Nam Định: Nữ sinh 16 tuổi bặt vô âm tín sau khi nói với gia đình đi tập văn nghệ

Sau khi nói với mẹ đi tập văn nghệ ở trường, gia đình đã hoàn toàn mất liên lạc với nữ sinh 16 tuổi.

Ngày 17/3, theo thông tin từ gia đình nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy (16 tuổi, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) cho biết, đã 2 ngày trôi qua kể từ hôm nữ sinh này đi tập văn nghệ tại trường Trường THPT Hải Hậu (nơi nữ sinh đang theo học) gia đình đã hoàn toàn mất liên lạc với em.

Cụ thể, người thân của nữ sinh này cho biết, vào khoảng 13h30' hôm 15/3 Vy nói với gia đình rằng đến trường để tập văn nghệ, sau đó không thấy nữ sinh này về nhà nữa.

Nam Định: Nữ sinh 16 tuổi bặt vô âm tín sau khi nói với gia đình đi tập văn nghệ  - Ảnh 1.

Nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy. (Ảnh: facebook nhân vật).

"Gia đình đã đi tìm kiếm mọi nơi và báo cáo lên chính quyền địa phương, nhưng đến nay chưa có thông tin gì về cháu. Mới đây, gia đình cũng gọi điện vào số điện thoại của cháu.

Tuy nhiên, điện thoại có lúc đổ chuông nhưng không thấy ai nghe máy, có lúc gọi lại báo thuê bao không liên lạc được", người thân của Vy chia sẻ.

Theo mô tả của gia đình, nữ sinh Vy có chiều cao khoảng 1,65m, dáng người gầy, tóc dài ngang vai.

Khi đi Vy mặc quần âu đồng phục của trường THPT Hải Hậu B, khoác bên ngoài áo đồng phục mùa đông của trường, đi giầy màu trắng.

Xác nhận vụ việc trên, ông Trần Văn Thiệm, Chủ tịch xã Hải Đường thông tin: "Hôm đó, vào khoảng 13h30' cháu Vy nói với gia đình là đi tập văn nghệ ở trường, đến cuối ngày vẫn chưa thấy cháu về, gia đình gọi điện cho giáo viên chủ nhiệm và một số bạn bè của cháu thì được biết buổi chiều hôm đó cháu không đến trường.

Hiện nay gia đình và cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nhưng chưa có tung tích gì của cháu Vy", ông Thiệm thông tin

Thực hư thông tin thêm một nữ sinh "bỗng dưng" mất tích ở Điện BiênThực hư thông tin thêm một nữ sinh 'bỗng dưng' mất tích ở Điện Biên Truy tìm nữ sinh và em gái mất tích nhiều ngàyTruy tìm nữ sinh và em gái mất tích nhiều ngày Sự thật thông tin 2 nữ sinh "mất tích" bí ẩn nghi do bắt cóc ở Buôn ĐônSự thật thông tin 2 nữ sinh 'mất tích' bí ẩn nghi do bắt cóc ở Buôn Đôn
chọn
[Photostory] Khu vực gần 1.600 nhà, đất sẽ giải tỏa để cải tạo kênh Đôi tại quận 8, TP HCM
Dự án Nạo vét, xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường bờ Bắc kênh Đôi trên địa bàn quận 8 có tổng chiều dài khoảng 4,3 km, với tổng số trường hợp nhà, đất bị ảnh hưởng là gần 1.600 trường hợp.