Vụ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy: Tướng Đỗ Hữu Ca khẳng định 'không có đứa cháu nào như thế'

Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca khẳng định người đàn ông Đỗ Mạnh H. sàm sỡ nữ sinh trong thang máy ở chung cư Golden Palm hoàn toàn không có quan hệ họ hàng gì với ông.


Vụ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy: Tướng Đỗ Hữu Ca khẳng định không có đứa cháu nào như thế - Ảnh 1.

Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca khẳng định Đỗ Mạnh H. hoàn toàn không có quan hệ họ hàng mới mình (Ảnh: Nạn nhân cung cấp).

Liên quan đến vụ việc nữ sinh P.H.V. (20 tuổi) bị người đàn ông tên Đỗ Mạnh H. (37 tuổi, quê ở Hải Phòng) sàm sỡ trong thang máy thuộc tòa nhà Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) hôm 4/3, đã xuất hiện luồng dư luận cho rằng người đàn ông này có quan hệ họ hàng với Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, Nguyên giám đốc công an TP Hải Phòng.

Nguyên nhân xuất hiện thông tin trên bởi nhiều người nhận thấy anh H. quê ở Hải Phòng, cùng họ với Thiếu tướng Ca cũng như từng có thái độ coi thường một tổ công tác 141.

Tuy nhiên, chiều ngày 16/3 trao đổi với chúng tôi, Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca khẳng định: "Tôi không biết gì về những việc đó, cả họ nhà tôi không có ai tên Đỗ Mạnh H., tôi cũng không có đứa cháu nào như thế cả. Thông tin trên mạng đưa như vậy là hoàn toàn không chính xác".

Vụ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy: Tướng Đỗ Hữu Ca khẳng định không có đứa cháu nào như thế - Ảnh 2.

Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca. (Ảnh: Tùng Lâm).

Gia đình nạn nhân "không cần lời xin lỗi" nữa

Cũng liên quan đến sự việc này, sáng nay, trong cuộc trao đổi với chúng tôi, nữ sinh V. cho biết, anh H. tiếp tục tránh né, không giữ đúng lịch hẹn đã được sắp xếp trước đó giữa anh này và gia đình nữ sinh V. tại công an quận Thanh Xuân.

"Người đàn ông tiếp tục 'bỏ bom' không lên gặp gia đình tôi. Theo lịch hẹn, sáng nay gia đình tôi đã đến công an quận Thanh Xuân để làm việc với người đàn ông Đỗ Mạnh H. – kẻ sàm sỡ tôi trong thang máy.

Mặc dù vào tối qua người đàn ông này đã hẹn rằng 9h sáng nay có mặt tại đây để giải quyết sự việc. Sau đó, công an quận đã báo lại rằng cuộc hẹn sẽ lùi lại 30 phút, tức là vào lúc 9h30 hôm nay và gia đình tôi cũng đã đồng ý.

Sáng nay, gia đình tôi lên công an quận đúng thời gian trên, nhưng chờ mãi đến khoảng hơn 10h sáng cùng ngày vẫn không thấy anh ta có mặt. Thậm chí, một điều tra viên đã gọi điện cho anh ta, nhưng cũng không gọi được".

Theo nữ sinh V., chờ đợi hồi lâu, nhưng không thấy người đàn ông tên H. xuất hiện, gia đình chị đã đi về.

"Lúc về, người đàn ông đó gọi điện cho tôi dồn dập, nhưng cho đến giờ tôi và gia đình quyết định không cần lời xin lỗi của anh ta nữa", chị V. cho biết.

Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: "Người đàn ông tiếp tục ‘bỏ bom’ không lên gặp gia đình tôi"Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: 'Người đàn ông tiếp tục ‘bỏ bom’ không lên gặp gia đình tôi' Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Hoãn xin lỗi công khai vì đối tượng sợ bị hành hungVụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Hoãn xin lỗi công khai vì đối tượng sợ bị hành hung Hà Nội: Người đàn ông sàm sỡ nữ sinh trong thang máy sẽ xin lỗi trước toàn thể chung cư?Hà Nội: Người đàn ông sàm sỡ nữ sinh trong thang máy sẽ xin lỗi trước toàn thể chung cư?
chọn
Hình ảnh đường song hành cao tốc TP HCM - Long Thành đang thi công tại TP Thủ Đức
Tuyến đường song song với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây được UBND TP HCM tổ chức khởi công từ tháng 4/2017, với tổng mức đầu tư khoảng 869 tỷ đồng.