Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Hoãn xin lỗi công khai vì đối tượng sợ bị hành hung

“Có thể anh ta sợ bị cư dân của tòa nhà Golden Palm đánh, sợ bị quay phim chụp ảnh nên từ chối xin lỗi vào tối nay. Sáng mai buổi xin lỗi sẽ diễn ra ở công an quận Thanh Xuân”, nạn nhân V. cho hay.

Mặc dù theo dự kiến, 19h30 tối 15/3, người đàn ông tên H. sẽ phải xin lỗi nạn nhân trước sự chứng kiến của toàn thể cư dân tòa nhà Golden Palm, (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) sau sự việc sàm sỡ nữ sinh P.H.V. (20 tuổi) trong thang máy ngày 4/3. Tuy nhiên gần 19h, buổi xin lỗi đã bị hoãn vì một số lý do.

Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Hoãn xin lỗi công khai vì đối tượng sợ bị hành hung - Ảnh 1.

Hình ảnh ông H. sàm sỡ nữ sinh V. trong thang máy hôm 4/3 (Ảnh: Cắt từ clip)

"Phía công an quận thông báo cho tôi rằng họ không tham dự được, họ không có quyền để tổ chức buổi xin lỗi công khai đó. Một cán bộ công an phụ trách vụ việc này cho biết, ông H. sau khi nghe nói công an không có mặt trong buổi xin lỗi nên cũng không muốn tham gia nữa.

Có thể anh ta sợ bị cư dân của tòa nhà Golden Palm đánh, sợ bị quay phim chụp ảnh nên từ chối tham dự", nạn nhân V. cho hay.

Theo nữ sinh này, việc xin lỗi sẽ diễn ra vào ngày mai (16/3) lúc 9h tại công an quận Thanh Xuân và đã được phía công an quận Thanh Xuân chấp thuận.

"Gia đình tôi khá mệt mỏi sau khi xảy ra sự việc. Bố mẹ vì chuyện này cũng phải đi từ thành phố Vinh ra Hà Nội và mong muốn giải quyết dứt điểm cho xong. Bố mẹ tôi muốn nghe trực tiếp một lời cam kết của người đàn ông kia rằng sẽ không tái phạm vì lo sợ sau vụ này, rất có thể anh ta sẽ trả thù.

Mặc dù vậy, việc rút đơn hay không vẫn phụ thuộc vào thái độ của anh ta vào ngày mai sau khi gặp và xin lỗi tôi gia đình tôi", nữ sinh V. cho hay.

Trước đó, khoảng 22h đêm 4/3, chị V. vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm để lên phòng. Thời điểm vào thang máy có 4 người (hai chị em V. và 2 người đàn ông khác).


"Khi một bác lớn tuổi và em gái rời thang máy, chỉ còn lại tôi và một người đàn ông lạ mặt. Lúc này người đàn ông kia xin số điện thoại làm quen nhưng tôi không đồng ý và nói với người này rằng mình đã có gia đình để không tiếp tục bị làm phiền.


Mặc dù vậy, khi thang máy đến căn hộ nhà tôi thì người đàn ông chặn cửa, không cho ra và có những hành động xúc phạm cơ thể tôi", V. nhớ lại.


Trong lúc cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi người đàn ông lạ mặt trong thang máy, V. đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn… Ngay sau khi sự việc xảy ra, V. đã trình báo vụ việc với ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính.


Cũng theo nữ sinh V., người đàn ông cưỡng hôn cô là Đỗ Mạnh H. (37 tuổi), thuê căn hộ chung cư Golden Palm để ở và mở công ty được 5 tháng nay.

Đời sống Pháp lý

 
chọn