Người đàn ông ghì hôn nữ sinh trong thang máy đã có gia đình và làm quản lí văn phòng

"Đỗ Mạnh H. đã có gia đình và làm quản lí văn phòng xuất nhập khẩu lao động cho một người bạn tại chung cư Golden Palm", ông Cương nói.

Liên quan đến vụ nữ sinh P.H.V. (20 tuổi) bị người đàn ông tên Đỗ Mạnh H. sàm sỡ trong thang máy thuộc tòa nhà Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) hôm 4/3, rất nhiều người tò mò hoặc đồn đoán về thân thế, cũng như công việc của kẻ "yêu râu xanh".

Chiều ngày 19/3, ông Phan Như Cương, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết về công việc của người đàn ông trên.

Ông Cương cho hay, vào trưa cùng ngày, người đàn ông tên Đỗ Mạnh H. (đối tượng ghì hôn nữ sinh trong thang máy hôm 4/3) đã đến kho bạc nhà nước để nộp phạt 200.000 đồng.

Người đàn ông ghì hôn nữ sinh trong thang máy đã có gia đình và làm quản lí văn phòng - Ảnh 1.

Đỗ Mạnh H. - người ghì hôn nữ sinh V. trong thang máy hôm 4/3. (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trước đó, ngày 18/3 đại diện Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị này đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với người đàn ông này.

Theo đó, Đỗ Mạnh H. đã có hành vi "Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác", quy định tại điểm a, khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP (mức phạt đối với hành vi này là từ 100.000 đến 300.000 đồng).

Nói về nghề nghiệp của Đỗ Mạnh H., ông Cương thông tin, người đàn ông này sinh năm 1982, quê ở An Lão (Hải Phòng), hiện đang trú tại phố Tư Đình, phường Long Biên, (Hà Nội).

"Đỗ Mạnh H. đã có gia đình và làm quản lí văn phòng xuất nhập khẩu lao động cho một người bạn tại chung cư Golden Palm", ông Cương nói.

Khoảng 22h đêm 4/3, chị V. vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm để lên phòng. Thời điểm vào thang máy có 4 người (hai chị em V. và 2 người đàn ông khác).

"Khi một bác lớn tuổi và em gái rời thang máy, chỉ còn lại tôi và một người đàn ông lạ mặt. Lúc này người đàn ông kia xin số điện thoại làm quen nhưng tôi không đồng ý và nói với người này rằng mình đã có gia đình để không tiếp tục bị làm phiền.

Mặc dù vậy, khi thang máy đến căn hộ nhà tôi thì người đàn ông chặn cửa, không cho ra và có những hành động xúc phạm cơ thể tôi", V. nhớ lại.

Trong lúc cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi người đàn ông lạ mặt trong thang máy, V. đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn…

Ngay sau khi sự việc xảy ra, V. đã trình báo vụ việc với ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính.

Cũng theo nữ sinh V., người đàn ông cưỡng hôn cô là Đỗ Mạnh H. (37 tuổi), thuê căn hộ chung cư Golden Palm để ở và mở công ty được 5 tháng.

Tại sao "tiểu bậy" bị phạt 2 triệu đồng, nhưng sàm sỡ nữ sinh chỉ bị phạt 200.000 đồng?Tại sao 'tiểu bậy' bị phạt 2 triệu đồng, nhưng sàm sỡ nữ sinh chỉ bị phạt 200.000 đồng? Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: "Người đàn ông tiếp tục ‘bỏ bom’ không lên gặp gia đình tôi"Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: 'Người đàn ông tiếp tục ‘bỏ bom’ không lên gặp gia đình tôi' Vụ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy: Tướng Đỗ Hữu Ca khẳng định "không có đứa cháu nào như thế"Vụ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy: Tướng Đỗ Hữu Ca khẳng định 'không có đứa cháu nào như thế'
chọn
[Photostory] Hiện trạng khu đô thị hơn 3,7 tỷ USD tại Long An đang được Vinhomes quan tâm
Khu vực nghiên cứu khu đô thị mới Phước Vĩnh Tây thuộc địa giới hành chính xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An với quy mô quy hoạch khoảng 1.090 ha, với tổng mức đầu tư hơn 3,7 tỷ USD.