi có những hành động sàm sỡ, ghì hôn mình, nữ sinh V. cho biết cô rất bức xúc và thất vọng.

Nữ sinh bị ghì hôn trong thang máy: ‘Tôi chưa hết ám ảnh, sẽ đi học võ phòng thân’ - Ảnh 2.

Cho đến giờ V. vẫn bị ám ảnh bởi những gì đã xảy đến với cô (Ảnh: Căt từ clip).

Theo V., hình thức phạt như vậy là chưa đủ sức răn đe, chưa thỏa đáng và có phần "nương nhẹ" đối với một kẻ coi thường, sẵn sàng chà đạp lên nhân phẩm, danh dự của người khác để thỏa mãn "thú tính" của mình.

"Tôi rất mong qua sự việc này, các quan có chức năng có thể xem xét sửa đổi, điều chỉnh luật cho phù hợp để bảo vệ những người yếu thế như chúng tôi. Nếu giữ nguyên như vậy thì không biết sẽ có bao nhiêu trường hợp khác, thậm chí còn nghiêm trọng hơn có thể xảy đến…", nữ sinh chia sẻ.

Nói về dự định của mình, cô gái cho biết thời gian tới cô sẽ tham gia học một khóa học võ thuật để tự bảo vệ bản thân. "Tôi dự định thời gian tới sẽ đi học Kickboxing để rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng là để bảo vệ mình, phòng vệ chính đáng khi cần thiết. Tránh rơi vào trường hợp như hôm vừa rồi", nữ sinh V. cho hay.

Khoảng 22h đêm 4/3, chị V. vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm để lên phòng. Thời điểm vào thang máy có 4 người (hai chị em V. và 2 người đàn ông khác).

"Khi một bác lớn tuổi và em gái rời thang máy, chỉ còn lại tôi và một người đàn ông lạ mặt. Lúc này người đàn ông kia xin số điện thoại làm quen nhưng tôi không đồng ý và nói với người này rằng mình đã có gia đình để không tiếp tục bị làm phiền.

Mặc dù vậy, khi thang máy đến căn hộ nhà tôi thì người đàn ông chặn cửa, không cho ra và có những hành động xúc phạm cơ thể tôi", V. nhớ lại.

Trong lúc cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi người đàn ông lạ mặt trong thang máy, V. đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn…

Ngay sau khi sự việc xảy ra, V. đã trình báo vụ việc với ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính.

Cũng theo nữ sinh V., người đàn ông cưỡng hôn cô là Đỗ Mạnh H. (37 tuổi), thuê căn hộ chung cư Golden Palm để ở và mở công ty được 5 tháng.

Kẻ sàm sỡ nữ sinh bị phạt 200 nghìn đồng: ‘Hình phạt đó như xúc phạm danh dự của tất cả phụ nữ’Kẻ sàm sỡ nữ sinh bị phạt 200 nghìn đồng: ‘Hình phạt đó như xúc phạm danh dự của tất cả phụ nữ’ Tại sao "tiểu bậy" bị phạt 2 triệu đồng, nhưng sàm sỡ nữ sinh chỉ bị phạt 200.000 đồng?Tại sao 'tiểu bậy' bị phạt 2 triệu đồng, nhưng sàm sỡ nữ sinh chỉ bị phạt 200.000 đồng? Vụ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy: Tướng Đỗ Hữu Ca khẳng định "không có đứa cháu nào như thế"Vụ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy: Tướng Đỗ Hữu Ca khẳng định 'không có đứa cháu nào như thế'


chọn
KCN công nghệ cao tại Hoà Lạc của Vinaconex đã hút 12 nhà đầu tư thứ cấp, cuối năm 2024 sẽ hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng
Từ quý II năm nay, Vinaconex sẽ triển khai thi công thi công các hạng mục như 14 km đường giao thông và 56 km hệ thống cấp thoát nước... thuộc dự án KCN công nghệ cao 2 - Khu công nghệ cao Hoà Lạc, dự kiện sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý IV/2024.