Thực hư thông tin thêm một nữ sinh 'bỗng dưng' mất tích ở Điện Biên

Ngày 6/3, trên một số mạng xã hội đã xuất hiện thông tin một nữ sinh lớp 12 mất tích khiến nhiều người hoang mang, tuy nhiên, theo gia đình nữ sinh, việc cháu mất tích là hoàn toàn không chính xác.

Thực hư thông tin thêm một nữ sinh bỗng dưng mất tích ở Điện Biên - Ảnh 1.

Thông tin nữ sinh P. A mất tích được đăng tải trên các trang mạng xã hội vào ngày 6/3.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 6/3, trên một số các trang mạng xã hội đã đăng tải thông tin về việc tìm người mất tích kèm theo hình ảnh văn bản, thông báo tìm người mất tích được cho là của cơ quan CSĐT công an TP. Điện Biên và nhiều hình ảnh chụp CMND của nữ sinh Đ. T. P. A (SN 2001, TP. Điện Biên Phủ), người được cho là đã mất tích.

Theo thông tin này, đã có đơn trình báo của anh Đ. V. H (SN 1979, TP. Điện Biên Phủ) về việc con gái của anh là cháu Đ. T. P. A, đang theo học lớp 12 tại trường THPT ở TP Điện Biên Phủ.

Cụ thể, cháu P. A đi học nhưng đến 22h cùng ngày vẫn chưa thấy về, gia đình đã tổ chức đi tìm kiếm thì phát hiện chiếc xe đạp điện có BKS 27MĐI – xxx.51 do P. A sử dụng trước khi mất tích để lại tại tổ 7, phường Thanh Bình, TP. Điện Biên Phủ.

Gia đình đã gọi điện thoại cho cháu nhưng điện thoại tắt máy nên đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Trao đổi với chúng tôi vào trưa 6/3, anh Đ. V. H cho biết, sự việc cháu P. A mất tích là hoàn toàn không chính xác.

Anh H. khẳng định: "Thông tin trên mạng rất là ảo, cháu P. A cũng chỉ về bà ở dưới Hà Nội chơi, rồi bị chụp chứng minh đăng lên chứ sự việc này hoàn toàn không chính xác". 

"Tôi cũng đang yêu cầu các trang mạng gỡ bỏ thông tin này", anh H cũng thông tin thêm.

Đôi trai gái thản nhiên thân mật ở khu di tích lịch sử giữa ban ngày?Đôi trai gái thản nhiên thân mật ở khu di tích lịch sử giữa ban ngày? Máy bay MH370 mất tích bí ẩn có thể sẽ được tìm kiếm trở lạiMáy bay MH370 mất tích bí ẩn có thể sẽ được tìm kiếm trở lại Cô gái 9X mất tích bí ẩn 4 ngày, vừa gọi điện cầu cứu liền bị ‘kẻ lạ’ dọa giếtCô gái 9X mất tích bí ẩn 4 ngày, vừa gọi điện cầu cứu liền bị ‘kẻ lạ’ dọa giết
chọn
Giá căn hộ khó giảm, dòng tiền dự báo sẽ chuyển hướng đến 3 phân khúc này
VARS dự báo ngoài căn hộ, dòng tiền trên thị trường BĐS sẽ dần rẽ sang một số loại hình khác như sản phẩm thấp tầng đã đủ điều kiện bán hàng hoặc đã có sổ trên thị trường thứ cấp, đất đã tách thửa hay đất đấu giá.