Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: 'Người đàn ông tiếp tục ‘bỏ bom’ không lên gặp gia đình tôi'

“Sáng nay, gia đình tôi lên công an quận đúng thời gian trên, nhưng chờ mãi đến khoảng hơn 10h sáng cùng ngày mà vẫn không thấy anh ta có mặt…”, Nữ sinh V. cho hay.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh P.H.V. (20 tuổi) bị người đàn ông tên Đỗ Mạnh H. sàm sỡ trong thang máy thuộc tòa nhà Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) hôm 4/3, trưa ngày 16/3, chúng tôi đã trao đổi với nữ sinh V. để hỏi về kết quả buổi làm việc giữa anh H. và gia đình nữ sinh này tại công an quận Thanh Xuân vào sáng cùng ngày.

Tuy nhiên, nạn nhân cho biết, đối tượng tiếp tục tránh né, không giữ đúng lịch hẹn.

"Người đàn ông tiếp tục 'bỏ bom' không lên gặp gia đình tôi. Theo lịch hẹn, sáng nay gia đình tôi đã đến công an quận Thanh Xuân để làm việc với người đàn ông Đỗ Mạnh H. – kẻ sàm sỡ tôi trong thang máy.

Mặc dù vào tối qua người đàn ông này đã hẹn rằng 9h sáng nay có mặt tại đây để giải quyết sự việc. Sau đó, công an quận đã báo lại rằng cuộc hẹn sẽ lùi lại 30 phút, tức là vào lúc 9h30 hôm nay và gia đình tôi cũng đã đồng ý.

Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Người đàn ông tiếp tục ‘bỏ bom’ không lên gặp gia đình tôi - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh V. bị người đàn ông tên H. sàm sỡ trong thang máy hôm 4/3 (Ảnh: Cắt từ clip).

Sáng nay, gia đình tôi lên công an quận đúng thời gian trên, nhưng chờ mãi đến khoảng hơn 10h sáng cùng ngày vẫn không thấy anh ta có mặt. Thậm chí, một điều tra viên đã gọi điện cho anh ta, nhưng cũng không gọi được".

Theo nữ sinh V., chờ đợi hồi lâu, nhưng không thấy người đàn ông tên H. xuất hiện, gia đình chị đã đi về.

"Lúc về, người đàn ông đó gọi điện cho tôi dồn dập, nhưng cho đến giờ tôi và gia đình quyết định không cần lời xin lỗi của anh ta nữa.

Bởi thái độ của anh ta như vậy là không thể chấp nhận được, vì gia đình đã theo giờ anh ta hẹn mà không phải giờ của gia đình tôi đưa ra. Bố tôi phải đi từ Vinh ra Hà Nội để giải quyết chuyện này.

Bây giờ, tôi chỉ muốn ổn định lại công việc học tập của mình, mà không cần lời xin lỗi của anh ta nữa. Vụ việc này nhờ cả vào cơ quan chức năng, xử lý theo đúng pháp luật", nữ sinh V. bức xúc.

Trước đó, mặc dù theo dự kiến vào 19h30 tối 15/3, người đàn ông tên H. sẽ phải xin lỗi nạn nhân trước sự chứng kiến của toàn thể cư dân tòa nhà Golden Palm. Tuy nhiên, buổi xin lỗi đã bị hoãn.

"Phía công an quận thông báo cho tôi rằng họ không tham dự được, họ không có quyền để tổ chức buổi xin lỗi công khai đó. Một cán bộ công an phụ trách vụ việc này cho biết, anh H. sau khi nghe nói công an không có mặt trong buổi xin lỗi nên cũng không muốn tham gia nữa.

Có thể anh ta sợ bị cư dân của tòa nhà Golden Palm đánh, sợ bị quay phim chụp ảnh nên từ chối tham dự", nạn nhân V. cho hay.

Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Hoãn xin lỗi công khai vì đối tượng sợ bị hành hungVụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Hoãn xin lỗi công khai vì đối tượng sợ bị hành hung Điều tra vụ giáo viên nghỉ hưu giao cấu với nữ sinh lớp 10Điều tra vụ giáo viên nghỉ hưu giao cấu với nữ sinh lớp 10 Vụ nữ sinh bị hiếp dâm và tung clip lên mạng ở Quảng Bình: Nghi phạm là cháu họ của nạn nhânVụ nữ sinh bị hiếp dâm và tung clip lên mạng ở Quảng Bình: Nghi phạm là cháu họ của nạn nhân

Đời sống Pháp lý

 
chọn