Người đàn ông ghì hôn nữ sinh trong thang máy bị xử phạt 200.000 đồng

Hành vi của Đỗ Mạnh H. đã vi phạm quy định tại điểm a, khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP. Theo đó, công an quận Thanh Xuân đã xử phạt 200.000 đồng đối với người đàn ông này.

Liên quan đến vụ nữ sinh P.H.V. (20 tuổi) bị người đàn ông tên Đỗ Mạnh H. (37 tuổi, quê quán Hải Phòng) sàm sỡ trong thang máy thuộc tòa nhà Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) hôm 4/3, ngày 18/3 đại diện Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị này đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với người đàn ông này.

Theo đó, Đỗ Mạnh H. đã có hành vi "Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác", quy định tại điểm a, khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP (mức phạt đối với hành vi này là từ 100 nghìn đến 300 nghìn đồng).

Cơ quan công an quận Thanh Xuân đã quyết định xử phạt hành chính đối với Đỗ Mạnh H. với số tiền 200.000 đồng.

Chiều cùng ngày, trao đổi với chúng tôi nữ sinh V. khá bức xúc: "Tôi không nghĩ anh ta bị xử phạt nhẹ nhàng như vậy. Chẳng nhẽ chỉ cần bỏ ra 200.000 đồng thì ra đường muốn làm gì ai cũng được sao? Đến giờ này tôi không biết nói gì thêm…".

Trước đó, vào sáng ngày 16/3, nữ sinh V. cho biết, anh H. tiếp tục tránh né, không giữ đúng lịch hẹn đã được sắp xếp trước đó giữa anh này và gia đình nữ sinh V. tại công an quận Thanh Xuân.

"Người đàn ông tiếp tục 'bỏ bom' không lên gặp gia đình tôi. Theo lịch hẹn, sáng nay gia đình tôi đã đến công an quận Thanh Xuân để làm việc với người đàn ông Đỗ Mạnh H. – kẻ sàm sỡ tôi trong thang máy.

Mặc dù vào tối qua người đàn ông này đã hẹn rằng 9h sáng nay có mặt tại đây để giải quyết sự việc. Sau đó, công an quận đã báo lại rằng cuộc hẹn sẽ lùi lại 30 phút, tức là vào lúc 9h30 hôm nay và gia đình tôi cũng đã đồng ý.

Sáng nay, gia đình tôi lên công an quận đúng thời gian trên, nhưng chờ mãi đến khoảng hơn 10h sáng cùng ngày vẫn không thấy anh ta có mặt. Thậm chí, một điều tra viên đã gọi điện cho anh ta, nhưng cũng không gọi được".

Theo nữ sinh V., chờ đợi hồi lâu, nhưng không thấy người đàn ông tên H. xuất hiện, gia đình chị đã đi về.

"Lúc về, người đàn ông đó gọi điện cho tôi dồn dập, nhưng cho đến giờ tôi và gia đình quyết định không cần lời xin lỗi của anh ta nữa", chị V. cho biết.

Trước đó, khoảng 22h đêm 4/3, chị V. vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm để lên phòng. Thời điểm vào thang máy có 4 người (hai chị em V. và 2 người đàn ông khác).

"Khi một bác lớn tuổi và em gái rời thang máy, chỉ còn lại tôi và một người đàn ông lạ mặt. Lúc này người đàn ông kia xin số điện thoại làm quen nhưng tôi không đồng ý và nói với người này rằng mình đã có gia đình để không tiếp tục bị làm phiền.

Mặc dù vậy, khi thang máy đến căn hộ nhà tôi thì người đàn ông chặn cửa, không cho ra và có những hành động xúc phạm cơ thể tôi", V. nhớ lại.

Trong lúc cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi người đàn ông lạ mặt trong thang máy, V. đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn…

Ngay sau khi sự việc xảy ra, V. đã trình báo vụ việc với ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính.

Cũng theo nữ sinh V., người đàn ông cưỡng hôn cô là Đỗ Mạnh H. (37 tuổi), thuê căn hộ chung cư Golden Palm để ở và mở công ty được 5 tháng.

Vụ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy: Tướng Đỗ Hữu Ca khẳng định "không có đứa cháu nào như thế"Vụ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy: Tướng Đỗ Hữu Ca khẳng định 'không có đứa cháu nào như thế' Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: "Người đàn ông tiếp tục ‘bỏ bom’ không lên gặp gia đình tôi"Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: 'Người đàn ông tiếp tục ‘bỏ bom’ không lên gặp gia đình tôi' Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Hoãn xin lỗi công khai vì đối tượng sợ bị hành hungVụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Hoãn xin lỗi công khai vì đối tượng sợ bị hành hung
chọn
Savills: Phân khúc mặt bằng bán lẻ cho thuê đang 'lột xác'
Theo góc nhìn của chuyên gia Savills, những chuyển biến mạnh mẽ của thị trường mặt bằng nhà phố cho thuê tại TP HCM cũng như hàng loạt những thương hiệu xa xỉ lớn gia nhập vào thị trường Việt Nam trong 6 tháng đầu năm cho thấy phân khúc mặt bằng bán lẻ cho thuê đang trong giai đoạn thay đổi mạnh mẽ.