Lời khai của kẻ cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy

Người đàn ông đã thừa nhận việc sàm sỡ cô nữ sinh trong thang máy chung cư Gold Palm.

Chiều 8/3, người đàn ông có hành vi sàm sỡ nữ sinh viên trong thang máy tại chung cư trên đường Lê Văn Lương đã đến công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) làm việc sau 2 lần triệu tập.

Bước đầu người này thừa nhận việc sàm sỡ cô nữ sinh trong thang máy chung cư và bị camera an ninh ghi lại.

Như đã thông tin trước đó,  khoảng 22h ngày 4/3, trong lúc di chuyển thang máy tại tòa chung cư Gold Palm chị P.H.V. (20 tuổi, sinh viên đại học) đã bị một người đàn ông động chạm vào cơ thể, sàm sỡ.

Hình ảnh camera ghi lại cho thấy, tại thời điểm xảy ra vụ việc, chị V. cùng một phụ nữ khác đi vào thang máy, theo sau là người đàn ông áo kẻ. Trước đó, bên trong đã có một người đàn ông trung niên khác.

Khi trong thang chỉ còn 2 người, người đàn ông áo kẻ bắt đầu bắt chuyện hỏi han và xin số điện thoại của chị V, tuy nhiên chị từ chối và nói rằng mình đã có gia đình.

Sự việc không dừng lại ở đó, người đàn ông bất ngờ tiến tới ép chị V. vào một góc thang máy rồi ôm, hôn. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến nữ sinh viên này hoảng loạn nhưng may mắn thoát được ra ngoài khi cửa thang máy mở ra. Nạn nhân bị xây xước nhẹ ở tay và mũi.

"Có chị sống cùng tòa nhà bảo với tôi đã từng bị hắn sàm sỡ nhưng vì không muốn tai tiếng, chồng con biết chuyện nên im lặng", chị V. chia sẻ. Có thể đây không phải là lần đầu gã đàn ông này có hành vi xúc phạm với phụ nữ trong tòa nhà.

Theo Ban quản lý tòa nhà Golden Palm, người đàn ông có hành vi sàm sỡ chị V. là người đến tòa nhà thuê mặt bằng ở tầng 19 để làm văn phòng công ty. Do người đàn ông này được chủ căn hộ cho thuê đưa thẻ ra vào cửa, vì vậy Ban quản lý tòa nhà khó kiểm soát được.

Người đàn ông cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy đã trình diệnNgười đàn ông cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy đã trình diện Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Chuyên gia tội phạm học "mách nước" để dễ dàng thoát khỏi "yêu râu xanh"Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Chuyên gia tội phạm học 'mách nước' để dễ dàng thoát khỏi 'yêu râu xanh' Hà Nội: Đi thang máy chung cư, nữ sinh bất ngờ bị người đàn ông lạ mặt ghì hônHà Nội: Đi thang máy chung cư, nữ sinh bất ngờ bị người đàn ông lạ mặt ghì hôn
chọn